Nối duyên dương

Bài viết Nối duyên dương thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HoaTuoiBatTu.vn tìm hiểu Nối duyên dương trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Nối duyên dương”

Đánh giá về Nối duyên dương


Xem nhanh

Đã nhiều lần, tôi chứng kiến Thầy cắt duyên âm cho các cô gái. Việc cắt duyên âm cho tất cả mọi người đều thành công. Tuy nhiên, việc duyên tình đến nhanh hay chậm phụ thuộc vào duyên của mỗi người.

Chủ nhật vừa qua, chúng tôi theo Thầy đi làm bàn thờ tại Hà Nội. Lần này, lần đầu tiên tôi chứng kiến việc Thầy nối duyên dương. Câu chuyện khá hấp dẫn, tôi xin kể lại cho các bạn cùng nghe:

Nhân vật chính là một cô gái khá xinh xắn, trông rất trẻ mà tuổi cũng khá cao, đã được Thầy cắt duyên âm cách đây khá lâu, khoảng 10 năm. Vừa đến nơi, động lòng từ bi, Thầy cũng thắc mắc: “Tại sao con vẫn chưa lấy chồng?” Rồi Thầy hứa: “Sau khi xong việc Thầy sẽ kiểm tra lại việc này!”.

Sau khi làm công việc chính với gia chủ xong, Thầy thực hiện lời hứa. Thầy gọi cô gái ra và gọi Ông Tơ – Bà Nguyệt (OTBN) về. Và sau đây là nội dung chính về cuộc hội thoại giữa Thầy và OTBN.

Mọi Người Cũng Xem   Tại sao có ngày Halloween

Thầy nói: Mời ông OTBN! …OTBN kiểm tra cho ta, trường hợp cô gái này vì sao đến giờ vẫn chưa lấy chồng?OTBN trả lời: Trường hợp này không đặc biệt nhưng khó vì chỉ có nửa sợi tơ thôi!Thầy hỏi: Tai sao lại có một nửa sợi tơ? Nửa sợi tơ có nghĩa là cứ phải ở một mình cả đời à?Thầy lại hỏi OTBN: Có cách gì để nối sợi tơ ấy ko?OTBN: Không có cách!Thầy: Có cần Ta, hay cần bên nào giúp để nối được sợi tơ này không?Một lúc sau OTBN dẫn vía của một chàng trai trần tục về. Đã xuất hiện một sợi tơ giữa hai người, nhưng sợi tơ này chỉ có màu trắng. Thầy yêu cầu OTBN nối sợi tơ nhưng OTBN không làm được.Thầy nói: “Thôi để ta làm!” Nói xong Thầy giơ hai tay phát năng lượng về phía hai người rồi nói: “Sợi dây tình chuyển màu, từ màu trắng chuyển sang màu đỏ!”Một lát sau sợi tơ chỉ chuyển được sang màu phớt hồng.Thầy giải thích với mọi người:- Mối quan hệ tình cảm giữa hai đối tác được biểu hiện bằng màu sắc của sợi dây nối hai đối tác đó. Sợi dây này gọi là “Sợi dây tình cảm”. Nếu dây có màu trắng là quan hệ bình thường, có màu hồng là thân thiện, có màu đỏ nhất là đỏ thắm thì tình duyên tốt. Khi dây có màu nâu xám thì là bắt đầu ghét nhau, màu xám đậm thì ghét nhau lắm còn màu đen là đã thù hận khi sợi dây này rất đen thì họ có thể giết nhau!Thầy bảo với cô gái: Cần phải có sự cố gắng của chính bản thân các con thì sợi tơ này mới chuyển sang màu đỏ thắm được.

Sau đó, Thầy hỏi các thông tin về chàng trai kia. Được biết chàng trai đang không ở Hà nội và cũng đang chạy để được chuyển về Hà nội ở. Thầy ngỏ ý nếu chàng trai cần Thầy giúp thì cứ tìm đến Thầy.

Mọi Người Cũng Xem   sinh, cosh, tanh, coth, sech, csch là gì?

Chứng kiến việc Thầy làm, bọn tôi đều thầm mừng cho cô gái kia: Mong cho những điều trên sớm thành hiện thực. Và lúc đó tôi nghĩ đến những bạn đồng môn của tôi, những học trò của Thầy vì còn vài cô đã vào hạng băm, đã cắt lâu rồi mà duyên dương vẫn chưa đến. Thời gian không chờ đợi ai cả! Hy vọng lần này, lòng trắc ẩn-từ bi của Cụ sẽ được Cụ cân nhắc để ý tới….!

/Các câu hỏi về nối duyên là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê nối duyên là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết nối duyên là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết nối duyên là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết nối duyên là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về nối duyên là gì


Các hình ảnh về nối duyên là gì đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé
Mọi Người Cũng Xem   Máy tính All In One là gì? Đây là những điều bạn cần biết

Xem thêm kiến thức về nối duyên là gì tại WikiPedia

Bạn nên xem nội dung chi tiết về nối duyên là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://hoatuoibattu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hoatuoibattu.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author