oimeoi có nghĩa là gì?

Bài viết oimeoi có nghĩa là gì? thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HoaTuoiBatTu.vn tìm hiểu oimeoi có nghĩa là gì? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “oimeoi có nghĩa là gì?”

image  0image

“oimeoi” là cụm từ trong “ôi mẹ ơi”, diễn tả sự ngạc nhiên, sốc và phải thốt lên. Cụm từ này thường thấy trong văn viết qua ngôn ngữ của giới trẻ hiện nay trên mạng xã hội.
Ví dụ như thần tượng Hàn Quốc đang hẹn hò bí mật và bị giới nhà báo phát hiện, các fan hâm mộ sẽ thốt lên “oimeoi, oppa của em”.

imagenghĩa là gì – Ngày 15 tháng 1 năm 2019

Thêm ý nghĩa của oimeoi có

Số từ:

Ví dụ:
Tên:
E-mail: (* Tùy chọn)

<< zero ninecung hỷ >>


Các câu hỏi về oimeoi là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê oimeoi là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết oimeoi là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết oimeoi là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết oimeoi là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!
Mọi Người Cũng Xem   Điện tử cơ bản #31 : Photodiode là gì ? Mắt thu hồng ngoại là gì

Các Hình Ảnh Về oimeoi là gì


Các hình ảnh về oimeoi là gì đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm thông tin về oimeoi là gì tại WikiPedia

Bạn hãy xem thêm nội dung về oimeoi là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://hoatuoibattu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hoatuoibattu.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment