Mạng Olleh Là Gì Bạn Cần Biết, Cách Làm Sim Điện Thoại Ở Hàn Quốc

Bài viết Mạng Olleh Là Gì Bạn Cần Biết, Cách Làm Sim Điện Thoại Ở Hàn Quốc thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://hoatuoibattu.vn/ tìm hiểu Mạng Olleh Là Gì Bạn Cần Biết, Cách Làm Sim Điện Thoại Ở Hàn Quốc trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Mạng Olleh Là Gì Bạn Cần Biết, Cách Làm Sim Điện Thoại Ở Hàn Quốc”
Olleh quyết định trở lại thi đấu chuyên nghiệp: “Đó là nỗ lực cuối cùng của tôi. Mục tiêu của tôi là cố gắng hết sức, và nếu thất bại, tôi muốn nói rằng điều đó thật thú vị và giải nghệ”
*

Tám năm thi đấu chuyên nghiệp ở ba khu vực khác nhau. Từ LCK, đến CBLOL, LMS và LCS. Kim “Olleh” Joo-sung đã đi khắp thế giới, chơi ở nhiều đội khác nhau. Giờ đây, anh ấy đang thử thách bản thân để trở lại với tư cách là một tuyển thủ tại LCK. Đã khoảng một tháng kể từ khi Olleh thông báo rằng mình hiện là một tuyển thủ tự do và anh ấy đang tìm kiếm một đội tuyển tại LCK. Sau khi trở về Hàn Quốc và hoàn thành quá trình cách ly 14 ngày, anh đã có cuộc trò chuyện với phóng viên trang Invenglobal và chia sẻ về những những gì đã trải qua cũng như những dự định của mình trong tương lai. Trong bài viết này, hãy cùng nhau lắng nghe những chia sẻ đó nhé.

Bạn đang xem: olleh là gì

*

Về việc trở lại làm tuyển thủ và chấp nhận thử thách

Tôi đã tweet rằng tôi là một tuyển thủ tự do, đó là để thúc đẩy bản thân nhiều hơn cho một thử thách khác. Tôi muốn kiểm chứng niềm đam mê của mình với trò chơi này và vượt qua đường cong lão hóa. Tuy nhiên, một điều thực sự tích cực đối với tôi là cho dù tôi đã không chơi một trận đấu Liên minh huyền thoại nào trong bốn tháng qua và chỉ mới chơi Đấu Trường Chân Lý trước khi trở về Hàn Quốc. Nhưng sau khi bắt đầu chơi lại Liên Minh tôi đã thăng rất nhanh lên vị trí Đại Cao Thủ. Tôi cảm thấy thực sự tích cực khi tôi vẫn còn giữ được cho mình nền tảng cơ bản.

Nếu tôi có thể gia nhập một đội tuyển nào đó, với một chút may mắn, điều đó sẽ thật tuyệt vời. Tôi thậm chí sẽ không nhắm đến mùa giải mùa xuân – nếu tôi có thể tham gia một đội LCK vào mùa hè, tôi sẽ xem như thử thách của mình là một thành công. Hầu hết đội hình thi đấu của các đội ở LCK đều đã được hoàn thành, vì vậy vẫn có thể có cơ hội dành cho tôi trong mùa giải nếu có một đội đột nhiên cần tới một hỗ trợ khác.

Một điều tích cực nữa dành cho tôi đó là những trang bị mới thực sự vô cùng phù hợp với tôi. Theo những gì tôi nhớ, tôi là một trong những người chơi hỗ trợ chủ động nhất thế giới. Nhớ lại mùa giải 2017, lượng sát thương trung bình mà tôi gây ra cao hơn trung bình ở vị trí hỗ trợ là 40%. Người đứng thứ hai chỉ gây được khoảng trên trung bình 20% mà thôi và đó chính là Mikyx. Meta hiện tại dường như là hoàn hảo đối với tôi.

