Nguyệt Ánh khoe nhan sắc rạng rỡ trên trường quay

Bài viết Nguyệt Ánh khoe nhan sắc rạng rỡ trên trường quay thuộc chủ đề Người nổi tiếng thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hoatuoibattu.vn tìm hiểu [original_title] trong bài viết hôm nay nhé !


Nguyệt Ánh sở hữu nhan sắc mong manh. Cô gây ấn tượng với khán giả từ vai diễn trong Dốc tình của đạo diễn Lưu Trọng Ninh, đóng cùng nhiều ngôi sao như Tăng Thanh Hà, Huy Khánh…

Vai diễn trong Dốc tình cũng có những nét tương đồng với Nguyệt Ánh ở đời thực, đó là vẻ đẹp nhẹ nhàng, dịu dàng, ít nói.

Sau vai diễn này, Nguyệt Ánh có lượng đông đảo khán giả hâm mộ. Cô tiếp tục ghi dấu ấn qua hàng loạt những vai diễn ấn tượng trong các bộ phim truyền hình như: Cổng mặt trời, Miền đất phúc, Thứ ba học trò, Hàn Mặc Tử, Tình yêu còn mãi, Hoàng hôn ấm áp, Hạnh phúc mong chờ

Hiện tại, nữ diễn viên khiến nhiều người ngưỡng mộ khi có một mái ấm hạnh phúc bên người chồng Ấn Độ.

Đến với Tình Bolero – Phiên bản Nghệ sĩ, Nguyệt Ánh gây bất ngờ khi thử sức với âm nhạc.

Nữ diễn viên cho biết giữa hai vợ chồng không có những bí mật riêng với nhau. Lúc quyết định tham gia với Tình Bolero, Nguyệt Ánh nhận được sự động viên lớn từ ông xã: “Nguyệt Ánh cảm ơn ông xã của mình rất nhiều vì ảnh ở nhà chăm con, Ánh mới có thời gian tham gia thử sức”.

Mọi Người Cũng Xem   Nghệ sĩ Lê Tú Oanh

Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hoatuoibattu.vn/tong-hop/

Related Posts

About The Author

Add Comment