Lý lịch trích ngang tân Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình Ngô Đông Hải

Bài viết Lý lịch trích ngang tân Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình Ngô Đông Hải thuộc chủ đề Người công chúng thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hoatuoibattu.vn tìm hiểu [original_title] trong bài viết hôm nay nhé !


Tại kỳ họp vừa qua của Ban Chấp hành Đảng bộ Thái Bình, 100% đại biểu tín nhiệm bầu đồng chí Ngô Đông Hải, Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy giữ chức Bí thư Tỉnh ủy nhiệm kỳ 2015 – 2020.

Ông Ngô Đông Hải sinh ngày 25/10/1970, quê xã Phước Hưng, huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định. Ông Hải có bằng Tiến sĩ chuyên ngành điện tử – viễn thông và từng giữ chức Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ Hoài Ân (Bình Định); Bí thư Thị ủy An Nhơn (Bình Định); Phó chủ tịch UBND tỉnh Bình Định (nhiệm kỳ 2011-2016).

Năm 2014, ông Ngô Đông Hải được bầu giữ chức Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định.

Tháng 3/2016, ông Ngô Đông Hải được Bộ Chính trị điều động giữ chức Phó Trưởng Ban Kinh tế Trung ương.

Tháng 9/2018, theo quyết định số 887-QĐNS/TW của Bộ Chính trị, Ban Bí thư Trung ương Đảng về việc luân chuyển, bố trí cán bộ đã chỉ định ông Ngô Đông Hải – ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam khóa XII nhiệm kỳ 2015-2020, Phó trưởng Ban Kinh tế Trung ương – tham gia Ban chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy Thái Bình nhiệm kỳ 2015-2020.

Mọi Người Cũng Xem   Tiểu sử diễn viên Đình Hiếu và sự cố anh em sinh đôi với Tuấn Khỉ

Ngày 6/5/2020, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã thực hiện các bước quy trình giới thiệu nhân sự ứng cử chức danh Bí thư Tỉnh ủy nhiệm kỳ 2015 – 2020. Kết quả, đồng chí Ngô Đông Hải được giới thiệu là nhân sự ứng cử chức danh Bí thư Tỉnh ủy nhiệm kỳ 2015 – 2020. Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã hoàn thiện thủ tục, hồ sơ trình Bộ Chính trị xem xét, cho ý kiến.

Ngày 29/5/2020, Văn phòng Trung ương Đảng có công văn thông báo ý kiến của Bộ Chính trị đồng ý giới thiệu đồng chí Ngô Đông Hải, Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy để bầu giữ chức Bí thư Tỉnh ủy nhiệm kỳ 2015 – 2020.

Tại kỳ họp của Ban Chấp hành Đảng bộ Thái Bình ngày 1/6/2020, ông Ngô Đông Hải được bầu giữ chức vụ Bí thư Tỉnh uỷ Thái Bình với tỷ lệ phiếu ủng hộ đạt 100%.

Lý lịch trích ngang tân Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình Ngô Đông Hải - Ảnh 1.

Ông Ngô Đông Hải (trái) vừa được bầu giữ chức Bí thư Tỉnh uỷ Thái Bình

Nhân dịp này, đồng chí Ngô Đông Hải đề nghị lãnh đạo các cơ quan, địa phương, đơn vị trong tỉnh tập trung cao cho công tác lãnh đạo, chỉ đạo triển khai tổ chức đại hội đảng bộ cấp huyện. Trong đó, đặc biệt chú ý quan tâm đến công tác tư tưởng để cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân thấy rõ những thành tựu, kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, hiểu được phương hướng, các mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp đặt ra cho nhiệm kỳ tới; đồng thời ủng hộ, thống nhất với phương án nhân sự của đại hội. Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Ngô Đông Hải, Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy cảm ơn sự tín nhiệm của các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, đây chính là nguồn động viên, khích lệ để cá nhân đồng chí tiếp tục nỗ lực, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ trong thời gian tới.

Mọi Người Cũng Xem   Trần Bảo Sơn là ai? Chồng cũ Trương Ngọc Ánh, là diễn viên, nhà sản xuất phim và doanh nhân có tiếng

Sau đại hội các cấp, đề nghị các địa phương làm tốt công tác tuyên truyền về kết quả đại hội, tạo sự thống nhất cao trong tư tưởng và hành động của đội ngũ cán bộ, đảng viên và nhân dân để triển khai thực hiện có hiệu quả nghị quyết đại hội ngay từ đầu nhiệm kỳ; đồng thời khẩn trương, kịp thời làm tốt công tác sắp xếp bộ máy nhân sự. Tiếp tục tập trung cao cho công tác lãnh đạo, chỉ đạo phát triển kinh tế – xã hội theo hướng nhanh chóng khôi phục lại mọi mặt sản xuất, đi vào ổn định theo tình hình mới, bắt nhịp đà tăng trưởng và tạo đà cho thời gian tới. Tiếp tục triển khai đầy đủ các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước và của địa phương trong việc hỗ trợ cho các đối tượng bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, đặc biệt là người lao động và các doanh nghiệp. Tập trung đẩy mạnh sản xuất; kịp thời tháo gỡ khó khăn cho các doanh nghiệp.

Trong lĩnh vực nông nghiệp, cần tập trung chỉ đạo đẩy mạnh sản xuất bảo đảm tính bền vững. Khuyến khích sự vào cuộc của người dân và doanh nghiệp trong thành lập các doanh nghiệp mới. Đẩy mạnh thu hút đầu tư trên địa bàn tỉnh. UBND tỉnh và lãnh đạo các huyện, thành phố quan tâm đẩy nhanh tiến độ xây dựng cơ sở hạ tầng, các công trình trọng điểm trên địa bàn tỉnh, đặc biệt là những công trình chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX, đáp ứng yêu cầu về tiến độ và chất lượng công trình. Quan tâm chỉ đạo giải quyết dứt điểm những vấn đề còn tồn đọng trong xã hội, nhất là những vấn đề liên quan đến đơn thư khiếu nại, tố cáo của người dân. Có biện pháp bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn tỉnh.

Mọi Người Cũng Xem   Tuấn Tú là ai? MC Chiếc nón kỳ diệu và hôn nhân kín tiếng bên vợ gia thế khủng

Các ngành, các cấp, các địa phương nghiên cứu, tham mưu Ban Thường vụ Tỉnh ủy phát động đợt cao điểm thi đua chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX, chọn ra những công trình, phần việc, phong trào tiêu biểu, có ý nghĩa để triển khai thực hiện.

Thái Bình có tân Bí thư Tỉnh ủy sinh năm 1970Thái Bình có tân Bí thư Tỉnh ủy sinh năm 1970

VTV.vn – Ông Ngô Đông Hải, Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Thái Bình vừa được bầu giữ chức Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình nhiệm kỳ 2015 – 2020.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!


Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hoatuoibattu.vn/tong-hop/

Related Posts

About The Author

Add Comment