Thay vì thông báo rằng tôi sẽ trở lại với tư cách là một tuyển thủ, tôi muốn thử sức mình. Tôi đã tìm thấy lại niềm đam mê của mình với trò chơi khi chơi xếp hạng đơn tại đây. Tôi có tiêu chuẩn của riêng mình mà tôi có thể giữ được như một người chơi chuyên nghiệp. Tiêu chuẩn đó đã giúp tôi đạt được vị trí đầu tiên trong xếp hạng đơn khi tôi mới gia nhập đội. Những gì tôi nghĩ là nếu tôi là người mới, tôi phải vươn lên vị trí dẫn đầu để xứng đáng với những gì mà các đội tuyển dành cho mình, vì vậy tôi đã làm điều đó và giành được top 1 ít nhất một lần trong các máy chủ đó. Tôi khá chắc rằng mình có thể đạt top 1 một lần nữa ở những khu vực mà tôi đã đến, nhưng tôi không tự tin cho lắm đối với máy chủ Hàn Quốc. Vì vậy, đó là bài kiểm tra mà tôi tự đưa ra. Tôi tự hỏi tôi có thể leo cao được bao nhiêu tại nơi này.

*

Ưu tiên cao nhất của tôi là tham gia vào một đội tuyển LCK. Lý do là tôi thực sự muốn thử kêu gọi ngắn bằng tiếng Hàn. Gần đây, tôi đã thi đấu trong một vài trận đấu tập với tư cách là hỗ trợ tạm thời cho các đội nghiệp dư. Thật là thuận tiện. Tôi đã có thể thực hiện các tình huống kêu gọi ngắn một cách chi tiết và chính xác hơn nhiều mà không cần phải quá nỗ lực. Ví dụ, tôi có thể nói, “Tôi sẽ lao vào đây. Hãy xem xét liệu cậu có thể dịch chuyển hay không. Nếu tình hình không ổn, hãy ở lại, nhưng nếu ổn, hãy tới đây. ” Trong tiếng Anh, điều này biến thành, “Này, Dịch Chuyển sẵn sàng, hãy nhìn qua đây“. Tiếng Anh của tôi đã được cải thiện rất nhiều trong những năm qua, nhưng vì đây không phải là ngôn ngữ mẹ đẻ của tôi, nên vẫn có giới hạn đối với cách diễn đạt của tôi. Đó là lý do tại sao tôi thực sự muốn biết việc kêu gọi bằng tiếng Hàn sẽ như thế nào.

Ngoài ra, khi tôi ở Brazil, Crown cũng ở đó. Sau khi Crown trở về Hàn Quốc, anh ấy đã gia nhập

Mọi Người Cũng Xem   Sên mứt dừa không khô phải làm sao? Cách khắc phục mứt dừa bị ướt hiệu quả
Samsung và vô địch CKTG. Hồi đó, tôi nghĩ có lẽ mình cũng có thể làm được điều đó. Tôi muốn có thể chơi ít nhất một lần trong một đội Hàn Quốc trước khi giải nghệ.

Tôi hiểu rằng có rất nhiều tài năng trẻ sắp xuất hiện. Tôi đã làm huấn luyện viên trong một khoảng thời gian ngắn, và ngay cả tôi cũng sẽ chọn những tuyển thủ trẻ hơn trừ khi những tuyển thủ kỳ cựu lớn tuổi hơn có khía cạnh nhỉnh hơn những tài năng trẻ đó. Đó là lý do tại sao tôi cần chứng tỏ bản thân thông qua xếp hạng đơn.

Bất cứ đội nào liên hệ với tôi, nếu là để gia nhập một đội tuyển LCK, tôi sẽ thực sự nỗ lực hết mình. Tôi tự tin rằng mình có thể chơi nhiều trận hơn bất kỳ người chơi nào khác ngay cả khi tôi là người chơi lớn tuổi nhất. Vì tôi là một người tích cực và lạc quan, tôi có thể thiết lập bầu không khí tự tinh rằng “có thể làm được” trong đội. Là một tuyển thủ kỳ cựu, tôi cũng có thể trở thành tấm gương tuyệt vời cho các tuyển thủ trẻ.

Có một sự thật là, tôi đã không thể hiện bất cứ điều gì trong năm nay. Tôi đã trở lại sau khi nghỉ ngơi, và tất cả những gì tôi có thể làm để chứng tỏ bản thân là màn trình diễn của mình. Tôi đang luyện tập như thể trở lại những ngày tôi vừa tốt nghiệp trung học – tôi không có nghề nghiệp và tất cả những gì tôi có thể tin tưởng là khả năng của mình. Bài kiểm tra đầu tiên là xem xem tôi có thể leo cao đến đâu trong tình huống đó. Sau đó, mục tiêu của tôi là tham gia một đội LCK. Nếu tôi thất bại? Chà, tôi có thể làm gì nhỉ? Hẳn là tôi sẽ nhập ngũ.

Về thẻ xanh và nghĩa vụ quân sự

Golden Guardians đã giải quyết vấn đề về thẻ xanh và thường trú cho tôi. Khi tôi rời Dignitas, GGS đã liên lạc và nói với tôi, “Này, cậu có biết thẻ xanh của cậu đã được chấp thuận không?” và đưa cho tôi một lá thư cùng với khoản tiền lương cuối cùng. Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng thẻ xanh của tôi sẽ được chấp thuận. Nếu tôi biết, cuộc đời tôi có lẽ đã đi theo một hướng khác. Tất cả những việc khó khăn mà tôi gặp phải đều đã được GGS giải quyết và tôi chỉ cần nộp hồ sơ để hẹn ngày. Tôi muốn nói chuyện với bố mẹ tôi trước.

Vào khoảng thời gian đó, chương trình truyền hình của Hàn Quốc, “Fake Men”, đang rất nổi tiếng. Khi theo dõi nó, tôi bắt đầu nghĩ đến việc nhập ngũ. Tôi đang ở một ngã rẽ, phải đưa ra quyết định giữa việc quay lại Hàn Quốc để nhập ngũ, hay ở lại Mỹ và sống ở đó mãi mãi. Đó không phải là một quyết định dễ dàng vì rất khó để có được thẻ xanh. Trong khi tôi đang cố gắng hạ quyết tâm, COVID-19 đã bắt đầu bùng phát mạnh mẽ và bố mẹ tôi bảo tôi ở lại Hoa Kỳ cho đến khi an toàn để trở về Hàn Quốc.

Vì vậy, lần đầu tiên trong sự nghiệp của mình, tôi đã hoàn toàn rời khỏi Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp. Tôi bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của mình ngay khi tôi tốt nghiệp trung học – tôi đã làm điều này được gần tám năm. Trong thời gian đó, tôi đã nghĩ về những gì tôi thực sự muốn làm, liệu tôi muốn tiếp tục chơi Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp hay bắt đầu một điều gì đó mới.

Tôi đã thử nhiều thứ khác nhau. Tôi đã cố gắng tập thể dục, đọc sách, xem phim… Tôi đã thử bỏ đeo kính, đeo kính áp tròng, nhưng cảm thấy không hề thoải mái chút nào. Tôi cứ cảm thấy thiếu thiếu một thứ gì đó. Tôi cảm thấy rằng tôi không còn là chính mình. Tôi không có gì bắt buộc để làm cả, vì vậy tôi đã chỉ chơi TFT một thời gian.

Bởi ra ngoài là rất nguy hiểm vì đại dịch nên tôi chỉ đọc sách và ở trong nhà xem “Fake Men”. Đó là điều thực sự khiến tôi quyết định sẽ quay trở lại Hàn Quốc. Ngay cả khi tôi đã có thẻ xanh, có những người thậm chí có quốc tịch đã nhập ngũ để thực hiện nghĩa vụ quân sự. Điều đó khiến tôi nghĩ, “Tại sao tôi phải cố gắng tránh nhập ngũ?” Sau khi quyết định rằng tôi sẽ trở lại và thực hiện nghĩa vụ của mình, tôi muốn đi đến một doanh trại khó khăn nhất có thể. Tuy nhiên, có lẽ sẽ không khó như những gì họ làm trong Fake Men. Những gì họ làm trông thật điên rồ.

Họ nói nếu tôi nộp hồ sơ tại đại sứ quán, thẻ xanh của tôi có thể được duy trì vì thế giới đang trải qua một cuộc khủng hoảng lớn. Tuy nhiên, tôi không chắc liệu mình có quay lại hay không. Hai năm đầu tiên của tôi ở Mỹ khá tuyệt vời, tôi cảm thấy như đang thực hiện được “giấc mơ Mỹ” của mình, nhưng từ năm thứ ba, tôi cảm thấy bình thường.

