Có gì khác biệt giữa Port Mapping, Open Ports và DMZ ? | Thắc mắc về NAT | Câu hỏi thường gặp

Bài viết Có gì khác biệt giữa Port Mapping, Open Ports và DMZ ? | Thắc mắc về NAT | Câu hỏi thường gặp thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://hoatuoibattu.vn/ tìm hiểu Có gì khác biệt giữa Port Mapping, Open Ports và DMZ ? | Thắc mắc về NAT | Câu hỏi thường gặp trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : Thắc mắc về NAT

Đánh giá về Có gì khác biệt giữa Port Mapping, Open Ports và DMZ ? | Thắc mắc về NAT | Câu hỏi thường gặp


Xem nhanh

Router Vigor thật sự hỗ trợ những phương thức ánh xạ cổng như sau.

Port redirection – Gói tin được chuyển tiếp vào máy tính cục bộ được chỉ ra với chỉ số cổng mình qui định. Bạn cũng có thể chuyển đổi cổng sang cổng nội bộ khác.

Open Port – Giống như Port Redirection (như miêu tả ở trên) nhưng cho phép bạn khai báo trên một dãy cổng.

DMZ Host – Cái này mở cửa một máy tính ra hoàn toàn. Tất cả những gói tin đi vào sẽ được chuyển sang cho máy tính đó trong DMZ. Ngoại trừ những gói tin đã nhận trong sự đáp lại lời yêu cầu The only exceptions are packets received in response to outgoing requests from other local PC’s or incoming packets which match rules in the other two methods.

Mọi Người Cũng Xem   Lòng trong môi không ăn son phải làm sao? - Pashop VN

Khi sử dụng kết hợp cả ba phương thức này, có một trình tự ưu tiên xảy ra ví dụ như nếu một luật trong phương thức một trùng với một luật của phương thức khác, khi đó quyền ưu tiên sẽ được nhận hoàn toàn. Quyền ưu tiên như sau :

Port Redirection -› Open Port -› DMZCác câu hỏi về port mapping là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê port mapping là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết port mapping là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết port mapping là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết port mapping là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về port mapping là gì


Các hình ảnh về port mapping là gì đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu tin tức về port mapping là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tìm thông tin chi tiết về port mapping là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://hoatuoibattu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hoatuoibattu.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author