Nam diễn viên truyền hình Bình Trọng

Bài viết Nam diễn viên truyền hình Bình Trọng thuộc chủ đề Người nổi tiếng thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hoatuoibattu.vn tìm hiểu [original_title] trong bài viết hôm nay nhé !


Tiểu sử Nam diễn viên truyền hình Bình Trọng

Thời trẻ/ khi chưa nổi tiếng

Sinh ra trong một gia đình có cha làm nghệ thuật tạo tiền đề cho anh trở thành một người nghệ sĩ khi còn mới 5 tuổi anh đã trở thành một diễn viên nhí. Mặc dù từ nhỏ anh đã xác định là không theo con đường nghệ thuật giống bố tuy vậy cái nghiệp diễn như kiểu cha truyền con nối bám lấy anh. Khi còn là sinh viên Đại học của trường Đại học Văn hóa, anh xin làm chân trợ lý đạo diễn để có thêm thu nhập cho bản thân> nhờ vào sự nhanh nhẹn, hoạt bát, anh được các đạo diễn và mọi người quý mến, có những lúc do thiếu diễn viên anh làm diễn viên bất đắc dĩ. Ban đầu anh chỉ nghĩ đó là nghề tay trái của anh nhưng sau khi đi làm thành quen rồi anh yêu nghề từ lúc nào không biết. Tấm bằng Đại học Văn hóa anh không sử dụng mà theo chân các đoàn làm phim. Những ngày đầu vào nghề anh chỉ là với những vai diễn kiểu hài kịch tuy vậy nhờ những vai diễn đó mà đã tạo nên tên tuổi cho Bình Trọng như bây giờ

Mọi Người Cũng Xem   “Thần đồng cải lương” 1 thời: 4 tuổi đã nổi danh, trụ cột kinh tế nhưng tiền đều về túi vợ

Cuộc sống gia đình


Hoạt động trong lĩnh vực đã được hơn 40 năm Bình Trọng có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc mà nhiều người mơ ước. Anh quen vợ của mình trong một lần làm trợ lý cho ban tổ chức cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam, anh được làm việc với các thí sinh trong vòng chung kết. Sau này hai người đã có lần gặp gỡ bất ngờ khi đi trên đường, duyên số đưa đẩy hai người nên duyên vợ chồng vào năm 2005. Hiện tại anh đang sống rất hạnh phúc bên người vợ cùng với các con của mình. Dù cuộc sống còn khá chật vật song anh lại thấy thỏa mãn với những gì anh đã đạt được, với cuộc sống mà anh đang có, hạnh phúc đầm ấm mỗi khi mệt mỏi với công việc anh trở về với gia đình nhỏ của mình lại thấy thoải mái hơn bao giờ hết.

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Nam diễn viên truyền hình Bình Trọng là ai?
Bình Trọng là con trai của Nghệ sĩ nhân dân Trần Nhượng

Chiều cao cân nặng Nam diễn viên truyền hình Bình Trọng

Nam diễn viên truyền hình Bình Trọng cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Bình Trọng

Nam diễn viên truyền hình Bình Trọng sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Bình Trọng sinh ngày 25-11-1973 (49 tuổi).
Nam diễn viên truyền hình Bình Trọng sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Bình Trọng sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Ông sinh thuộc cung Nhân Mã, cầm tinh con (giáp) trâu (Quý Sửu 1973). Bình Trọng xếp hạng nổi tiếng thứ 87497 trên thế giới và thứ 4407 trong danh sách Nam diễn viên truyền hình nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1973 vào khoảng 45,82 triệu người.

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Mọi Người Cũng Xem   Cuộc đời và sự nghiệp của ca sĩ Thanh Lan - Người nghệ sĩ đa tài của Sài Gòn trước 75

Một số hình ảnh về Bình Trọng

Bình Trọng trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:

(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)

Tên bạn:
Nội dung:Hiển thị toàn bộ

Các Nam diễn viên truyền hình nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Nam diễn viên truyền hình Bình Trọng

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Bình Trọng được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nam diễn viên truyền hình Bình Trọng có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: [email protected]


Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hoatuoibattu.vn/tong-hop/

Related Posts

About The Author

Add Comment