Điều tôi muốn làm nhất sau khi trở về Hàn Quốc là chơi xếp hạng đơn. Xếp hạng đơn ở Bắc Mỹ thực sự là… Mọi người không nói gì sao? Nói không ngoa, những người chơi xếp hạng đơn Hàn Quốc từ Vàng trở lên có kỹ năng thực sự tốt. Khoảng một nửa trong số họ không có tinh thần vững vàng để leo lên cao hơn, và nửa còn lại chỉ giao tranh suốt. Thậm chí một số người chơi ở hạng Bạc còn có cơ hội để solo kill Faker.

Nhưng khi tôi chơi xếp hạng đơn ở khu vực Bắc Mỹ, tôi solo kill đối thủ khi chơi hỗ trợ. Tôi đi roam mid, hạ gục đối thủ và quay trở lại. Rõ ràng, tôi không thể làm được như vậy ở Hàn Quốc. Các vị tướng trong xếp hạng đơn Bắc Mỹ trông thật nhỏ bé và yếu ớt. Trong xếp hạng đơn Hàn Quốc, nếu Akali có KDA 3/0/0, cô ấy sẽ đáng sợ ngay cả khi chỉ đứng đó. Thời điểm cô ấy đạt cấp độ 11, tôi bắt đầu cảm thấy run sợ. Nhưng trong xếp hạng đơn ở Bắc Mỹ, một Akali với 8 mạng hầu như sẽ phạm sai lầm. Nằm xuống 3 lần trong xếp hạng đơn Hàn Quốc thường sẽ dẫn đến thất bại, nhưng ở Bắc Mỹ thì không có chuyện đó.

Mọi Người Cũng Xem   Bằng Kinesiology là gì?

Khi tôi đạt đến bậc xếp hạng cao ở Bắc Mỹ, có rất nhiều tuyển thủ chuyên nghiệp ở cấp độ này. Bộ đôi CoreJJTactical chơi cùng nhau rất nhiều trong năm nay, cả ZvenVulcan nữa. Trong bậc xếp hạng cao, tôi luôn gặp một trong những cặp đôi đó. Tôi không có Xạ Thủ của riêng mình vì tôi không ở trong đội và tôi sẽ được chỉ định một Xạ Thủ ngẫu nhiên từ hạng Cao Thủ. Thực sự rất khó để chơi vì Zven luôn thu được mạng hạ gục bất cứ khi nào tôi đi roam. Sau khi mất một chút điểm từ những trận thua đó, tôi lại được xếp hàng với những người chơi mà tôi hoàn toàn không biết.

Ở Bắc Mỹ, chỉ những người chơi xếp hạng đơn mới chơi xếp hạng đơn. Ngay cả với những người chơi chuyên nghiệp. Có ít nhất 50 người chơi chuyên nghiệp ở Bắc Mỹ, nhưng có cảm giác rằng chỉ có khoảng 25 người trong số họ chơi xếp hạng đơn và có thể sẽ có 10-15 người thực sự yêu thích nó. 35 người kia, tôi ít khi gặp.

Thông thường, vào những ngày trước khi thi đấu chính thức, chúng tôi tìm kiếm trên OP.GG thông tin của đối thủ. Nếu chúng tôi tra cứu CoreJJ, sẽ có rất nhiều trận đấu. Kỉ lục 6-2 trên Nautilus, 8-4 trên Galio, … Nhưng một số tuyển thủ từ một số đội sẽ có chỉ có bốn trận trong cả tuần. Chúng tôi chết lặng và cố gắng theo dõi các tài khoản thay thế của người chơi đó, nhưng chúng tôi chỉ phát hiện ra rằng anh ta thực sự không chơi bất kỳ trận đấu nào khác trên bất kỳ tài khoản nào khác.

