Mốt siêu gầy của Trung Quốc làm dấy lên lo ngại – BBC News Tiếng Việt

Bài viết Mốt ‘siêu gầy’ của Trung Quốc làm dấy lên lo ngại – BBC News Tiếng Việt thuộc chủ đề về Hỏi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HoaTuoiBatTu.vn tìm hiểu Mốt ‘siêu gầy’ của Trung Quốc làm dấy lên lo ngại – BBC News Tiếng Việt trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Mốt ‘siêu gầy’ của Trung Quốc làm dấy lên lo ngại – BBC News Tiếng Việt”
  • Waiyee Yip
  • BBC News
19 tháng 3 2021
Pictures on Chinese social media showing women trying on Uniqlo kids' t-shirts (with Chinese words saying 'Love it!')

Nguồn hình ảnh, Xiaohongshu

Trong trào lưu mới nhất gây chấn động mạng xã hội Trung Quốc, phụ nữ đã đổ xô đến các cửa hàng Uniqlo để đăng ảnh họ đang thử quần áo – từ quầy hàng dành cho trẻ em.

Các mạng xã hội như Xiaohongshu và Weibo của Trung Quốc – tương đương với Instagram và Twitter – tràn ngập ảnh tự chụp của những phụ nữ trẻ trong phòng thử đồ, mặc những chiếc áo phông nhỏ xíu của Uniqlo.

Chỉ tính riêng trên Weibo, hashtag “người lớn mặc thử quần áo trẻ em Uniqlo” đã có hơn 680 triệu lượt xem.

Người phụ nữ tiên phong dùng chuyển động cơ thể hàn gắn thương tổn

 

Các câu hỏi về tại sao người trung quốc gầy

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tại sao người trung quốc gầy hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết tại sao người trung quốc gầy ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết tại sao người trung quốc gầy Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết tại sao người trung quốc gầy rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về tại sao người trung quốc gầy

Các hình ảnh về tại sao người trung quốc gầy đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm báo cáo về tại sao người trung quốc gầy tại WikiPedia

Bạn hãy tìm thêm nội dung chi tiết về tại sao người trung quốc gầy từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại???? Nguồn Tin tại: https://hoatuoibattu.vn/???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hoatuoibattu.vn/hoi-dap/con gái trung quốc gầy gái trung quốc gầy

Related Posts

About The Author

Add Comment