Quang Tuấn tiết lộ cuộc sống hôn nhân với vợ là ca sĩ xinh đẹp

Bài viết Quang Tuấn tiết lộ cuộc sống hôn nhân với vợ là ca sĩ xinh đẹp thuộc chủ đề Người công chúng thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hoatuoibattu.vn tìm hiểu [original_title] trong bài viết hôm nay nhé !


Quang Tuấn tiết lộ cuộc sống hôn nhân với vợ là ca sĩ xinh đẹp - ảnh 1

Nam diễn viên không ngại học hỏi đàn em vì sợ khán giả nhàm chán

Quang Tuấn ghi dấu ấn với khán giả bởi ngoại hình điển trai cùng khả năng diễn xuất ấn tượng. Anh góp mặt trong nhiều dự án phim truyền hình, điện ảnh như Gia đình là số một, Thất sơn tâm linh, Bóng đè Trong chương trình Lời tự sự, khi chia sẻ về hành trình hoạt động nghệ thuật của mình, Quang Tuấn cho rằng giải thưởng, các dự án phim là sự ghi nhận sau những ngày tháng phấn đấu của bản thân. Song anh nghĩ điều quan trọng nhất vẫn là sự đam mê, tâm huyết với nghệ thuật.

Quang Tuấn bộc bạch: “Khi nhận một vai diễn, mình phải có đam mê, tìm mọi chất liệu để nhân vật của mình nổi bật, đó mới là sự thành công. Khi mình khẳng định mình là diễn viên và cố gắng hoàn thành tốt vai diễn thì khán giả, đồng nghiệp, nhà sản xuất sẽ nhìn thấy và mời mình tiếp. Khi đó mình sẽ có tiền và nuôi vợ con”. Nam diễn viên khẳng định dù có nhiều năm làm nghề song ở hiện tại, anh không ngại học hỏi các đàn em, bởi “nếu 5 năm sau mà nét diễn của mình vẫn như vậy thì nó sẽ bị cũ và khán giả sẽ không thích nữa”.

Mọi Người Cũng Xem   Tiểu sử Tăng Thanh Hà
Quang Tuấn tiết lộ cuộc sống hôn nhân với vợ là ca sĩ xinh đẹp - ảnh 2

Quang Tuấn khẳng định bản thân luôn nỗ lực hết mình trong các vai diễn

Quang Tuấn nói thêm trong sự nghiệp diễn xuất của mình, may mắn cũng là một yếu tố để có được thành công như hiện tại. Song anh quan niệm nếu bản thân không có thực lực và không biết nắm bắt cơ hội thì cũng sẽ khó để phát triển lâu dài. Diễn viên Gia đình là số một nêu ý kiến: “Người ta có thể thương bạn một lần, nhưng nếu bạn làm không tốt thì phim sau bạn không được mời nữa. Để có được thành công như hiện tại thì tôi cũng trải qua nhiều vất vả”. Nam diễn viên tiết lộ trước đây, anh từng bị từ chối khi đi casting hay mất một khoảng thời gian dài để thay đổi giọng nói, phù hợp với các vai diễn của hiện tại.

n

Quang Tuấn tiết lộ cuộc sống hôn nhân với vợ là ca sĩ xinh đẹp - ảnh 3

Tổ ấm viên mãn của diễn viên Thất sơn tâm linh

Ngoài các vai diễn trên phim ảnh, sân khấu kịch, Quang Tuấn còn khiến khán giả ngưỡng mộ bởi cuộc hôn nhân viên mãn bên cạnh bà xã là ca sĩ Linh Phi. Sau khi lập gia đình, cô lui về trở thành hậu phương vững chắc để chồng phát triển sự nghiệp. Trong chương trình, Quang Tuấn nói anh trân trọng sự hi sinh của bà xã. Anh bộc bạch: “Các bạn nói tôi diễn sâu sắc, hay hơn. Thật ra điều đó một phần đến từ vợ của tôi. Cô ấy thường xuyên đưa ra những góp ý để tôi hoàn thiện vai diễn”.

Mọi Người Cũng Xem   Diễn viên Tất Bình

“Trước đây, tôi phải lo cả chuyện xếp lịch. Trong khi nhiệm vụ của diễn viên là đọc kịch bản, nghiên cứu nhân vật… chứ nếu suốt ngày cứ lo chuyện tiền bạc, lịch diễn thì đâu còn thời gian để sáng tạo. Cho nên từ khi có vợ quay về làm hậu phương thì tôi yên tâm để hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Qua chương trình, tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến vợ của mình”, nam khách mời chia sẻ thêm. Quang Tuấn nói anh luôn ý thức trong chuyện cân bằng giữa công việc và gia đình. Điển hình là những lúc rảnh rỗi, anh dẫn vợ và con đi du lịch để tạo nên sự gắn kết giữa các thành viên.

Tin liên quan


Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hoatuoibattu.vn/tong-hop/

Related Posts

About The Author

Add Comment