Nguyên nhân tại sao kênh HTV7 không xem được?

Bài viết Nguyên nhân tại sao kênh HTV7 không xem được? thuộc chủ đề về Hỏi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HoaTuoiBatTu.vn tìm hiểu Nguyên nhân tại sao kênh HTV7 không xem được? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Nguyên nhân tại sao kênh HTV7 không xem được?”

Thời gian gần đây, nhiều gia đình gặp phải tình trạng tivi không bắt được kênh HTV7, kênh HTV7 không xem được. Nếu gia đình bạn cũng bị như vậy thì đừng nên quá lo lắng, bởi lẽ có thể không phải do tivi có vấn đề mà có thể nguyên nhân là từ việc Nhà nước đã tắt một số kênh truyền hình analog đi, trong lộ trình số hoá về truyền hình kỹ thuật số DVB-T2.

1. Từ ngày 15/6/2016 Kênh HTV7 và một số kênh truyền hình khác đã bị ngắt phát sóng 

Theo như đúng lộ trình phủ sóng DVB-T2 khắp cả nước, dần dần các kênh truyền hình truyền thống được bắt bằng ăng ten- truyền hình Analog sẽ ngừng phát sóng để thay thế vào đó bằng các kênh truyền hình có tín hiệu kỹ thuật số.

Mọi Người Cũng Xem   Vì sao dùng điều hòa inverter tiết kiệm điện hơn các loại máy lạnh khác?

Cụ thể, từ ngày 15/6/2016 tất cả các kênh truyền hình sau đã bị ngừng phát sóng:

– Tại Hà Nội: kênh truyền hình VTV6, VTC9, H2, .

– Tại Thành phố Hồ Chí Minh: gồm các kênh truyền hình VTV6, VTV9, VTC9, HTV7 .

– Tại Cần Thơ: bao gồm các kênh VTV6, VTC9, VTV Cần Thơ 1, VTV Cần Thơ 2.

Tiếp theo đó, từ ngày 15/8/2016, có thông báo ngừng phủ sóng toàn bộ tất cả các kênh Analog tại Hà Nội, Hải Phòng, Cần Thơ và Hồ Chí Minh.

Do đó nếu như nhà bạn hiện không thể xem được kênh HTV7, VTV hay một số kênh truyền hình khác thì cũng có thể là do từ nguyên nhân này.

1. Từ ngày 15/6/2016 Kênh HTV7 và một số kênh truyền hình khác đã bị ngắt phát sóng 1. Từ ngày 15/6/2016 Kênh HTV7 và một số kênh truyền hình khác đã bị ngắt phát sóng 

2. Làm sao để bắt được kênh HTV7

– Nếu như hiện tại nhà bạn đang dùng dịch vụ các kênh truyền hình trả phí như: truyền hình cáp (SCTV, VTV Cab, HTVC…) hay các kênh truyền hình kỹ thuật số (VTV…), cho đến các kênh truyền hình vệ tinh (K , An Viên…), truyền hình internet (MyTV, FPT Play HD…) thì việc tắt hẳn các kênh này sẽ không bị ảnh hưởng. Do đó nếu như bạn không thể xem được kênh truyền hình HTV7, thì lúc này bạn có thể liên hệ ngay với nhà cung cấp dịch vụ truyền hình này để được xử lý và khắc phục.

Nếu như tivi nhà bạn đã được tích hợp sẵn DVB-T2 (dấu hiệu nhận biết tivi có tích hợp đầu DVB-T2 rất dễ đó là trên tivi có dán sẵn nhãn DVB-T2, hoặc bạn có thể truy cập vào phần dò kênh của tivi thấy có mục dò kênh digital): thì lúc này Bạn chỉ cần vào dò kênh cho tivi là đủ.

Mọi Người Cũng Xem   Thai 6 tuần: Sự phát triển mẹ cần biết để dưỡng thai tốt hơn - MarryBaby

– Nếu như hiện tại nhà bạn vẫn đang dùng một chiếc tivi đời cũ, không có tích hợp đầu DVB-T2 bạn có thể cân nhắc bằng 3 cách giải quyết:  mua một chiếc tivi có tích hợp sẵn DVB (tất cả tivi 32 inch giá rẻ trở lên đang được bán tại Điện máy siêu rẻ đều có DVB-T2), hoặc bạn mua đầu thu kỹ thuật số hoặc bạn bắt các dịch vụ truyền hình trả phí.

Ngoài ra, nếu như bạn đang dùng Internet tivi hoặc Smart tivi và nhà bạn có mạng, bạn cũng có thể thay thế kênh truyền hình kỹ thuật số bằng cách xem trực tiếp qua các ứng dụng xem tivi online có sẵn như FPT Play, HTV Online…

Hãy đến với chúng tôi để có cơ hội mua được tivi giá rẻ nhéCác câu hỏi về tại sao mất kênh htv7


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tại sao mất kênh htv7 hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết tại sao mất kênh htv7 ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết tại sao mất kênh htv7 Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết tại sao mất kênh htv7 rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về tại sao mất kênh htv7


Các hình ảnh về tại sao mất kênh htv7 đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé
Mọi Người Cũng Xem   Cách Làm Tỏi Đen Tại Nhà Chuẩn Nhất 2022 - Thật Là Ngon

Tìm thêm dữ liệu, về tại sao mất kênh htv7 tại WikiPedia

Bạn hãy xem thông tin về tại sao mất kênh htv7 từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://hoatuoibattu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hoatuoibattu.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment