máy xuyệt cá – Dien Tu Viet Nam

Bài viết máy xuyệt cá – Dien Tu Viet Nam thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://hoatuoibattu.vn/ tìm hiểu máy xuyệt cá – Dien Tu Viet Nam trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “máy xuyệt cá – Dien Tu Viet Nam”

Nguyên văn bởi lhphuong

chào các bạn mình là người mới vào nghề,hôm rồi về quê thấy người ta dùng acquy để chích cá ,mình thấy cũng hay hay ,mình cũng muốn tìm hiểu về nó một chút , anh em nào biết chỉ em với .Xin hướng dẫn kỹ một chút xin cám ơn.

Nó là một dạng nâng điện áp ” rung ” từ 12V của bình ắc quy lên cỡ 300V – 350V xoay chiều .
Hai điện cực của nó là 2 cái lưới ( dạng như cái thìa – bằng sắt ) . Khi bấm thì trong khoảng xung quanh ( khoảng 1 mét đến 1,5m ) có điện làm cá bị ” giật ” , khi cá đơ ra thì tiện thể lấy cái vợt đó hớt luôn cho vào giỏ ( rồi về ăn hay bán là tùy ” .

tuy nhiên : Cảnh báo : Chỗ của tôi đã có người chết vì cái này , thay vì gí cá lại trượt chân vì gí chính mình , bị điện giật tay chân co quắp và cứ thế là bấm mãi cái nút không nhả ra == > chết .
Đừng có đùa với điện . Nếu bạn thích đánh cá ??? thì phải tìm hiểu kĩ .
Để kiếm miếng ăn là phải đổ cả mồ hôi , máu , và thạm chí là cả tính mạng nữa.

Mọi Người Cũng Xem   Khí lí tưởng là gì? (Miễn phí)

Module RF chuyên dụng điều khiển, truyền dữ liệu, thiết kế đề tài, dự án điện tử – chuyển giao công nghệ… ĐT: 0904964977 – email: [email protected]Các câu hỏi về xuyệt lạnh là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê xuyệt lạnh là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết xuyệt lạnh là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết xuyệt lạnh là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết xuyệt lạnh là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về xuyệt lạnh là gì


Các hình ảnh về xuyệt lạnh là gì đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo dữ liệu, về xuyệt lạnh là gì tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu nội dung về xuyệt lạnh là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://hoatuoibattu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hoatuoibattu.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment