Chuyên ngành Quản trị Du lịch và Nhà hàng chuẩn PSU – Đại học Duy Tân, Đà Nẵng, Việt Nam

Bài viết Chuyên ngành Quản trị Du lịch và Nhà hàng chuẩn PSU – Đại học Duy Tân, Đà Nẵng, Việt Nam thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://hoatuoibattu.vn/ tìm hiểu Chuyên ngành Quản trị Du lịch và Nhà hàng chuẩn PSU – Đại học Duy Tân, Đà Nẵng, Việt Nam trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Chuyên ngành Quản trị Du lịch và Nhà hàng chuẩn PSU – Đại học Duy Tân, Đà Nẵng, Việt Nam”

Đánh giá về Chuyên ngành Quản trị Du lịch và Nhà hàng chuẩn PSU – Đại học Duy Tân, Đà Nẵng, Việt Nam


Xem nhanh

Tổng quan Ngành

Quản trị Du lịch và Nhà hàng chuẩn PSU là chuyên ngành học dành cho những bạn có niềm đam mê với nghệ thuật ẩm thực và có ý định trở thành một nhà quản trị chuyên nghiệp trong lĩnh vực này. Đây là ngành học chuyên sâu về lĩnh vực quản lý khách sạn, nhà hàng trên phương diện văn hóa ẩm thực với công việc cụ thể là quản lý các khâu về ẩm thực, yến tiệc, hội nghị, sự kiện,…theo các phong cách truyền thống Việt Nam và các nền văn hóa ẩm thực tiên tiến thế giới.

Chuyên ngành Quản trị Du lịch và Nhà hàng chuẩn PSU

Quản trị Du lịch và Nhà hàng chuẩn PSU của Đại học Duy Tân là chương trình đào tạo tiên tiến liên kết giữa Đại học Duy Tân và Đại học Bang Pennsylvania – 1 trong 5 đại học hàng đầu thế giới về Quản trị – Du lịch. Tốt nghiệp chương trình Quản trị Du lịch và Nhà hàng chuẩn PSU của Đại học Duy Tân sẽ đem đến cho các bạn sinh viên cơ hội làm việc trong môi trường quốc tế. 

Mọi Người Cũng Xem   Vải kaki 65/35 là gì? Chúng khác gì so với vải kaki 83/17?

Thời gian Đào tạo: 4 năm

Chương trình Đào tạo

– Sinh viên sẽ được đào tạo các kiến thức chuyên môn về Dịch vụ Nhà hàng theo chuẩn quốc tế ngay tại Việt Nam, được học tập những tài liệu cập nhật nhất, theo những phương pháp đào tạo hiện đại nhất hiện nay. Được tiếp xúc với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp đến từ Đại học Bang Pennsylvania trong môi trường học tập nghiêm túc, hiện đại và có tính thực hành cao.

– Sinh viên sẽ được cấp từ 18 đến 24 chứng chỉ hoàn tất môn học. Các chứng chỉ này do Đại học Bang Pennsylvania cấp và có giá trị quốc tế, sinh viên có thể chuyển tiếp sang học và lấy bằng Đại học Bang Pennsylvania cũng như các trường Đại học khác ở Mỹ hay trên toàn thế giới nếu đủ trình độ tiếng Anh theo quy định.

– Về chuyên môn, sinh viên sẽ được đào tạo các kiến thức như: Ẩm thực Việt Nam, Vệ sinh Thực phẩm, Nguyên lý Nấu nướng khối lượng lớn, Ẩm thực Quốc tế, Nghiệp vụ trong Nhà hàng, Làm đồ ăn và Phục vụ Ăn uống, Quản trị Nhà hàng,…

– Ngoài ra các bạn sinh viên cũng sẽ được đào tạo thêm các kiến thức cơ bản khác trong lĩnh vực Du lịch như: Dịch vụ Khách sạn và Dịch vụ Lữ hành

– Kỹ năng tiếng Anh được chú trọng ngay từ năm đầu tiên. 

Mọi Người Cũng Xem   Bật mí cách up ảnh lên Facebook không bị nhòe vô cùng đơn giản

Kỹ năng Nghề nghiệp

– Có khả năng lên kế hoạch làm việc cụ thể, khoa học cho từng bộ phận và phân công, đôn đốc nhân viên thực hiện đúng kế hoạch. 

– Có khả năng xây dựng thực đơn và tổ chức hội nghị, hội thảo, yến tiệc…

– Có khả năng hoạch định chiến lược, phụ trách về dịch vụ ăn uống, kế hoạch kinh doanh.

– Có khả năng chuyên nghiệp hóa cung cách phục vụ khách hàng trong nước và quốc tế. 

– Kết hợp với kinh nghiệm, sự am hiểu sâu sắc, toàn diện về đặc trưng văn hóa nói chung và văn hóa ẩm thực nói riêng của từng vùng miền, quốc gia.

– Có khả năng giao tiếp tốt, xử lý tình huống nhanh và thuyết phục mọi người.

– Có khả năng giao tiếp thành thạo bằng tiếng Anh 

Cơ hội Việc làm

– Chuyên viên tổ chức sự kiện ẩm thực trong các nhà hàng – khách sạn.

– Chuyên viên tư vấn, tổ chức và điều hành tại các cơ sở kinh doanh ăn uống; chuỗi nhà hàng, chuỗi café cao cấp; trung tâm tổ chức yến tiệc – hội nghị.

– Trở thành người quản trị nhà hàng; quản trị dịch vụ ẩm thực; quản trị các dịch vụ chăm sóc khách hàng, sales và marketing cho các nhà hàng, khách sạn.

– Nghiên cứu, giảng dạy tại các cơ sở đào tạo, viện, trung tâm thuộc lĩnh vực nhà hàng, khách sạn.Các câu hỏi về quản trị du lịch khách sạn chuẩn psu là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê quản trị du lịch khách sạn chuẩn psu là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết quản trị du lịch khách sạn chuẩn psu là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết quản trị du lịch khách sạn chuẩn psu là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết quản trị du lịch khách sạn chuẩn psu là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về quản trị du lịch khách sạn chuẩn psu là gì


Các hình ảnh về quản trị du lịch khách sạn chuẩn psu là gì đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo kiến thức về quản trị du lịch khách sạn chuẩn psu là gì tại WikiPedia

Bạn nên tìm thêm thông tin về quản trị du lịch khách sạn chuẩn psu là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://hoatuoibattu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hoatuoibattu.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author