Mã Hiểu Đông ám ảnh nặng với Kẻ sát nhân cô độc

Bài viết Mã Hiểu Đông ám ảnh nặng với Kẻ sát nhân cô độc thuộc chủ đề Người nổi tiếng thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hoatuoibattu.vn tìm hiểu [original_title] trong bài viết hôm nay nhé !


Trong buổi giao lưu với báo giới tại TP HCM sáng 22-9, Mã Hiểu Đông nói rằng sau khi đọc kịch bản phim, anh phải liên hệ nhiều lần với đạo diễn Trần Đức Long để trao đổi về nhân vật Hoàng. Nhân vật của anh là một sinh viên cao học Luật chuyên ngành Tội phạm học.

Hoàng có biệt tài khắc họa chân dung tâm lý tội phạm nên được Thiếu tá Thái (Thạch Kim Long đóng) – đội trưởng đội trọng án K13, mời cộng tác phá án. Mặc dù có tài năng, Hoàng vẫn phải vật lộn, cố vượt qua chứng bệnh hoang tưởng kỳ lạ do ám ảnh bởi cái chết của người yêu trong quá khứ.

Mã Hiểu Đông ám ảnh nặng với “Kẻ sát nhân cô độc” - Ảnh 1.

Đoàn phim trong buổi giao lưu

“Đây là vai diễn nặng ký với tôi và khi nhận vai tôi cũng khá áp lực, phải trao đổi nhiều để có thể lột tả được Hoàng một cách trọn vẹn nhất. Tôi phải nỗ lực để Hoàng trước mắt khán giả khác hoàn toàn những nhân vật mà tôi đã diễn trước đó. Đây không phải chuyện dễ dàng! Tôi bị ám ảnh mạnh sau vai diễn và khoảng 2 tháng mới thoát vai hoàn toàn. Thời gian bị ám ảnh, đôi lúc, tôi nhìn vào gương và giật mình, mọi thứ cứ như ác mộng” – diễn viên Mã Hiểu Đông thổ lộ.

Mọi Người Cũng Xem   Tiểu sử Việt Hương - Nữ danh hài được yêu thích hàng đầu hiện nay
Mã Hiểu Đông ám ảnh nặng với “Kẻ sát nhân cô độc” - Ảnh 2.

Mã Hiểu Đông trong vai Hoàng và anh bị ám ảnh bởi vai diễn nội tâm phức tạp

Anh nói thêm Hoàng có những trạng thái cảm xúc phức tạp đan xen vào nhau, một thể giới rất khác so với các nhân vật còn lại. Đó là một bức tranh pha trộn nhiều màu sắc, cảm xúc không trọn vẹn, một khoảng không vô định được vẽ lên rồi xóa đi, cứ lặp đi, lặp lại. Ngoài việc trò chuyện, học hỏi từ đạo diễn, Mã Hiểu Đông cũng đã xin vào trải nghiệm ở một bệnh viện tâm thần.

“Kẻ sát nhân cô độc” bắt đầu bằng cái chết kỳ lạ tại Xóm Bóng, nạn nhân là cô gái 30 tuổi, sống một mình với ý định mở lớp dạy tiếng Anh cho trẻ em và bị sát hại. Hung thủ không lấy bất cứ gì của cô ngoài máu, cô bị rút hết máu dẫn đến thiệt mạng. Hung thủ còn đặt nạn nhân nằm ngay ngắn trên giường như một tư thế tế thần kinh điển.

Mã Hiểu Đông ám ảnh nặng với “Kẻ sát nhân cô độc” - Ảnh 3.

Trung úy Nghi (Huyền Thạch đóng)

Trong quá trình cộng tác với K13 phá án, Hoàng nhanh chóng lọt tầm ngắm của tên sát nhân hàng loạt có biệt tài thôi miên, thao túng tâm lý người khác. Từ đây, cơ quan điều tra phát hiện ra chuỗi án mạng ly kỳ có mối liên kết ngầm với nhau.

Mã Hiểu Đông là nam diễn viên trẻ từng tham gia nhiều phim: “Kính thưa osin”, “Đời như tiệc”, “Tội ác không dung thứ”, “Trần Trung kỳ án 2”, “Một nửa nanh cọp”, “Mắt bão”… Anh kỳ vọng vai diễn này của mình sẽ chinh phục khán giả.

Mọi Người Cũng Xem   Nghệ sĩ Thanh Thủy: Đối mặt thử thách để tử tế với nghề

Diễn viên Thạch Kim Long cho biết sau vai diễn anh ngưỡng mộ hơn nữa sự hy sinh lặng thầm của các trinh sát hình sự. Phía sau những chuyên án đặc biệt là sự hy sinh của các chiến sĩ, của vợ con và đôi khi là cả tính mạng của họ lẫn người thân.

“Kẻ sát nhân cô độc” dài 30 tập, được chiếu lúc 22 giờ từ 28-10 trên HTV9.

Minh Khuê. Ảnh: M.Khuê + Đoàn phim cung cấp

Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hoatuoibattu.vn/tong-hop/

Related Posts

About The Author

Add Comment