Màn Hình Linh Kiện (Zin Linh Kiện) Là Gì? Ưu Nhược Điểm – Nam Tiến Mobile

Bài viết Màn Hình Linh Kiện (Zin Linh Kiện) Là Gì? Ưu Nhược Điểm – Nam Tiến Mobile thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HoaTuoiBatTu.vn tìm hiểu Màn Hình Linh Kiện (Zin Linh Kiện) Là Gì? Ưu Nhược Điểm – Nam Tiến Mobile trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Màn Hình Linh Kiện (Zin Linh Kiện) Là Gì? Ưu Nhược Điểm – Nam Tiến Mobile”

Đánh giá về Màn Hình Linh Kiện (Zin Linh Kiện) Là Gì? Ưu Nhược Điểm – Nam Tiến Mobile


Xem nhanh

Thông thường, nếu chúng ta thay màn hình tại các cửa hàng mà không đến trung tâm bảo hành thì đó thường là màn hình linh kiện. Chúng thường có giá rẻ hơn so màn hình Zin chính hãng rất nhiều.

Vậy màn hình Zin linh kiện là gì? Chất lượng ra sao? Có ưu nhược điểm gì?

  • > Kính Liền Ron Iphone Là Gì? Khác Kính Thông Thường Như Thế Nào?
  • > Cách Phân Biệt Màn Hình iPhone Zin Chính Hãng Và Zin Linh Kiện

Màn Hình Zin Linh Kiện Là Gì?

Màn hình Zin linh kiện là màn hình được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay, được sản xuất, gia công bởi bên thứ 3 (nhiều nhất là từ Trung Quốc) dựa theo tiêu chuẩn của hãng sản xuất.

Nhằm tạo ra loại màn hình tương ứng có thể tương thích với các dòng máy hiện tại của hãng. Nó thường có giá thành thấp hơn so với màn hình Zin chính hãng, hiển thị chất lượng tốt, thế nhưng màn hình không có được độ tươi sáng, sắc nét như Zin chính hãng.

Thông thường, nếu điện thoai của bạn cần thay màn hình. Nếu bạn không đến sửa chữa, thay thế tại các trung tâm bảo hành ủy quyền của hãng sản xuất thì chắc chắn một điều rằng màn hình mà bạn thay thế không phải là linh kiện màn hình chính hãng từ nhà sản xuất. Đặc biệt là khi máy đã hết thời hạn được bảo hành.

Chất Lượng Màn Hình Zin Linh Kiện

So với màn hình Zin chính hãng thì màn hình linh kiện kém hơn về độ tươi sáng, sắc nét. Tuy nhiên, không phải tất các màn hình linh kiện đều kém mà còn tùy thuộc vào nó là hãng nào? Model máy và công nghệ mà hãng sản xuất đang sử dụng.

Chẳng hạn như, đối với hãng Apple thì dòng Iphone 7 Plus trở về trước, một chiếc màn hình Zin linh kiện có chất lượng tương đương 80-85% so với màn hình Zin chính hãng

Mọi Người Cũng Xem   Phytochemical (Hóa Chất Thực Vật) Là Gì? | Science Vietnam

Tuy nhiên, từ dòng Iphone 8 trở lại đây thì chất lượng của nó không còn được như trước, vì màn hình zin chính hãng sử dụng công nghệ màn hình Oled và Amoled mà Zin linh kiện khó có thể nào đạt được chất lượng tương tự như chính hãng.

Ưu Điểm Và Nhược Điểm Của Màn Hình Zin Linh Kiện

Ưu điểm Màn Hình Zin Linh Kiện

Màn hình có màu sáng trắng ngả xanh, không bị ám vàng, hoàn toàn mới.

Giá thành thấp hơn nhiều so với Zin chính hãng mà bạn không phải mất nhiều thời gian chờ đợi sữa chữa như khi thay màn hình Zin chính hãng tại các trung tâm bảo hành.

Đây cũng là lý chính mà nhiều người ưa chuộng sử dụng loại màn hình này hơn.

Nhược điểm Màn Hình Zin Linh Kiện

Tuy nhiên, nó cũng có nhược điểm là có độ phân giải và màu sắc kém hơn Zin chính hãng.

Cảm ứng chỉ đạt 95% và nếu như bị bể kính thì không thể thay được kính mới cho dù màn hình không bị nhòe màu hoặc sọc.

Khó có thể được bảo hành tại các trung tâm được ủy quyền của hãng sản xuất.

>> Vì thế, nếu máy vẫn còn trong thời gian bảo hành thì bạn nên cân nhắc.

Màn hình Zin linh kiện thông thường phù hợp với những dòng máy cũ và chiếc điện thoại của bạn đã được sử dụng lâu. Bạn không còn muốn bỏ quá nhiều tiền để thay đổi diện mạo cho nó nữa.

Facebook Comments


Các câu hỏi về màn hình linh kiện là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê màn hình linh kiện là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết màn hình linh kiện là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết màn hình linh kiện là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết màn hình linh kiện là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!! [add_mota]

Các Hình Ảnh Về màn hình linh kiện là gì


Các hình ảnh về màn hình linh kiện là gì đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm kiến thức về màn hình linh kiện là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tìm thêm thông tin chi tiết về màn hình linh kiện là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://hoatuoibattu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hoatuoibattu.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author