Nên làm gì khi bị giật môi dưới liên tục nhiều giờ?

Bài viết Nên làm gì khi bị giật môi dưới liên tục nhiều giờ? thuộc chủ đề về Hỏi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://hoatuoibattu.vn/ tìm hiểu Nên làm gì khi bị giật môi dưới liên tục nhiều giờ? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Nên làm gì khi bị giật môi dưới liên tục nhiều giờ?”
imageẢnh minh họa – Nguồn Internet

Chào bạn,

Những cơn giật môi là do tình trạng rối loạn vận động cơ ở vùng miệng. Triệu chứng này liên quan đến bệnh lý thuộc về hệ thần kinh.

Cụ thể là do dây thần kinh sọ số 7 bị kích thích vì một lý do nào đó, như mỏi cơ, tinh thần căng thẳng, thiếu ngủ, thiếu vi khoáng chất, bệnh lý tổn thương thực thể… Những cơn giật có thể xảy ra một vài lần rối dứt, nhưng cũng có thể kéo dài và lan rộng ra khắp cả mặt.

Bạn nên thư giãn, nghỉ ngơi và ngủ đủ giấc, không uống rượu bia, không hút thuốc lá. Nếu triệu chứng này kéo dài và cơn giật lan rộng ra cả mặt thì nên đến khám chuyên khoa Nội thần kinh để BS thăm khám và chỉ định thêm một số xét nghiệm giúp chẩn đoán chính xác bệnh.


Thân mến!
Mọi Người Cũng Xem   Vì sao khí oxi tan it trong nước

Cổng thông tin Tư vấn Sức khỏe – AloBacsi.vn

Phần tư vấn trên là gợi ý, định hướng ban đầu. Bạn đọc nên đi khám bác sĩ chuyên khoa. Bởi muốn chẩn đoán đúng, bác sĩ cần thăm khám trực tiếp.

Mọi thắc mắc về sức khỏe, dịch vụ y tế, vui lòng:

› Gửi đến email: [email protected]

› Đặt câu hỏi ngay chuyên mục Khám bệnh Online và Hỏi đáp Dịch vụ Y tế trên trang AloBacsi.vn

› Để nói chuyện trực tiếp với bác sĩ, hàng ngày, từ 17 -19g, Hotline: 08983 08983


Các câu hỏi về tại sao môi dưới bị giật


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tại sao môi dưới bị giật hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết tại sao môi dưới bị giật ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết tại sao môi dưới bị giật Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết tại sao môi dưới bị giật rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về tại sao môi dưới bị giật


Các hình ảnh về tại sao môi dưới bị giật đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé
Mọi Người Cũng Xem   Tại sao nữ thần công lý lại bịt mắt

Tham khảo thêm báo cáo về tại sao môi dưới bị giật tại WikiPedia

Bạn nên tìm thông tin chi tiết về tại sao môi dưới bị giật từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://hoatuoibattu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hoatuoibattu.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment