Nhận Chứng Nhận Của Tổ Chức Dnv Gl Là Gì, Đăng Kiểm Trong Ngành Dầu Khí

Bài viết Nhận Chứng Nhận Của Tổ Chức Dnv Gl Là Gì, Đăng Kiểm Trong Ngành Dầu Khí thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://hoatuoibattu.vn/ tìm hiểu Nhận Chứng Nhận Của Tổ Chức Dnv Gl Là Gì, Đăng Kiểm Trong Ngành Dầu Khí trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Nhận Chứng Nhận Của Tổ Chức Dnv Gl Là Gì, Đăng Kiểm Trong Ngành Dầu Khí”

Det Norske Veritas (DNV) – Hiệp hội phân loại Na Uy và Germanischer Lloyd (GL) – Hiệp hội phân loại Đức đã chính thức hợp nhất vào năm 2013 để đẩy mạnh những lĩnh vực chuyên biệt riêng thành một tổ chức lớn mạnh hơn và đưa 2 doanh nghiệp này lên hàng top của thế giới.

Bạn đang xem: dnv gl là gì

Xem thêm: Top #10 Chức Năng Dnd Trên Mi Band 4 Là Gì Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 2/2022 # Top Trend | https://blogchiase247.net

*
DNV với thế mạnh nổi bật nhất là về lĩnh vực dầu mỏ, năng lượng ngoài khơi. Ngoài ra, còn có các ngành đa dạng khác như hàng không, năng lượng, y tế, thực phẩm và các loại nước uống, viễn thông, hoá dầu, đường sắt với hơn 100 văn phòng đặt tại nhiều quốc gia.
GL lại chiếm ưu thế trong ngành hàng hải và được biết đến như là một chuyên gia về container. Trong năm 2010, họ đã đạt được những thành công ngoài mong đợi trong ngành dầu khí ngoài khơi, và cũng trong thời gian này GL lại gặt hái thành công ở ngành năng lượng tái tạo nhờ vào sức lan truyền từ các lĩnh vực có liên quan. Vì thế, mục đích hợp nhất của 2 tổ chức này thật sự có ý nghĩa khi khẳng định hơn chỗ đứng của mình trên phân khúc ngành hàng hải và toàn bộ chuỗi giá trị dầu khí.DNV với thế mạnh điển hình nổi bật nhất là về nghành nghề dịch vụ dầu mỏ, nguồn năng lượng ngoài khơi. Ngoài ra, còn có những ngành phong phú khác như hàng không, nguồn năng lượng, y tế, thực phẩm và những loại nước uống, viễn thông, hoá dầu, đường tàu với hơn 100 văn phòng đặt tại nhiều vương quốc. GL lại chiếm lợi thế trong ngành hàng hải và được biết đến như thể một chuyên viên về container. Trong năm 2010, họ đã đạt được những thành công xuất sắc ngoài mong đợi trong ngành dầu khí ngoài khơi, và cũng trong thời hạn này GL lại gặt hái thành công xuất sắc ở ngành nguồn năng lượng tái tạo nhờ vào sức Viral từ những nghành có tương quan. Vì thế, mục tiêu hợp nhất của 2 tổ chức triển khai này thật sự có ý nghĩa khi chứng minh và khẳng định hơn chỗ đứng của mình trên phân khúc ngành hàng hải và hàng loạt chuỗi giá trị dầu khí .

Mọi Người Cũng Xem   Danh từ số ít và danh từ số nhiều | Định nghĩa, ví dụ và bài tập

Xem thêm: Giống Và Khác Nhau Giữa Gpu Là Gì ? Sự Khác Nhau Giữa Gpu Và Cpu Là Gì ?

Xem thêm: Hàm Vlookup trong Excel – Ý nghĩa và cú pháp

DNV GL Group với những mục tiêu hướng đến bảo vệ môi trường đặc biệt là môi trường biển, kiểm soát chất thải trong công nghiệp và các ngành vận chuyển đường bộ, hàng không, cùng với việc đảm bảo tính an toàn và thúc đẩy các doanh nghiệp trong những lĩnh vực này phát triển. Tập đoàn đã trọng tâm vào các mảng dịch vụ chính để thực hiện mục tiêu này, bao gồm:
*
*
Dịch vụ phân loại tàu của tập đoàn sẽ giúp hướng dẫn các doanh nghiệp thực hiện toàn bộ quá trình tuân thủ, điều này không chỉ đảm bảo giao hàng kịp thời tàu mới, mà còn có sẵn tàu cao cho hoạt động của các doanh nghiệp, ngoài ra DNV GL sẽ đưa ra những lời khuyên, tư vấn về các vấn đề kỹ thuật hoặc những quyết định kinh doanh để có được giải pháp tối ưu nhất. Đối với hoạt động ngoài khơi, các tiêu chí an toàn của việc thiết kế xây dựng các hệ thống chính sẽ được đánh giá để hỗ trợ các doanh nghiệp hoàn thiện sản phẩm và duy trì cũng như tránh những thay đổi có thể gây nên tốn kém trong tương lai với sản phẩm của doanh nghiệp.
Đối với nguyên vật liệu, DNV GL cung cấp toàn bộ các dịch vụ kỹ thuật – từ đánh giá thiết kế, phê duyệt loại, kiểm tra bên thứ ba, xác minh và thử nghiệm đến các dịch vụ tư vấn và kỹ thuật – cho các dự án phức tạp của DN. Các giải pháp phần mêmg hàng hải thông qua thiết kế mô phỏng sẽ lựa chọn ra các phần mềm phù hợp từ việc tối ưu hoá và phân tích thân tàu, máy móc.
Triển khai sử dụng thông tin dữ liệu IT/OT, hệ thống phần mềm trong lĩnh vực dầu khí. Các đánh giá đường ống dẫn dầu và khí đốt phù hợp và dễ sử dụng hơn trong mô hình kết cấu tiên tiến. Ngoài ra, DNV GL còn ứng dụng ống nhựa nhiệt dẻo nhằm cắt giảm chi phí cho hoạt động dưới lòng biển, chất dẻo được kết hợp với các vật liệu khác để tăng cường độ, tính linh hoạt, tính chống mỏi hoặc các đặc tính mong muốn khác. Trong các thập kỷ qua ống nhựa TCP đã được ứng dụng để chống lại các nhược điểm của thép, đây được xem là một giải pháp thay thế cho toàn bộ vòng đời của dự án.

Mọi Người Cũng Xem   ỐC MƯỢN HỒN LÀ GÌ – TÌM HIỂU VỀ LOÀI ỐC MƯỢN HỒN - DẠO MÁT

DNV GL Group với những mục tiêu hướng đến bảo vệ môi trường đặc biệt là môi trường biển, kiểm soát chất thải trong công nghiệp và các ngành vận chuyển đường bộ, hàng không, cùng với việc đảm bảo tính an toàn và thúc đẩy các doanh nghiệp trong những lĩnh vực này phát triển. Tập đoàn đã trọng tâm vào các mảng dịch vụ chính để thực hiện mục tiêu này, bao gồm:Dịch vụ phân loại tàu của tập đoàn sẽ giúp hướng dẫn các doanh nghiệp thực hiện toàn bộ quá trình tuân thủ, điều này không chỉ đảm bảo giao hàng kịp thời tàu mới, mà còn có sẵn tàu cao cho hoạt động của các doanh nghiệp, ngoài ra DNV GL sẽ đưa ra những lời khuyên, tư vấn về các vấn đề kỹ thuật hoặc những quyết định kinh doanh để có được giải pháp tối ưu nhất. Đối với hoạt động ngoài khơi, các tiêu chí an toàn của việc thiết kế xây dựng các hệ thống chính sẽ được đánh giá để hỗ trợ các doanh nghiệp hoàn thiện sản phẩm và duy trì cũng như tránh những thay đổi có thể gây nên tốn kém trong tương lai với sản phẩm của doanh nghiệp.Đối với nguyên vật liệu, DNV GL cung cấp toàn bộ các dịch vụ kỹ thuật – từ đánh giá thiết kế, phê duyệt loại, kiểm tra bên thứ ba, xác minh và thử nghiệm đến các dịch vụ tư vấn và kỹ thuật – cho các dự án phức tạp của DN. Các giải pháp phần mêmg hàng hải thông qua thiết kế mô phỏng sẽ lựa chọn ra các phần mềm phù hợp từ việc tối ưu hoá và phân tích thân tàu, máy móc.Triển khai sử dụng thông tin dữ liệu IT/OT, hệ thống phần mềm trong lĩnh vực dầu khí. Các đánh giá đường ống dẫn dầu và khí đốt phù hợp và dễ sử dụng hơn trong mô hình kết cấu tiên tiến. Ngoài ra, DNV GL còn ứng dụng ống nhựa nhiệt dẻo nhằm cắt giảm chi phí cho hoạt động dưới lòng biển, chất dẻo được kết hợp với các vật liệu khác để tăng cường độ, tính linh hoạt, tính chống mỏi hoặc các đặc tính mong muốn khác. Trong các thập kỷ qua ống nhựa TCP đã được ứng dụng để chống lại các nhược điểm của thép, đây được xem là một giải pháp thay thế cho toàn bộ vòng đời của dự án.Các câu hỏi về dnv gl là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê dnv gl là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết dnv gl là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết dnv gl là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết dnv gl là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về dnv gl là gì


Các hình ảnh về dnv gl là gì đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm kiến thức về dnv gl là gì tại WikiPedia

Bạn nên tham khảo thông tin về dnv gl là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://hoatuoibattu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hoatuoibattu.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment