Nghệ sĩ hài Mạnh Tràng qua đời ở tuổi 53

Bài viết Nghệ sĩ hài Mạnh Tràng qua đời ở tuổi 53 thuộc chủ đề Người nổi tiếng thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hoatuoibattu.vn tìm hiểu [original_title] trong bài viết hôm nay nhé !


Nghệ sĩ hài Mạnh Tràng qua đời ở tuổi 53 - Ảnh 1.

Nghệ sĩ Mạnh Tràng

Sau thời gian điều trị căn bệnh ung thư gan, nghệ sĩ Mạnh Tràng đã không qua khỏi dù đã được các y – bác sĩ chuyên khoa tận tình điều trị. Nghệ sĩ Phước Sang, em vợ của nghệ sĩ Mạnh Tràng, cho biết anh rể mình qua đời tại Bệnh viện Y Dược TP HCM.

Sau khi nghệ sĩ Phước Sang rút lui khỏi sân khấu vì bận công việc kinh doanh và làm phim điện ảnh, Sân khấu Kịch Sài Gòn trong hơn 10 năm qua đã được nghệ sĩ Mạnh Tràng trông coi. 

“Anh ấy là một ông bầu nhiệt huyết, hết lòng với nghề và có tâm nguyện sẽ gầy dựng Sân khấu Kịch Sài Gòn trở thành điểm hẹn của khán giả trẻ. Có thể nói, sàn diễn này đã liên tục sáng đèn một năm 364 ngày, chỉ nghỉ đúng ngày 30 tháng chạp, tức đêm giao thừa, còn lại thì anh chị em nghệ sĩ, công nhân hậu đài đều sống nhờ vào nồi cơm chung mà ông bầu Mạnh Tràng đã thổi nóng quanh năm” – NS Hữu Nghĩa xúc động cho biết.

Tang lễ của nghệ sĩ hài Mạnh Tràng sẽ được tổ chức tại Nhà vãng sanh Chùa Vĩnh Nghiêm. Lễ động quan lúc 6 giờ ngày 9-1, sau đó hỏa táng tại Nghĩa trang Bình Hưng Hòa.

Mọi Người Cũng Xem   NSƯT Linh Huệ
Tin ảnh: Thanh Hiệp

Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hoatuoibattu.vn/tong-hop/

Related Posts

About The Author

Add Comment