Quảng cáo trên di dộng (Mobile Advertising) là gì? Các nền tảng quảng cáo trên di động

Bài viết Quảng cáo trên di dộng (Mobile Advertising) là gì? Các nền tảng quảng cáo trên di động thuộc chủ đề về Hỏi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HoaTuoiBatTu.vn tìm hiểu Quảng cáo trên di dộng (Mobile Advertising) là gì? Các nền tảng quảng cáo trên di động trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Quảng cáo trên di dộng (Mobile Advertising) là gì? Các nền tảng quảng cáo trên di động”

Quảng cáo trên di dộng (tiếng Anh: Mobile Advertising) là một loại quảng cáo xuất hiện trên các thiết bị di động như điện thoại thông minh và máy tính bảng có kết nối không dây.

smartfinds-advertising-mobile-ads-e1378752856401

Hình minh họa. Nguồn: smartfindsmarketing.com

Khái niệm

Quảng cáo trên di dộng trong tiếng Anh là Mobile Advertising.

Quảng cáo trên di động là một loại quảng cáo xuất hiện trên các thiết bị di động như điện thoại thông minh và máy tính bảng có kết nối không dây. 

Quảng cáo trên di dộng là một nhánh của marketing trên thiết bị di động, và có thể có dạng quảng cáo văn bản qua tin nhắn SMS hoặc quảng cáo banner xuất hiện trong trang web di động, trong ứng dụng đã tải xuống hoặc trò chơi. 

Mọi Người Cũng Xem   Blending Phonemes - Word Chains — Dyslexic Logic

Công nghệ di động được sử dụng bởi các công ty như Google và Facebook tùy chỉnh quảng cáo trên di động dựa trên lịch sử duyệt web của một cá nhân, vị trí địa lí và dữ liệu được thu thập theo thói quen mua sắm. 

Vì các thiết bị di động thường có màn hình nhỏ hơn máy tính hoặc máy tính xách tay, hình thức quảng cáo kĩ thuật số này thường được tối ưu hóa cho màn hình nhỏ với các nội dung ngắn gọn.

Hình thức quảng cáo trên di động sớm nhất ra đời thông qua tin nhắn văn bản SMS, nhưng đã nhanh chóng phát triển thành quảng cáo trên trang web di động và trong ứng dụng.

 Nhiều ứng dụng cung cấp một phiên bản miễn phí, nhưng nhà phát triển thu được tiền bằng cách đặt quảng cáo trong ứng dụng. Người dùng có thể loại bỏ những quảng cáo như bằng cách mua phiên bản đầy đủ hoặc phiên bản cao cấp của ứng dụng. 

Các phiên bản di động của trang web cũng có quảng cáo đã được tối ưu hóa cho màn hình di động nhỏ hơn so với phiên bản đầy đủ của quảng cáo trên cùng một trang web.

Các nền tảng quảng cáo trên di động

Quảng cáo trên di động cũng kết hợp với marketing trên thiết bị di động, tức là sử dụng dữ liệu cá nhân đã được thu thập và các công nghệ như dịch vụ định vị để cá nhân hóa quảng cáo dựa trên sở thích, thói quen hoặc vị trí của người dùng. 

Mọi Người Cũng Xem   Những Điều Bạn Cần Biết Về Mô Hình Vertical Farming Là Gì, Vertical Farming

Một số quảng cáo trên di động chỉ có thể xuất hiện khi người dùng thiết bị di động ở gần một cửa hàng hoặc nhà cung cấp dịch vụ nào đó. 

Vị trí của quảng cáo trên thiết bị di động hoạt động theo qui trình đặt giá thầu theo chương trình, tức là các nhà quảng cáo phải đặt giá thầu theo thời gian thực để có quyền đặt quảng cáo trên thiết bị di động. Quá trình này được thực hiện dựa trên nền tảng DSP – demand side platform (tạm dịch: nền tảng theo yêu cầu)

Việc sử dụng các nền tảng như vậy sẽ cho phép các nhà quảng cáo tối ưu hóa hiệu suất của họ dựa trên một vài chỉ số KPI, chẳng hạn như eCPC (tạm dịch: chi phí mỗi lần nhấp hiệu quả).

(Theo: investopedia)Các câu hỏi về mobile ads là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê mobile ads là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết mobile ads là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết mobile ads là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết mobile ads là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!
Mọi Người Cũng Xem   Threat Intelligence là gì, doanh nghiệp Việt có nên trang bị?

Các Hình Ảnh Về mobile ads là gì


Các hình ảnh về mobile ads là gì đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm báo cáo về mobile ads là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu thêm thông tin chi tiết về mobile ads là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://hoatuoibattu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hoatuoibattu.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment