Lý do Hồng Diễm không bao giờ có cảnh nóng trên phim – hoatuoibattu.vn

Bài viết Lý do Hồng Diễm không bao giờ có cảnh nóng trên phim – hoatuoibattu.vn thuộc chủ đề Người công chúng thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hoatuoibattu.vn tìm hiểu [original_title] trong bài viết hôm nay nhé !


Từ lâu Hồng Diễm đã có nguyên tắc không đóng cảnh hôn, cảnh nóng trên phim dù những phim cô tham gia đều thuộc thể loại tình cảm .Lý do Hồng Diễm không bao giờ có cảnh nóng trên phim Hồng DiễmHồng Diễm vừa nhận giải Nữ diễn viên ấn tượng tại VTV Awards như phần thưởng cho 10 năm đóng phim. Thời điểm nhận giải, cô vẫn đang quay quồng trên phim trường với bộ phim mới đóng cùng Hồng Đăng có tên Hướng dương ngược nắng. Đây là bộ phim thứ 6 Hồng Diễm tham gia trong một thập kỷ kể từ Cầu vồng tình yêu và có một điều mê hoặc là tổng thể những phim cô đóng đều có Hồng Đăng .

Tuy tạo thành một cặp đôi đẹp trên màn ảnh hết phim này trên phim khác, thậm chí đã có đám cưới (Cầu vồng tình yêu), có con (Những ngày không quên) nhưng không một phim nào khán giả thấy có cảnh nóng của hai diễn viên này. Hoàn toàn không có cảnh hôn nồng nhiệt hay những cảnh giường chiếu, cùng lắm chỉ là cái chạm môi nhẹ nhàng hay cái ôm thân mật. Tuy nhiên không một ai thắc mắc vì điều này bởi đơn giản Hồng Diễm và Hồng Đăng diễn với nhau quá ngọt ngào và tình cảm, đến mức chả cần cảnh nóng cũng khiến khán giả mê mẩn. 

Mọi Người Cũng Xem   Nhan sắc tuổi 55 của nghệ sĩ Chiều Xuân

Những cảnh tình tứ của Hồng Diễm và Hồng ĐăngTrong bộ phim Hoa hồng trên ngực trái vừa thắng ở khuôn khổ Phim truyền hình ấn tượng ở VTV Awards, Hồng Diễm vào vai vợ của Ngọc Quỳnh. Tuy nhiên người ta không thấy bất kể ” cảnh nóng ” nào của cặp vợ chồng trên màn ảnh, chỉ duy nhất một cảnh Khuê bị Thái cưỡng bức nhưng được quay rất văn minh, nhẹ nhàng .Trong phim Những ngày không quên phát sóng gần đây được coi như phần nối dài của Hoa hồng trên ngực trái, Khuê ( Hồng Đăng ) đã có những ngày niềm hạnh phúc bên Bảo ( Hồng Đăng ) và cả hai đã nhận tin vui sắp có con đầu lòng. Khi đó diễn viên Mạnh Trường có phản hồi vui trên Facebook rằng sao chưa hôn mà có bầu được, bởi cả hai diễn viên chưa từng diễn cảnh tình tứ nào, thậm chí còn là cảnh hôn .Lý do Hồng Diễm không bao giờ có cảnh nóng trên phimCảnh tình cảm nhất của Hồng Đăng và Hồng Diễm trên màn ảnh.

 

Xem thêm: Thông Tin Tiểu Sử Ca Sĩ Sơn Tùng M-TP

Trong giới ai cũng biết Hồng Diễm có nguyên tắc không khi nào đóng cảnh hôn hay triển khai cảnh nóng. Vì là diễn viên tay ngang và đã có mái ấm gia đình nên nữ diễn viên đặt ra nguyên tắc này để giữ cho tổ ấm của mình. Hồng Diễm luôn coi mái ấm gia đình là trên hết nên không khi nào đóng cảnh nóng .Ngay phim tiên phong là Cầu vồng tình yêu cô đã mặc cả với đạo diễn rằng sẽ không đóng cảnh hôn. Nữ diễn viên san sẻ với tiếp thị quảng cáo rằng nếu phải lựa chọn mái ấm gia đình và việc làm cô vẫn chọn niềm hạnh phúc mái ấm gia đình. Hiểu được nguyên tắc này của Hồng Diễm nên những phim cô từng đóng nếu có cảnh nóng trong ngữ cảnh cũng thuận tiện ” đàm phán ” với đạo diễn để được bỏ lỡ mà vẫn hài hòa và hợp lý .Diễn xuất tự nhiên nghiêng về cảm hứng của Hồng Diễm cùng sự hợp tác ăn ý với bạn diễn Hồng Đăng vẫn được người xem yêu dấu dù không hề có những cảnh giường chiếu. Có lẽ thế cho nên mà cả Hồng Đăng và Hồng Diễm dù đã có mái ấm gia đình nhưng vẫn giữ mối quan hệ thân thiện trên màn ảnh lẫn ngoài đời suốt nhiều năm mà không sợ chồng hay vợ mình ghen. Hiểu Hồng Diễm nên dù trong ngữ cảnh Hoa hồng trên ngực trái có cảnh Bảo cưỡng hôn Khuê nhưng Hồng Đăng chỉ diễn hình thể chứ không hôn thật để tránh gây khó dễ cho bạn diễn .Khán giả đang chờ đón đôi bạn trẻ này sẽ đóng cặp ra làm sao trong Hướng dương ngược nắng sắp lên sóng. Liệu nguyên tắc ” không cảnh nóng ” của Hồng Diễm có bị phá vỡ ?

Mọi Người Cũng Xem   Lý lịch trích ngang tân Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình Ngô Đông Hải

browser not support iframe.

Hồng Đăng và Hồng Diễm trong ‘ Những ngày không quên ‘

Mỹ Anh 

Hồng Diễm, Xuân Nghị khóc nghẹn nhận giải 'Diễn viên ấn tượng'

Hồng Diễm, Xuân Nghị khóc nghẹn nhận giải ‘Diễn viên ấn tượng’

Cả hai đều khóc và không nói lên lời khi lần đầu được chạm vào chiếc cúp dành cho Nam và Nữ diễn viên ấn tượng tại VTV Awards .


Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hoatuoibattu.vn/tong-hop/

Related Posts

About The Author

Add Comment