Phibrows là gì – Timi Pretty Eyebrows – Điêu Khắc Lông Mày

Bài viết Phibrows là gì – Timi Pretty Eyebrows – Điêu Khắc Lông Mày thuộc chủ đề về Hỏi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HoaTuoiBatTu.vn tìm hiểu Phibrows là gì – Timi Pretty Eyebrows – Điêu Khắc Lông Mày trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Phibrows là gì – Timi Pretty Eyebrows – Điêu Khắc Lông Mày”

PhiBrows là viện đào tạo nổi tiếng được sáng lập bởi Mr Branko Babic. Người đã tạo ra 1 cuộc khám phá thành công trong ngành trang điểm lông mày vĩnh cửu, sau khi Branko Babic khám phá ra kỹ thuật điêu khắc lông mày, ông đã đưa nó đến Châu Âu và nâng cao kỹ thuật. 

Ý tưởng về điêu khắc lông mày mà chúng ta biết đến hiện nay có nguồn gốc từ Châu Á.

Các chuyên gia đã chỉ ra rằng người Ai Cập và La Mã cổ đại, thậm chí là những người tiền sữ đã sử dụng những cách khác nhau để chèn sắc tố dưới da nhằm trang điểm khuôn mặt của mình. 

Và cho đến hôm nay, một số kỹ thuật vẫn còn tồn tại để nhấn mạnh các đặc điểm nổi bật nhất trên khuôn mặt chúng ta chính là bộ lông mày.

Mọi Người Cũng Xem   CHỦNG VÂN TAY THIÊN TÀI AU - AR

PhiBrows

Công nghệ Điêu Khắc 3D của Phibrows giúp tránh được các trường hợp mimix cao. Các kỹ thuật, công cụ như thước đo tỉ lệ và ứng dụng mà PhiBrows cung cấp giúp cho các chuyên viên tìm ra và xác định ” tỷ lệ vàng ” và giúp tạo ra những đừơng nét hài hoà và cân xứng cho mọi người.

Branko Babic là ngừơi đầu tiên đã áp dụng tỷ lệ vàng 1.618 làm điểm xuất phát để sáng tạo nên bộ lông mày hoàn hảo. Tỷ lệ này đã được sử dụng trong nghệ thuật và khoa học qua nhiều thế kỷ nhằm lột tả vẻ đẹp và sự hoàn hảo. 

Tỷ lệ vàng 1.618 và thường được ký kiệu bằng chữ vvvv trong tiếng Hy Lạp, phát âm là “Phi”. Và đó cũng là nguồn gốc tên của học viện Phibrows.

Phibrows không chỉ đào tạo ra các học viên, mà còn nghiên cứu sản xuất ra các dụng cụ chuyên dụng như PhiBush (dụng cụ vô trùng dùng một lần), mực xăm điêu khắc lông mày PhiBrows (mực phù hợp với tiêu chuẩn cao cấp nhất) và ứng dụng PhiBrows dùng để tính toán sự đối xứng của lông mày.

 Master Hương Phan là một trong những Master của Phibrows đã mang công nghệ Điêu khắc về Việt Nam trong những năm gần đây nhất.

Chuyên gia lông mày của Timi Ms Châu đã nhận được danh hiệu PhiBrow Artist. Ms Châu cũng là một trong những trợ giản của PhiClass trong quá trình đào tạo học viên mới của trường.

Mọi Người Cũng Xem   Tìm hiểu 6 thuật ngữ đánh giá KPI trong quản trị doanh thu khách sạn

PhiBrows là phương pháp căn bản để tạo nên bộ lông mày với hình dáng, độ dày và màu sắc hoàn hảo cho tất cả mọi người. Sử dụng các kỹ thuật, quá trình đào tạo cùng dụng cụ của PhiBrows sẽ mang lại một bộ lông mày tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt của bạn hơn.

Điêu Khắc Lông Mày Nữ

tìm hiểu thêm

Điêu Khắc Lông Mày Nam

tìm hiểu thêmCác câu hỏi về phibrows artist là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê phibrows artist là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết phibrows artist là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết phibrows artist là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết phibrows artist là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về phibrows artist là gì


Các hình ảnh về phibrows artist là gì đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu kiến thức về phibrows artist là gì tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu thêm thông tin chi tiết về phibrows artist là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://hoatuoibattu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hoatuoibattu.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment