Nguyên nhân và cách khắc phục khi không dùng được mã Freeship trên Shopee

Bài viết Nguyên nhân và cách khắc phục khi không dùng được mã Freeship trên Shopee thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HoaTuoiBatTu.vn tìm hiểu Nguyên nhân và cách khắc phục khi không dùng được mã Freeship trên Shopee trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Nguyên nhân và cách khắc phục khi không dùng được mã Freeship trên Shopee”
Nguyên nhân và cách khắc phục khi không dùng được mã Freeship trên Shopee
9/21/2021 4:54:44 PM

Shopee thường hỗ trợ phí vận chuyển cho người dùng thông qua các mã Freeship. Điều này người mua sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí khi mua hàng online. Bên cạnh đó tránh khỏi tình trạng phí vận chuyển cao hơn cả đơn hàng đã đặt khiến người mua đắn đo trong việc mua hàng. Tuy nhiên trong một số trường hợp các mã Freeship không thể áp dụng cho đơn hàng. Vậy nguyên nhân và cách khắc phục như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ bật mí ngay cho bạn. 

image

Lý do không dùng được mã miễn phí vận chuyển 

Nếu người dùng không thể sử dụng mã miễn phí vận chuyển khi mua hàng trên Shopee có thể do một số nguyên nhân sau: 

Mọi Người Cũng Xem   Những món ngon từ quả thốt nốt

+ Mã miễn phí vận chuyển hết hạn hoặc đơn hàng của bạn không đủ điều kiện để được áp dụng mã FreeShip. 
 

image

+ Do chọn không đúng hình thức thanh toán nên bạn không thể áp dụng được mã Freeship. 

+ Hệ thống bị lỗi và dẫn đến tình trạng bị chậm và không thể áp dụng được mã miễn phí vận chuyển. 

+ Mã chỉ áp dụng cho một số sản phẩm nhất định, vì thế nếu bạn mua sản phẩm không nằm trong sản phẩm đó hoặc quá số lượng áp dụng mã thì sẽ không áp dụng được mã. 

+ Bạn đã sử dụng hết số lượt tối đa được áp dụng trong ngày. Một số mã giảm giá quy định số lượng mã sử dụng vì thế khi vượt quá số lượt được áp dụng thì đơn hàng sẽ không được miễn phí vận chuyển. 

Cách giải quyết khi không áp dụng được mã Freeship theo từng trường hợp


Trường hợp 1:  Không đủ điều kiện áp dụng mã 

Bạn có thể lựa chọn và mua thêm sản phẩm để đạt giá trị tối thiểu và áp dụng được các mã miễn phí vận chuyển và áp dụng được các voucher giảm giá của shop. 
 

image

Trường hợp 2: Không đúng hình thức thanh toán

Nếu mã miễn phí vận chuyển chỉ áp dụng cho hình thức thanh toán qua ShopeePay. Bạn nên thanh đổi hình thức thanh toán khi mua hàng để được có thể áp dụng được mã Freeship nhé. 
 

Mọi Người Cũng Xem   babysit

image

Trường hợp 3: Hệ thống bị lỗi 

Đôi lúc hệ thống shopee sẽ bị lỗi hoặc chậm, điều này ảnh hưởng đến việc mua hàng và áp dụng các mã giảm giá. Vì vậy bạn có thể cập nhật phiên bản mới của shopee hoặc liên lạc với bên hỗ trợ khách hàng Shopee để được xử lý tình trạng gặp phải. Từ đó bạn có thể áp dụng mã Freeship cho đơn hàng của mình. 

Trường hợp 4: Mã Freeship cho sản phẩm nhất định 

Lựa chọn đúng sản phẩm để được hỗ trợ miễn phí vận chuyển cho đơn hàng. Lưu ý nên tìm hiểu kỹ điều kiện áp dụng mã cho sản phẩm. Từ đó có thể áp dụng thành công cho đơn hàng của mình. 
 

Trường hợp 5: Hết số lượng áp dụng mã miễn phí vận chuyển 

Đối với mã Miễn phí Vận chuyển do Shopee cung cấp, số lượt sử dụng tối đa là 

3 lần/ ngày, 6 lần/tuần. Vì vậy bạn nên cập nhật và theo dõi tình trạng mã Freeship xem còn số lượng áp dụng không. 

Hy vọng với những thông tin được chia sẻ ở trên, bạn có thể khắc phục được lỗi không áp dụng được mã Freeship cho đơn hàng của mình. Chúc bạn có trải nghiệm mua sắm tuyệt vời trên Shopee. Các câu hỏi về tại sao mua hàng trên shopee không được freeship


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tại sao mua hàng trên shopee không được freeship hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết tại sao mua hàng trên shopee không được freeship ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết tại sao mua hàng trên shopee không được freeship Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết tại sao mua hàng trên shopee không được freeship rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!
Mọi Người Cũng Xem   Tinh dầu thông đỏ (Pine needle oil): Lợi ích và cách sử dụng

Các Hình Ảnh Về tại sao mua hàng trên shopee không được freeship


Các hình ảnh về tại sao mua hàng trên shopee không được freeship đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thông tin về tại sao mua hàng trên shopee không được freeship tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu thêm nội dung chi tiết về tại sao mua hàng trên shopee không được freeship từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://hoatuoibattu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hoatuoibattu.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment