Nghệ sĩ – Diễn viên Thanh Nam

Bài viết Nghệ sĩ – Diễn viên Thanh Nam thuộc chủ đề Người công chúng thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hoatuoibattu.vn tìm hiểu [original_title] trong bài viết hôm nay nhé !


Tiểu sử Nghệ sĩ – Diễn viên Thanh Nam

Nghệ sĩ – Diễn viên Thanh Nam là ai?
Nhắc đến cái tên danh hài Thanh Nam là nhắc đến một nghệ sĩ rất hài hước của người con Nam bộ. Đi qua nhiều vai diễn, hài của anh mang nét chân chất của người thôn quê, rất giản dị không màu mè chút nào. Bởi lẽ thế cái tên hài Thanh Nam còn được khán giả đặt cho biệt danh Anh Hài Hai Lúa chính hiệu, anh thường được đóng trong những vai hai lúa quê mùa, chân chất, hiền như cục đất.
Thanh Nam là một trong số hiếm hoi nghệ sĩ hài thành công trong lĩnh vực điện ảnh sau hơn 30 năm gắn bó với sự nghiệp sân khấu cải lương, với những vai diễn nặng ký trong các phim: Chuyện tình dòng kênh Sáng, Lấy vợ Sài Gòn, Người đánh trống trường, Cuộc phiêu lưu của Hai Lúa,… với biệt danh Hề Thanh Nam, anh từng được báo Hội Sân Khấu thành phố Hồ Chí Minh bình chọn là danh hài được yêu thích nhất năm 1995, 1996. Năm 2010, anh cũng được bầu chọn là Diễn viên chính được yêu thích nhất giải HTV Awards .

Mọi Người Cũng Xem   Ngân Hòa là ai? Nữ chính trong "Một bước yêu vạn dăm đau" | 35Express

Thời trẻ/ khi chưa nổi tiếng

Năm 17 tuổi anh được tuyển vào Đoàn văn công huyện Châu Thành, tại đây anh được học các bài ca đờn, các bản cải lương. Ít lâu sau anh chuyển về đoàn cải lương Dạ Lan Hương và vai Tý trong vở Lưu Bình, Dương Lễ thành công đã gắn anh với những vai hài sau này.
Năm 1978, tại đoàn cải lương Kiên Giang II, anh chính thức bước vào nghiệp diễn cải lương chuyên nghiệp. Năm 1980, anh về Đoàn cải lương nhân dân Kiên Giang và gắn bó cho tới bây giờ. Hiện tại, anh đang làm Trưởng Đoàn cải lương nhân dân Kiên Giang.

Cuộc sống gia đình

Năm 1978 Ông kết hôn cùng nghệ sĩ cải lương Y Phương, người cùng hoạt động ở Đoàn cải lương nhân dân Kiên Giang. Hơn 30 năm gắn bó với nhau vợ anh vẫn luôn là hậu phương vững chắc, cùng nhau chia sẻ buồn vui trong cuộc sống, người vun đắp cho cuộc sống gia đình anh hạnh phúc hơn.

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Nghệ sĩ – Diễn viên Thanh Nam là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Nghệ sĩ – Diễn viên Thanh Nam

Nghệ sĩ – Diễn viên Thanh Nam cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Thanh Nam

Nghệ sĩ – Diễn viên Thanh Nam sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Thanh Nam sinh ngày ?-?-1954 (68 tuổi).
Nghệ sĩ – Diễn viên Thanh Nam sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Thanh Nam sinh ra tại Tỉnh Hậu Giang, nước Việt Nam. Ông sống và làm việc chủ yếu ở Tỉnh Kiên Giang, nước Việt Nam. Ông sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) ngựa (Giáp Ngọ 1954). Thanh Nam xếp hạng nổi tiếng thứ 90624 trên thế giới và thứ 11 trong danh sách Nghệ sĩ – Diễn viên nổi tiếng.

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Mọi Người Cũng Xem   Tiểu sử diễn viên ca sĩ Duy Khánh Zhou Zhou

Một số hình ảnh về Thanh Nam

Thanh Nam trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:

(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)

Tên bạn:
Nội dung:Hiển thị toàn bộ

Các Nghệ sĩ – Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hậu Giang

Ghi chú về Nghệ sĩ – Diễn viên Thanh Nam

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Thanh Nam được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nghệ sĩ – Diễn viên Thanh Nam có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: [email protected]


Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hoatuoibattu.vn/tong-hop/

Related Posts

About The Author

Add Comment