Nghệ sĩ Hương Giang hóa thân tinh tế trong 2 tác phẩm sân khấu đầu năm

Bài viết Nghệ sĩ Hương Giang hóa thân tinh tế trong 2 tác phẩm sân khấu đầu năm thuộc chủ đề Người công chúng thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hoatuoibattu.vn tìm hiểu [original_title] trong bài viết hôm nay nhé !


“Tôi vui và hạnh phúc vì đây là lần đầu tiên được giao 2 vai hay trong dịp Tết. Cả hai đều là vai tính cách nên phù hợp với tôi. Điều này làm tôi phấn khích vì lâu rồi mới có vùng đất mới để tung tẩy” – nghệ sĩ Hương Giang nói.

Nghệ sĩ Hương Giang hóa thân tinh tế trong 2 tác phẩm sân khấu đầu năm - Ảnh 1.

Nghệ sĩ Hương Giang và Phi Phụng trong vở “Ác nhân cốc”

Áp lực thật sự lớn khi mà vai Anh Thư – một doanh nhân thành đạt trong vở “Mưu bà Tú” và Lon – một bà thầy bói trong vở “Ác nhân cốc” hoàn toàn khác, Hương Giang đã tìm đúng chất liệu để thể hiện rất tinh tế. 

Cô cho biết: “Áp lực chắc chắn là có nhưng tôi chuyên tâm trau chuốt, cố bật lên tính cách và đặc điểm để gửi gắm thông điệp cuộc sống đến khán giả. Tôi biến áp lực thành động lực. Chất liệu của vai diễn đều nằm trong cuộc sống. Tôi luôn quan sát và suy ngẫm để người xem nhìn thấy sự chia sẻ, phản biện trong đó”.

Nghệ sĩ Hương Giang hóa thân tinh tế trong 2 tác phẩm sân khấu đầu năm - Ảnh 2.

Nghệ sĩ Hương Giang và NSƯT Thành Lộc trong vở “Mưu bà Tú”

Giữa lúc tìm kiếm kịch bản hay quá khó, Hương Giang phấn khởi trước 2 kịch bản mang tính châm biếm về những vấn đề nêu ra rất thú vị và rất đời, nhất là kịch của tác giả Lê Hoàng. “Lâu rồi tôi mới được diễn với tác phẩm của Lê Hoàng. Ngôn từ và lý luận của anh ấy luôn lạ và hấp dẫn nhưng rất khó biểu đạt thấu đáo, đòi hỏi diễn viên phải bỏ công sức khi nhập vai” – nghệ sĩ Hương Giang chia sẻ.

Mọi Người Cũng Xem   Đông Dương: Đi qua nhiều chông gai để thu về quả ngọt trên con đường nghệ thuật

* Phóng viên: Lon trong “Ác nhân cốc” là một người mượn chuyện mê tín dị đoan để đem lại sự lạc quan. Bạn có tin đời nay có nhân vật Lon hiện hữu?

– Nghệ sĩ Hương Giang: Cô Lon trong kịch đơn giản là một người biết lắng nghe, chia sẻ, gỡ rối, gởi lời khuyên lạc quan đến người cùng quẫn, bí lối, cô đơn. Cô khuyên họ mạnh mẽ. Cô không áp đặt, không chỉ trích. “Đôi khi chia sẻ nỗi cô đơn của người khác cũng là một cách để vơi bớt nỗi cô đơn của chính mình” – Lon là như vậy. Trong mỗi chúng ta đều có một cô Lon tồn tại. Đó là lúc chúng ta tâm sự, chia sẻ với bạn bè, người thân và thật hạnh phúc khi sống vì người khác.

DSC01683

Nghệ sĩ Hương Giang và diễn viên Đông Hải trong “Mưu bà Tú”

* Nhân vật Anh Thư trong kịch có rất nhiều trong xã hội. Cách Anh Thư bỏ tiền mua Kim Bạc, cứu Thúy trong vở “Mưu bà Tú” có phải là một “thủ đoạn” chấp nhận được đối với người đàn ông hôm nay?

– Anh Thư là một cô gái mạnh mẽ, dám yêu, dám chịu. Cô ấy khao khát được sống thật, không thích giả dối. Cách cô ấy làm chính là “dạy” cho Kim Bạc lời khuyên giá trị – là đàn ông thì hãy làm tất cả vì người mình yêu.

Bài và ảnh: Thanh Hiệp
Mọi Người Cũng Xem   HOT: Hoàng Anh "Gạo nếp gạo tẻ" bị chồng của bạn diễn tố là "người thứ 3", có cả ghi âm làm bằng chứng?

Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hoatuoibattu.vn/tong-hop/

Related Posts

About The Author

Add Comment