PHÍ VỆ SINH CONTAINER.

Bài viết PHÍ VỆ SINH CONTAINER. thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HoaTuoiBatTu.vn tìm hiểu PHÍ VỆ SINH CONTAINER. trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “PHÍ VỆ SINH CONTAINER.”
Phí vệ sinh container (Cleaning container fee) là gì? Đây là chi phí phải trả cho hãng tàu để làm vệ sinh vỏ container rỗng sau khi người nhập khẩu lấy container về kho và trả cont rỗng tại các depot.

Thời điểm phải trả phí vệ sinh container: ngay khi làm thủ tục lấy D/O tại hãng tàu / công ty forwarder (dù bạn trả cont sạch cũng vẫn bị thu phí) hoặc khi trả cont tại các depot.

Khi nào thì người mượn cont bị thu phí vệ sinh 2 lần: Trường hợp khi trả cont bị dơ mùi hay dơ dầu nhớt, do bẩn … thì sẽ bị các depot thu thêm dù bạn đã trả phí này tại hãng tàu.

Picture
Có bao nhiêu loại phí vệ sinh cont rỗng: Hãng tàu có nhiều mức thu phí vệ sinh cont tùy thuộc vào cách làm sạch container.

– Phí vệ sinh cont thông thường (vệ sinh quét): Thường thì hãng tàu / fwd sẽ thu hoặc tạm thu khi bạn lấy D/O.

Mọi Người Cũng Xem   3 Điều Đặc Biệt Về Phần Mềm Tekla Structures - Bạn Đã Biết?

– Phí vệ sinh cont phải nộp thêm, có nhiều loại:
+ Vệ sinh cont không dùng nước: Áp dụng cho các trường hợp sàn cont bẩn bột đá, thạch cao, rác phế liệu, bột nhựa, bột trắng, vụn thủy tinh… phải cạo, quét…
+ Vệ sinh cont phải dùng nước, hóa chất: Áp dụng cho các trường hợp sàn vách cont bẩn nhựa đường, cám cò (dạng viên), thức ăn gia súc, sắt vụn, đất cát bám bết… phải cạo, rửa bằng nước.
+ Vệ sinh container bằng hóa chất và tẩy mùi. Áp dụng cho các trường hợp sàn vách cont dính dầu, mỡ, cám cò (dạng bột đá), thực phẩm có mùi, xương gia súc, hóa chất…phải vệ sinh công nghiệp, dùng hóa chất và tẩy mùi.Các câu hỏi về phí vệ sinh container là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê phí vệ sinh container là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết phí vệ sinh container là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết phí vệ sinh container là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết phí vệ sinh container là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về phí vệ sinh container là gì


Các hình ảnh về phí vệ sinh container là gì đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé
Mọi Người Cũng Xem   Microprocessor Là Gì - Sự Khác Biệt Giữa Vi Xử Lý Và Vi Điều Khiển

Tìm thêm thông tin về phí vệ sinh container là gì tại WikiPedia

Bạn nên tìm thêm nội dung chi tiết về phí vệ sinh container là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://hoatuoibattu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hoatuoibattu.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment