PVP K30 – Povidone K30

Bài viết PVP K30 – Povidone K30 thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://hoatuoibattu.vn/ tìm hiểu PVP K30 – Povidone K30 trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “PVP K30 – Povidone K30”
PVP K30 – Povidone K30 – OXY CHEMICALS Skip to content

Name: Polyvinyl Pyrrolidone K30

  • Povidone K30 là một polyme hòa tan trong nước và nó tạo thành một lớp màng cứng, trong suốt.
  • Trong mỹ phẩm, PVP được sử dụng như một chất tạo màng trong các sản phẩm tạo kiểu tóc, làm chất ổn định nhũ tương trong các loại kem và kem dưỡng da và làm chất phân tán cho chất tạo màu.
  • Thường được sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc tóc,kết hợp được với carbomer hoặc các chất làm đặc khác để tăng độ bám cho gel tóc. PVP chuẩn dược phẩm có thể được sử dụng trong kem đánh răng và nước súc miệng

Qui cách: 25kg/ thùng, 180kg/phuy

Nhà sản xuất:

  • Huzhou Sunflower Pharmaceutical – China
  • Basf – Germany

Sản phẩm liên quan

error: Content is protected !!Các câu hỏi về pvp k30 là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê pvp k30 là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết pvp k30 là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết pvp k30 là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết pvp k30 là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!
Mọi Người Cũng Xem   Giống cây trồng có vai trò như thế nào trong trồng trọt? (Miễn phí)

Các Hình Ảnh Về pvp k30 là gì


Các hình ảnh về pvp k30 là gì đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thông tin về pvp k30 là gì tại WikiPedia

Bạn nên tham khảo thông tin về pvp k30 là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://hoatuoibattu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hoatuoibattu.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment