Thuật Ngữ Đam Mỹ – MỘT SỐ THỂ LOẠI CÔNG, THỤ

Bài viết Thuật Ngữ Đam Mỹ – MỘT SỐ THỂ LOẠI CÔNG, THỤ thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://hoatuoibattu.vn/ tìm hiểu Thuật Ngữ Đam Mỹ – MỘT SỐ THỂ LOẠI CÔNG, THỤ trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Thuật Ngữ Đam Mỹ – MỘT SỐ THỂ LOẠI CÔNG, THỤ”

Đánh giá về Thuật Ngữ Đam Mỹ – MỘT SỐ THỂ LOẠI CÔNG, THỤ


Xem nhanh

 - Mỹcông, mỹthụ:Công (thụ) cực kì đẹp (đẹp theo nét nam tính lẫn nữ tính đều có). Thường thì các anh này đi đến đâu cũng thu hút ánh mắt của người ta vì vẻ đẹp "khuynh quốc khuynh thành". - Sửucông(thụ): Công (thụ) bề ngoài không nhan sắc (xấu xí) nhưng các anh có nét đẹp tâm hồn hay những điểm mạnh khác bù lại. - Chủcông (thụ): Tác giả viết truyện được xây dựng dưới góc nhìn của công (thụ), thường văn chủ thụ phổ biến hơn, dễ viết hơn. - Chiếmdụccông (thụ): Công (thụ) thích chiếm giữ, sở hữu đối phương, không cho phép đối phương tiếp xúc nhiều với người khác chỉ muốn giữ ở bên mình. - Hỗcông: Các anh này thay nhau ở trên, cả hai ngang sức ngang tài. Thường thấy ở các cặp cường cường (thường thấy thôi chứ không phải cứ cường cường là hỗ công nha.) - Cườngcông(thụ): "Cường" => Mạnh mẽ. Công(thụ) có thể cường về mặt thân thể, cường tráng hay cường về mặt tâm lí, suy nghĩ, đầu óc,...không bao giờ chịu thua, cố chấp cứng đầu. - Nhượccông(thụ): "Nhược" có nghĩa là yếu, yếu về thể chất hay tinh thần, thường hay cam chịu người khác, dễ bị lấn lướt, bắt nạt. - Niênhạcông: Công nhỏ tuổi hơn thụ (thường thì nhỏ hơn nhiều mới liệt vào loại này) - Niênthượngcông: Công lớn tuổi hơn thụ. - Đạithúcthụ: Thụ lớn tuổi, không chỉ lớn tuổi hơn công mà anh thụ còn nằm ở độ tuổi có thể được gọi là "chú", >=30 tuổi. - Đếvươngcông(thụ): Công (thụ) thật sự là vua. - Nữvươngthụ: Thụ có tính cách như nữ vương, kiêu ngạo, thích sai bảo, được công cưng chiều đến mức đội lên đầu, hầu hạ hết mực. - Trung khuyển công(thụ): "Khuyển"=chó. Nghĩa là công (thụ) chung thành, chung thủy tuyệt đối với người mình yêu, cúc cung tận tụy như "khuyển", cưng chiều đối phương. - Thâmtình/sitìnhcông (thụ): Có tình cảm sâu sắc, chung thủy với đối phương. - Ôn nhu công(thụ): Ôn nhu, nói cách khác là hiền lành, điềm đạm, cư xử đúng mực, luôn đem lại cảm giác an toàn - ấm ấp cho đối phương. Chăm sóc người yêu chu đáo, thường bị đối phương bắt nạt nhưng là các anh cam tâm tình nguyện (chứ không phải ngu). - Nhânthê công (thụ): Mấy anh này này thì đảm đang, thạo việc nước, giỏi việc nhà. Nấu ăn ngon, chăm lo chồng con số 1 ý. 


Các câu hỏi về nhân thê là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê nhân thê là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết nhân thê là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết nhân thê là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết nhân thê là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!
Mọi Người Cũng Xem   Treatment vs. Cure

Các Hình Ảnh Về nhân thê là gì


Các hình ảnh về nhân thê là gì đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo dữ liệu, về nhân thê là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tìm thêm thông tin chi tiết về nhân thê là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://hoatuoibattu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hoatuoibattu.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author