Luận giải ý nghĩa cung Quan Lộc trong lá số tử vi

Bài viết Luận giải ý nghĩa cung Quan Lộc trong lá số tử vi thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://hoatuoibattu.vn/ tìm hiểu Luận giải ý nghĩa cung Quan Lộc trong lá số tử vi trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Luận giải ý nghĩa cung Quan Lộc trong lá số tử vi”

Có rất nhiều câu hỏi được đặt ra trong cuộc sống xoay quanh những vấn đề chẳng hạn như “Tôi làm gì để có thu nhập cao và ổn định?”, “Tôi nên phát triển sự nghiệp của tôi theo con đường nào?”, “Lần thay đổi công việc này liệu có gặp thuận lợi?”, “Sau này lớn lên con sẽ làm gì?”… và… Tất cả những câu hỏi trên nhằm tìm ra phương hướng phát triển sự nghiệp hay hướng đi phù hợp và có thể phát triển thuận lợi nhất.

Thật vậy! Người xưa có câu: “Con gái sợ chọn nhầm chồng, con trai sợ chọn nhầm nghề”, câu nói trên nói lên tầm quan trọng của con đường phát triển sự nghiệp vì nếu làm những công việc không phù hợp thường gặp nhiều trở ngại và khó phát triển, thành công được. Ngày nay, không chỉ con trai sợ chọn nhầm nghề, kể cả nữ giới, việc lựa chọn công việc phù hợp cũng được xem trọng, vì ở xã hội hiện đại phụ nữ ngày càng khẳng định bản thân trên nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau.  Vậy cung Quan Lộc là gì, ý nghĩa của cung Quan Lộc như thế nào thì mời quý độc giả cùng Tử Vi Khoa Học luận giải chi tiết ngay sau đây.

a. Tìm hiểu cung Quan Lộc là gì?

Trong khoa học Tử Vi cung Quan Lộc là một cung thể hiện khá rõ nét con đường công danh sự nghiệp của đương số. Cung Quan Lộc luôn được xem là một cung cường (nghĩa là cung quan trọng) đối với cả nam giới và nữa giới. “Quan” hiểu theo ý nghĩa ngày xưa là những người có chức sắc, quyền hành, thực thi những chính sách của triều đình, ngày nay đó là con đường sự nghiệp, công danh, chức danh nghề nghiệp của mỗi cá nhân. “Lộc” nghĩa là tài sản, tiền bạc. Tổng quát thì cung Quan Lộc nghĩa là con đường công danh sự nghiệp và tài lộc, tiền bạc thu được từ sự nghiệp của đương số.

Mọi Người Cũng Xem   Định nghĩa hạnh phúc là gì? Hãy tạo hạnh phúc cho mình!

b. Tìm hiểu vị trí của cung Quan Lộc trong lá số tử vi

Cung Quan Lộc là cung thứ năm sau khi xác định được cung Mệnh Viên tính theo chiều thuận kim đồng hồ. Từ cung Mệnh Viên sẽ xác định các cung tiếp theo lần lượt thứ tự Phụ Mẫu, Phúc Đức, Điền Trạch và đến cung Quan Lộc. Với vị trí như vậy cung Quan Lộc luôn luôn tam chiếu với cung Mệnh Viên, cung Tài Bạch, xung chiếu cung Phu Thê, nằm giữa cung Điền Trạch và cung Nô Bộc. Tại sao lại có sự sắp xếp theo vị trí như vậy vì từ cung Mệnh Viên với tư chất, tài năng như vậy anh có khả năng làm việc ra sao, tinh thần trách nhiệm và khả năng thành công như thế nào (cung Quan Lộc), với thành công trong sự nghiệp như vậy thì tài sản anh thu được có cân xứng phù hợp với công lao, sức lực mình bỏ ra hay không (cung Tài Bạch) và từ cung Tài Bạch như vậy thì nguồn tài chính thu được sẽ quay ngược lại phục vụ bản thân anh (tam chiếu cung Mệnh Viên, xung chiếu cung Phúc Đức), cung Quan Lộc xung chiếu cung Phu Thê với ý nghĩa người hôn phối có giúp đỡ đắc lực cho anh trong sự nghiệp hay không, họ tề gia nội trợ có khéo (đối với nam giới, cung Phu Thê chỉ vợ) để anh chuyên tâm vào sự nghiệp được không? Đối với nữ giới (thì chồng đương số) có tài năng quán xuyến tổ chức tạo điều kiện thuận lợi cho vợ mình phát triển sự nghiệp hay không? Cung Quan Lộc năm giữa cung Điền Trạch và cung Nô Bộc nêu lên một vấn đề môi trường làm việc của anh có thuận lợi, ổn định để phát triển tốt không, bạn bè đồng nghiệp có trợ giúp đắc lực, hỗ trợ anh trong sự nghiệp hay không?

2. Luận giải ý nghĩa của cung Quan Lộc trong lá số tử vi

Thứ nhất: Cung Quan Lộc là cung sự nghiệp nên dưa vào đó có thể đoán được đương số hoạt động trong lĩnh vực ngành nghề nào. Tuy nhiên, việc đoán nghề nghiệp của đương số cần phải kết hợp với Mệnh, Thân, và cung Tài Bạch nữa. Tuy nhiên, cung Quan Lộc biểu thị khá rõ về nghề nghiệp của đương số. Ví dụ như một lá số điển hình sau. Nam mệnh sinh 6h ngày 03. 06. 1988 dương lịch. Mệnh lập tại Dần có Liêm Trinh, Thân cư Thiên Di có Tham Lang, Hóa Lộc, nhị hợp Lộc Tồn. Cung Quan Lộc có Vũ khúc, Thiên Phủ đều là các sao chỉ ngân sách, tài chính nên trước đây đương số học về kinh tế trong trường Đại học thương mại, về sau làm về lĩnh vực xuất nhập khẩu và có buôn bán kinh doanh thêm. Đây là một ví dụ khá điển hình về nghề nghiệp biểu hiện qua cung Quan Lộc, có một số người khác nghề nghiệp tự do và thay đổi qua từng thời kỳ vận hạn nên rất phức tạp và khó đoán.

Mọi Người Cũng Xem   Ý nghĩa của Táo Envy size 24, 30, 70, 90 | Hoa Quả Fuji

” “

Thứ hai: Khi cung Bản Thân đồng cung với cung Quan Lộc là trường hợp Thân cư Quan Lộc, những người có mệnh cách như vậy là mẫu người rất coi trọng sự nghiệp, ưa chuộng danh vọng, uy tín, họ phấn đấu nhiều cho sự nghiệp, còn tình trạng thành công hay thất bại, vinh hiển hay khó khăn phụ thuộc vào cung này có cát lợi hay không. Khi cung này cát lợi thì họ có khí chất phú quý, thành công.

Thứ ba: Cung Quan Lộc biểu hiện tinh thần làm việc, thái độ trách nhiệm đối với công việc. Khi con người ta có thái độ và tinh thần làm việc tốt, nỗ lực cố gắng, siêng năng học hỏi, đổi mới sáng tạo thì sự nghiệp sẽ ngày càng phát triển, tài sản thu về ngày càng dồi dào, phong thịnh.

Thứ tư: Cung Quan Lộc hay còn gọi là cung sự nghiệp chứa những thông tin cho chúng ta biết sự nghiệp của người đó có gặp hanh thông thuận lợi hay không? Trong sự nghiệp người này có gặp quý nhân trợ giúp không hay thường phải cạnh tranh vất vả gian nan. Trong thực tế, có những người dù nắm những chức vụ cao trong triều đình nhưng thường bị thăng giáng, thành bại liên tục, quan trường hoạn lộ đầy gập ghềnh, bất trắc, khi vinh, khi nhục.

Ta hãy thử xem xét một lá số điển hình như sau.

Nam mệnh sinh giờ Thìn ngày 01. 11 âm lịch năm Mậu Tuất.

Mệnh lập tại Thân có Liêm Trinh, Văn Khúc, Tiểu Hao, Thiên Mã chỉ mẫu người giỏi văn, hay chữ, túc trí, đa mưu, lại siêng năng tháo vát. Thân cư Tài Bạch có Tử Vi, Thiên Tướng gặp Triệt, cung Quan Lộc đướng số có Vũ Khúc, Thiên Phủ, Hóa Khoa, Hữu Bật gặp Tuần. Đương số từng xuất thân từ nghiệp khoa bảng, thi đỗ rồi ra làm quan trong triều đình. Tuy nhiên cung Quan Lộc có chính diệu miếu vượng gặp Tuần nên sự nghiệp thăng giáng liên tục, có lúc được thăng chức về kinh làm quan trong triều đình, có khi bị điều ra ngoại trấn, thời kỳ khó khăn nhất thường phải làm tướng, cần quân dẹp loạn.

Thứ năm: Cung Quan Lộc là cung chỉ về tình trạng học lực và mức độ trong học vấn. Cung vị này có tầm quan trọng từ khi còn là học sinh. Học lực của đương số có tốt không, con đường học tập thuận lợi hay khó khăn, có bằng cấp khoa bảng cao hay thấp, vận thi cử thuận lợi hay từng bị rớt hạng… Đương nhiên, cần phối hợp với việc xem vận hạn.

Mọi Người Cũng Xem   7 điều cần biết khi nối tóc cho người nối tóc lần đầu - Tóc giả LUXY

Thứ sáu: Cung Quan Lộc là cung chỉ về con đường sự nghiệp, nên sự nghiệp đương số thành bại, hanh thông, bế tắc ra sao có thể dự đoán được. Cần tránh suy nghĩ cung Quan Lộc tốt thì trở thành người có chức tước, quyền hành trong bộ máy công quyền nhà nước. Ngày nay có nhiều người xây dựng nên sự nghiệp cho riêng mình, không hoàn toàn làm lãnh đạo hoặc quản lý trong cơ quan công quyền

Thứ bảy: Khi nhập hạn tới cung Quan Lộc nhiều biến cố liên quan tới sự nghiệp của đương số. Đối với đối tượng học sinh thường liên quan tới vấn đề học tập vì công việc chính của những đối tượng này là học tập. Tình trạng tốt xấu phụ thuộc vào hệ thống các sao tọa thủ và hội hợp của cung này, có người thi đỗ, có người được bằng khen, học bổng, cũng có người chuyển trường, đổi lớp, thi rớt, bị kỷ luật hoặc đình chỉ học tập, nghỉ học, gián đoạn việc học hành vì những lý do nào đấy. Đối với những người đã trưởng thành khi gặp hạn ở cung Quan Lộc sự nghiệp thường biến động theo các chiều hướng cát hung, tốt xấu khác nhau phụ thuộc vào các sao tọa thủ và hội hợp. Có người được thăng chức, tăng lương, quý nhân trợ giúp, thay đổi công việc, mở doanh nghiệp, cửa hàng, có người gặp điều xấu thì có thể bị giáng chức, kỷ luật, cách chức, sa thải, thất nghiệp…

Xã hội hiện đại có nhiều người tự xây dựng, phát triển sự nghiệp riêng cho nên hệ thống những doanh nghiệp, cửa hàng tư nhân, công ty tư nhân mọc lên phát triển rất nhiều. Một điều đáng lưu tâm đối với con đường sự nghiệp đó chính là tính trung thực trong kinh doanh và hoạt động nghề nghiệp. Nhiều người vì muốn thu được lợi ích nhanh chóng và nhiều nên thường làm ăn phi pháp, gian lận, kết quả sự nghiệp sụp đổ, niềm tin của những người khác khi đã mất thì thực sự khó gây dựng lại đượcCác câu hỏi về điềm báo phát về đường quan lộc là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê điềm báo phát về đường quan lộc là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết điềm báo phát về đường quan lộc là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết điềm báo phát về đường quan lộc là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết điềm báo phát về đường quan lộc là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về điềm báo phát về đường quan lộc là gì


Các hình ảnh về điềm báo phát về đường quan lộc là gì đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm tin tức về điềm báo phát về đường quan lộc là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tìm nội dung chi tiết về điềm báo phát về đường quan lộc là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://hoatuoibattu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hoatuoibattu.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment