Nam tài tử Paul Walker chết vì đụng xe – BBC News Tiếng Việt

Bài viết Nam tài tử Paul Walker chết vì đụng xe – BBC News Tiếng Việt thuộc chủ đề về Hỏi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://hoatuoibattu.vn/ tìm hiểu Nam tài tử Paul Walker chết vì đụng xe – BBC News Tiếng Việt trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Nam tài tử Paul Walker chết vì đụng xe – BBC News Tiếng Việt”

1 tháng 12 2013

Paul Walker

Tài tử Mỹ Paul Walker, ngôi sao trong loạt phim hành động Fast & Furious đã thiệt mạng trong một vụ đụng xe ở California, người phụ trách truyền thông của ông cho biết.

Một thông báo trên trang cá nhân của ông trên Facebook cho biết tài tử Walker, năm nay 40 tuổi, làm khách trên xe của một người bạn đang chạy trên đường ở phía bắc Los Angeles.

Lúc đó, ông được cho rằng đang trên đường đi tham dự một sự kiện từ thiện.

Ông tham gia trong phim The Fast and The Furious hồi năm 2001 và góp mặt trong tập thứ sáu của loạt phim này ra mắt hồi tháng Năm năm nay.

Các hình ảnh cho thấy xác cháy đen của một chiếc ô-tô thể thao Porsche màu đỏ nằm bên đường.

Thông báo trên trang Facebook của nam diễn viên viết: “Lòng chúng tôi trĩu nặng khi phải xác nhận rằng Paul Walker đã qua đời hôm nay trong một tai nạn xe thảm khốc khi đang tham dự một sự kiện từ thiện cho tổ chức Reach Out Worldwide của ông.”

“Walker làm khách trên xe của một người bạn và cả hai đều đã chết. Chúng tôi… hết sức bàng hoàng và đau buồn trước tin này.”

Hãng phim Universal Pictures cũng ra thông cáo nói các nhân viên của hãng ‘lòng dạ tan nát’ trước cái chết của Walker.

“Paul thật sự là một trong những người được yêu mến và kính trọng nhất trong đại gia đình hãng phim chúng tôi trong suốt 14 năm qua. Sự mất mát này thật sự làm cho chúng tôi và bất cứ những ai tham gia vào loạt phim Fast & Furious và vô số người hâm mộ hết sức đau lòng.”

“Chúng tôi gửi lời chia buồn sâu sắc nhất và thành thật nhất đến gia đình Paul.”

Chiếc xe Porsche màu đỏ đâm vào cột đèn ở Valencia, phía bắc Los Angeles
Cả hai người trong xe đều thiệt mạng


Các câu hỏi về tại sao paul walker chết


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tại sao paul walker chết hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết tại sao paul walker chết ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết tại sao paul walker chết Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết tại sao paul walker chết rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!
Mọi Người Cũng Xem   Nhà buông đuôi là gì

Các Hình Ảnh Về tại sao paul walker chết


Các hình ảnh về tại sao paul walker chết đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thông tin về tại sao paul walker chết tại WikiPedia

Bạn có thể tham khảo nội dung về tại sao paul walker chết từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://hoatuoibattu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hoatuoibattu.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment