NSƯT Thế Bình – diễn viên phim “Chạy án” qua đời ở tuổi 66

Bài viết NSƯT Thế Bình – diễn viên phim “Chạy án” qua đời ở tuổi 66 thuộc chủ đề Người nổi tiếng thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hoatuoibattu.vn tìm hiểu [original_title] trong bài viết hôm nay nhé !


NSƯT Thế Bình - diễn viên phim "Chạy án" qua đời ở tuổi 66
NSƯT Thế Bình. Ảnh: NV

Theo NSƯT Hương Dung, vai diễn gần đây nhất của nghệ sĩ Thế Bình là phim “Mê cung” (đạo diễn Nguyễn Khải Anh). Trong phim, ông vào vai chồng của NSƯT Hương Dung. Trước đó, ông cũng là bạn diễn của chị trong phim “Chạy án”.

Lễ tang Trung tá, NSƯT Thế Bình được tổ chức tại Nhà tang lễ Cầu Giấy, phố Trấn Vỹ, Hà Nội. Gia đình tổ chức khâm liệm vào hồi 8h30’ ngày 6.9; lễ di quan vào hồi 11h00’ cùng ngày, hoả táng tại đài hoá thân Hoàn Vũ, Hà Nội.

NSƯT Thế Bình từng tham gia các bộ phim như “Hà Nội 12 ngày đêm”, “Tiếng cồng định mệnh”, “Giải phóng miền Nam”, “Chạy án”, “Cổ cồn trắng”, “Biệt thự màu tro lạnh”, “Chạy án”, “Kẻ giấu mặt”…

Trước khi về Đoàn kịch Công an Nhân dân, Trung tá, NSƯT Thế Bình là diễn viên của Đoàn kịch Tổng cục Chính trị. Đến với sân khấu kịch từ năm 1973, đến nay, ông đã có trong gia sản hai huy chương vàng, khá nhiều huy chương bạc trong các kỳ hội diễn sân khấu; Huy chương vì sự nghiệp sân khấu… Bên cạnh đó, ông cũng khá thành công khi tham gia điện ảnh, truyền hình.

Mọi Người Cũng Xem   Diễn viên Xuân Văn: Được sống với nghề là hạnh phúc!

Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hoatuoibattu.vn/tong-hop/

Related Posts

About The Author

Add Comment