Xem thêm: Cách Chế Biến Tôm Ngon Chế Biến Từ Tôm Ăn Một Lần, Vương Vấn Mãi

Thay đổi quy tắc đấu tập gần đây cũng khiến tôi tức giận. Họ bắt đầu vào buổi trưa, chơi năm trận và thế là xong. Sau đó, tất cả đều về nhà. Lúc đầu, tôi rất mong được gặp họ trong xếp hạng đơn, nhưng họ chỉ chơi các trận đấu khác khi về nhà. Ở Hàn Quốc, các trận đấu thực sự “vui vẻ” bắt đầu sau nửa đêm. Các tuyển thủ đều tập hợp và chơi xếp hạng đơn, nhưng ở Bắc Mỹ thì hoàn toàn khác. Bạn luôn gặp những người giống nhau – CoreJJ, bộ đôi đường dưới của C9, PoE… Và sau đó, khi đồng hồ điểm nửa đêm, không có trận đấu nào nữa. Theo nghĩa đen không ai chơi. Khi nào tất cả những người chơi khác sẽ chơi đây?

*

Tôi cảm thấy sự căng thẳng khi tôi chơi xếp hạng đơn lúc còn ở Hàn Quốc. Khi tôi đến Brazil, tôi đã truyền bá điều đó cho những người chơi khác ở đó. Ở Đài Loan cũng vậy. Với sự căng thẳng đó, khi tôi tham gia Immortals, tôi đã đạt top 1 ở xếp hạng đơn và đi CKTG ngay lập tức. Nhưng có lẽ bắt đầu từ năm thứ ba, tôi cảm thấy mình trở nên có phần lơi lỏng. Ngay cả khi tôi chơi xếp hạng đơn, hỗ trợ đối thủ của tôi sẽ chơi thứ gì đó như Brand hoặc có thể là Janna one champ với 1.200 ván với vị tướng này. Ở OP.GG, tuyển thủ Hàn Quốc chỉ chơi meta hỗ trợ ở bậc xếp hạng cao. Vì vậy, sự kiên nhẫn của tôi đã cạn kiệt với xếp hạng đơn Bắc Mĩ.

Trong xếp hạng đơn Hàn Quốc, có rất nhiều điều mà tôi có thể học hỏi được. Khi tôi chơi Thresh, tôi thường chọn Dư Chấn, nhưng ở đây, một số người chơi gánh đội khi sử dụng Thú Săn Mồi. Nếu tôi đang ở trong một bộ truyện tranh, tôi sẽ có một dấu chấm than trên đầu khi xem nó. Ở Bắc Mỹ, họ chỉ sử dụng những bảng ngọc được cho là tốt. Còn tại đây, họ tạo ra các bảng ngọc của riêng mình.

Khi tôi còn trẻ, tôi đã từng là một trong những người tạo nên meta. Tôi từng là người duy nhất chơi Nami khi MataHeart kết bạn với tôi trên client và xin tôi một số lời khuyên. Vài tuần sau, họ đã giành chức vô địch với Nami đó. Khi tôi ở Bắc Mỹ, tôi luôn tìm kiếm những gì họ chơi ở máy chủ Hàn Quốc. Thành thật mà nói, tôi có thể giành chiến thắng mà không cần ngọc bổ trợ ở Bắc Mĩ. Tôi có thể giành chiến thắng với Thresh Sốc Điện, … Đây là những yếu tố lớn nhất khiến tôi muốn chơi xếp hạng đơn ở Hàn Quốc.

Xếp hạng đơn Hàn Quốc thực sự tuyệt vời. Hôm nay tôi đã đấu với Faker. Ở Bắc Mỹ, những đội có nhiều tuyển thủ chuyên nghiệp hơn giành chiến thắng trong 80% số trận đấu xếp hạng. Những người nghiệp dư thường tỏ ra e dè trước những người chơi chuyên nghiệp. Ở đây, nếu mọi người nhìn thấy “Hide on bush“, họ sẽ điên cuồng tìm cách solokill anh ấy và cố gắng đánh bại anh ấy bằng mọi giá.

*

Về những người quen và việc kiếm tiền từ chứng khoán

Tôi luôn được giúp đỡ rất nhiều bởi những người quen. Một trong số những điều đó đến từ cuộc gặp gỡ với Seth King “Achilios” lúc tôi còn thi đấu tại Hong Kong Esports. Sau khi hợp đồng của tôi chấm dứt, (người sáng lập Immortals) Noah Whinston đã gọi điện cho tôi. Anh ấy nói rằng Seth là người đã giới thiệu tôi. Vào thời điểm đó, tôi không có mối liên hệ nào với bất kỳ đội Bắc Mĩ nào. Cuộc trò chuyện ngắn của tôi với

Mọi Người Cũng Xem   Bệnh nhiệt đới, benh-nhiet-doi
Seth đã đưa tôi đến Bắc Mĩ.

Tôi thường không đến gặp người khác và bắt đầu nói chuyện với họ, nhưng nếu họ bắt đầu một cuộc trò chuyện, tôi sẽ thực sự nhập tâm vào nó. Đôi khi, những cuộc trò chuyện đó dẫn đến những thông tin có giá trị. Tôi đã nghe nói về bitcoin khi tôi tham gia Immortals. Hồi đó chúng chưa đến 1.000 đô la, nhưng tôi không tin và không mua. Tôi thực sự hối hận về điều đó bây giờ. Ngoài ra, tôi đã nghe thấy một vài điều trong chứng khoán, và tôi cũng đã kiếm được rất nhiều.

Nó thực sự là trống rỗng sau khi kiếm được nhiều tiền từ cổ phiếu. Tôi đã thử mua sắm các thương hiệu cao cấp, nhưng tôi không thích nó. Tôi đã nghĩ đến việc mua một chiếc xe hơi, nhưng không có nơi nào để đi. Khi tôi hỏi mẹ tôi, mẹ bảo tôi mua bất động sản. Cuối cùng, tôi đã chỉ gửi cho bà ấy.

Vì tôi rời Hàn Quốc gần như ngay sau khi tốt nghiệp trung học, nên tôi không có nhiều người quen ở Hàn Quốc. Tôi muốn gặp nhiều người hơn ở đây. Tôi không thực sự quen biết nhiều người trong ngành. Và bởi tôi không biết bất kỳ ai, nên tôi thực sự không thể gọi ai đó và yêu cầu họ chọn tôi vào đội của họ, và tôi cũng không muốn làm điều đó.

Ngoài những người trong ngành, tôi muốn thử stream cùng với một số streamer nổi tiếng. Có rất nhiều điều mà tôi có thể nói bằng tiếng Hàn. Ngay cả khi tôi sử dụng thông dịch viên, tôi sẽ không thể chuyển tải những gì tôi nói theo đúng sắc thái mà tôi đã nói. Đây là điều tôi nghĩ mỗi khi stream bằng tiếng Anh, vì vậy tôi muốn nói tất cả những gì tôi muốn bằng ngôn ngữ của mình.

Tôi cũng muốn đến thăm giáo viên dạy toán cấp ba của tôi, người luôn tin tưởng và cổ vũ tôi. Tôi vẫn không thể quên câu nói của cô ấy, “Tôi nghĩ Joo-sung sẽ là người thành công nhất trong lớp học này.” Những lời nói đó của cô ấy thực sự đã cho tôi dũng khí và tôi sẽ không bao giờ có thể quên được.

Kế hoạch trong tương lai

Mọi thứ gần đây thay đổi quá nhanh. AI đang ngày càng phát triển hơn trong lúc chúng ta đang ngồi đây và trò chuyện, và công nghệ VR thì ngoài sức tưởng tượng. Tôi có thể đọc được xu thế khá tốt. Điều này đi kèm với lý do tôi trở thành một game thủ chuyên nghiệp. Tôi từng học để trở thành bác sĩ khi còn học trung học, nhưng khi được đề nghị trở thành một game thủ chuyên nghiệp, tôi nghĩ đó là một cơ hội tuyệt vời. Tôi có thể trở lại trường nếu tôi thất bại. Tôi không bao giờ biết nó sẽ đi lâu đến thế và tôi đã bay vòng quanh thế giới. Khi tôi trở về từ quân đội, tôi nghĩ rằng tôi sẽ xem xét xu thế lúc đó là như thế nào.

Chắc chắn rồi, tôi đã cân nhắc trở thành một huấn luyện viên. Tôi đã có một thời gian ngắn làm huấn luyện viên ở Golden Guardians và tôi đã học được rất nhiều điều từ Cain. Cain thực sự chơi xếp hạng đơn rất nhiều. Nếu tôi trở thành một huấn luyện viên, tôi muốn trở thành như anh ấy. Trong số tất cả các huấn luyện viên, tôi học được nhiều điều nhất từ anh ấy. Có cảm giác rằng Cain chơi Liên Minh giống như cờ vây. Khi đối phương phạm sai lầm, anh ta sẽ giống như, “Ồ, anh ta đã tự dồn mình vào chân tường” và chơi để đối phương không thể đáp trả. Tôi đã học những chi tiết cụ thể, những cuốn sổ ghi chép từ anh ấy mà tôi chỉ cảm nhận được từ bản năng. Sau khi hiểu những gì anh ấy dạy tôi, trò chơi trở nên dễ dàng hơn nhiều.

Tôi cũng muốn thử bình luận ở Hàn Quốc. Tôi khá thân với Wadid. Khi anh ấy bình luận về chương trình phát sóng LCK Hàn Quốc, anh ấy thực sự bình luận một cách khá nghiêm túc. Tôi nghĩ rằng nó có thể hơi quá, nhưng rất nhiều người hâm mộ thích cách bình luận của anh ấy. Bạn biết đấy, họ nói, nếu EU có Wadid, thì NA có Olleh. Tôi nghĩ sẽ rất vui khi ở trên chiếc bàn đó. Tôi nghĩ tôi sẽ ôn hòa hơn Wadid. Thay vì chỉ trích, tôi sẽ cố gắng thảo luận để cải thiện tình hình.

Nếu tôi thành lập một đội thể thao điện tử? Tôi chỉ làm những gì tôi thực sự yêu thích. Nếu làm vậy, tôi có thể sẽ đặt mọi thứ của mình vào đó. Tôi đã nghĩ rằng tôi muốn có công ty của riêng mình nếu tôi thành công, cho dù đó là công ty trò chơi hay doanh nghiệp nói chung. Tôi có thể sẽ tái đầu tư tất cả doanh thu vào công ty.

Với người hâm mộ

Tôi đã giao tiếp rất nhiều với người hâm mộ nước ngoài. Tôi thậm chí đã thực hiện AMA trên Reddit. Tôi muốn nói rằng tôi luôn biết ơn tình yêu và sự ủng hộ của họ.

Tôi không được người hâm mộ Hàn Quốc biết đến nhiều. Tôi không mong trở nên nổi tiếng với họ, nhưng tôi muốn biết mình có thể vươn tới đâu. Có rất nhiều người đã nghỉ hưu trong năm nay. Doublelift, Crown, Kami – người đi đường giữa khi tôi còn ở Brazil… Tất cả những điều đó thực sự mang lại nhiều suy nghĩ cho tôi. Tôi cảm thấy rằng giải nghệ hiện là meta của thế hệ tôi. Tôi đã chơi được tám năm và gần như không còn ai.

Đó là nỗ lực cuối cùng của tôi. Tôi không muốn nói rằng tôi không thể. Mục tiêu của tôi là cố gắng hết sức, và nếu thất bại, tôi muốn nói rằng điều đó thật thú vị và giải nghệ. Ambition chuyển sang đi rừng và vô địch CKTG khi anh ấy khá già. Anh ấy là một ví dụ tuyệt vời cho những tuyển thủ đang lo lắng về đường cong lão hóa.

Tôi thực sự muốn thử chơi ở LCK. Khi tôi nói rằng tôi đã hoàn thành là khi tôi thực sự hoàn thành. Vẫn còn vài bước nữa mà tôi có thể thử.Các câu hỏi về olleh là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê olleh là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết olleh là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết olleh là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết olleh là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về olleh là gì


Các hình ảnh về olleh là gì đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm thông tin về olleh là gì tại WikiPedia

Bạn nên tham khảo nội dung chi tiết về olleh là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://hoatuoibattu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hoatuoibattu.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment