Giải đáp thắc mắc: Binomo là gì? – Binary Option Viet Nam

Bài viết Giải đáp thắc mắc: Binomo là gì? – Binary Option Viet Nam thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HoaTuoiBatTu.vn tìm hiểu Giải đáp thắc mắc: Binomo là gì? – Binary Option Viet Nam trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Giải đáp thắc mắc: Binomo là gì? – Binary Option Viet Nam”

Đánh giá về Giải đáp thắc mắc: Binomo là gì? – Binary Option Viet Nam


Xem nhanh

Binomo là gì? Đây là một phiên bản đơn giản hóa của giao dịch trên thị trường tài chính. Trong giao dịch Quyền chọn nhị phân, cùng một dữ liệu, tài sản và báo giá được sử dụng như trong giao dịch truyền thống. Bạn có thể bắt đầu giao dịch với khoản tiền gửi chỉ 10$ và giao dịch có thể được thực hiện bắt đầu từ 1$. Để hiểu rõ hơn Binomo là gì, hãy đọc hết bài viết này nhé.

Binomo là gì?

Thực hư về binomo Binomo là cái gì? Binomo là một sàn giao dịch và đầu tư theo hình thức là đầu tư tài chính dưới dạng “Quyền chọn nhị phân” (Binary Option), tức là người chơi sẽ dự đoán chiều hướng giá trị tài sản sẽ tăng hay giảm để thu lợi nhuận trong một khoảng thời gian cá cược nhất định. Nếu bạn lựa chọn đúng, bạn sẽ nhận được tiền lãi ngay lập tức, còn sai thì sẽ mất đi số tiền cược đó.

Sàn giao dịch Binomo là gì?
Sàn giao dịch Binomo là gì?

Nguyên lý hoạt động của thị trường Binomo cũng tương tự giao dịch trên thị trường chứng khoán hay giao dịch tiền điện tử (tiền ảo, tiền kỹ thuật số hay tiền thuật toán). Để chơi Binomo bạn không chỉ cần có kiến thức mà còn là kỹ năng giao dịch như một nhà đầu tư để tính toán thời điểm “vàng“.

Các giao dịch trên Binomo được phân chia dựa theo múi giờ, ở đó các khách hàng có thể trao đổi và mua bán các cặp tiền tệ, cổ phiếu, hàng hóa để kiếm lời thông qua trang dịch vụ web hoặc ứng dụng Binomo. Khách hàng có thể sử dụng các loại tiền tệ khi giao dịch thông qua Binomo như USD hoặc EUR, GBP ngay tại thời điểm đăng ký Binomo trên web.

quyền chọn nhị phân binomo là gì?

Một dạng Quyền chọn tất cả hoặc không gì cả, trong đó việc thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị diễn ra nếu như tài sản gốc phù hợp với điều kiện đã xác định trước vào lúc thời điểm hết hạn, còn nếu không thì nó đáo hạn mà không có giá trị gì.

Quyền chọn nhị phân Binary option là gì
Quyền chọn nhị phân Binary option là gì

Mặc dù các lựa chọn nhị phân về mặt lý thuyết có vai trò trong việc định giá tài sản, nhưng chúng có nguy cơ gian lận và bị các nhà quản lý ở nhiều khu vực pháp lý coi như một hình thức cờ bạc và bị cấm. Nhiều công ty kinh doanh quyền chọn nhị phân đã bị phơi bày dưới dạng những trò gian lận. Cũng chính vì thế nhiều người đặt ra nghi vấn binomo là lừa đảo. Chúng tôi sẽ tìm hiểu về binomo có đáng tin cậy hay không ở phía bên dưới nhé.

Những thông tin cơ bản về Binomo

Binomo là gì? Công ty Binomo đã được đăng ký vào năm 2014 và mặc dù tuổi đời còn trẻ nhưng là một trong những nền tảng giao dịch tiên tiến nhất để tiếp cận đầy đủ các tiềm lực của thị trường tài chính. Đôi khi những cải tiến đáng kể có trong dịch vụ của Binomo: một thiết bị giao dịch đầu cuối tinh vi xuất hiện giúp các Quyền chọn mới được đưa ra, khiến giao dịch trở nên thú vị và hoạt động đầu tư có lợi nhuận.

Mọi Người Cũng Xem   Hãy yêu sách nó là nguồn kiến thức chỉ có kiến thức mới là con đường sống (6 mẫu)

Để hiểu hơn về Binomo là gì, ta sẽ tóm lược tiểu sử và cơ chế của Binomo ở bảng dưới đây:

Môi giớiBinomo
Trang webhttps://binomo.com/
Thành lập2014
Trụ sở chínhTòa nhà Irene, Tầng 4, Văn phòng 44, Trupiotis, Nicosia, 1066, Síp
Số hỗ trợ+441143033932 (Anh), +23414408171 (Nigeria)
Các loại hỗ trợĐiện thoại, Trò chuyện, Skype, Email
Ngôn ngữ13 ngôn ngữ, bao gồm tiếng Anh
Sàn giao dịchPhát triển riêng
Tiền gửi tối thiểu 110$
Số lượng giao dịch tối thiểu1$
Tặng kèmGửi tiền lên tới 100%
Lợi nhuậnLên đến 90%
Tài khoản Demo miễn phí
Quy định
Quy định bởiỦy ban tài chính, FMRRC
Các loại tài khoảnTài khoản demo, Tiêu chuẩn, Vàng, Vip
Phương thức ký gửiThẻ tín dụng và thẻ ghi nợ VISA / MasterCard, QIWI, thanh toán điện tử, Alfa-Click, Neteller, điện thoại di động, PSB, WebMoney, Yandex Money, ví tiền điện tử
Phương thức rút tiềnThẻ tín dụng và thẻ ghi nợ VISA / MasterCard, QIWI, thanh toán điện tử, Alfa-Click, Neteller, điện thoại di động, PSB, WebMoney, Yandex Money, ví tiền điện tử
Số lượng tài sản50
Thời gian hết hạn60 giây đến 1 giờ
Các loại tài sảnCặp tiền tệ, kim loại quý, tiền điện tử (Bitcoin BTC, Lightcoyin LTC, Crypto IDX), chỉ số, nguyên liệu thô, cổ phiếu
Các loại tùy chọnTùy chọn Cao/ Thấp cổ điển
Tài khoản tiền tệUSD, EUR, RUB
Thương nhân Hoa Kỳ được phépKhông
Giao dịch di động
Giao dịch máy tính bảng
Tổng điểm được đánh giá9,6 / 10
Các loại tài khoản tại sàn Binomo
Các loại tài khoản tại sàn Binomo

Cách thức đào tạo người chơi của Binomo là gì?

Nếu bạn mới bắt đầu làm quen với thị trường quyền chọn, bạn sẽ không tìm được nhà môi giới nào tốt hơn Binomo. Trên trang web của công ty, có một bộ sưu tập lớn các tài liệu cho người mới bắt đầu và chương trình đào tạo chuyên nghiệp.

Phần lý thuyết về Binomo là gì :

 • Hướng dẫn tương tác cho người mới bắt đầu.
 • Một nền tảng kiến ​​thức chứa các khái niệm cơ bản về giao dịch nhị phân.
 • Video bài học.

Phần thực hành :

 • Chiến lược giao dịch gốc.
 • Phân tích kỹ thuật.
 • Đánh giá cơ bản.
 • Ý tưởng đầu tư.

Một trong những yếu tố quan trọng đặc trưng cho nhà môi giới là bộ phận hỗ trợ khách hàng của nó. Về vấn đề này, công ty Binomo đáng khen ngợi. Dịch vụ chăm sóc khách hàng được cung cấp bởi nhân viên có trình độ, được đào tạo tốt, có khả năng nhanh chóng tìm ra giải pháp cho mọi vấn đề của khách hàng. Nhóm hỗ trợ làm việc 24/5 và luôn đứng về phía khách hàng.

Nền tảng Binomo là gì?

Binomo là ứng dụng gì? Chọn giao dịch Quyền chọn trên Binomo là một bước khá vững chắc cho một nhà giao dịch quyết định hợp tác với công ty, vì họ thực sự có tiềm năng tăng không giới hạn. Nhưng chìa khóa thành công là sự lựa chọn nền tảng Binomo chính xác là nền tảng mà bạn sẽ chú ý ở chỗ: đây là một thiết bị đầu cuối tiên tiến không có tương tự trên thị trường, các điều khoản có lợi, dịch vụ hữu ích, v.v. hỗ trợ kỹ thuật, một loạt các công cụ (cổ phiếu, CFD, giao dịch tiền điện tử).

Tất cả những điều này nói lên sự hấp dẫn của công ty, nền tảng Binomo hứa hẹn là một nơi triển vọng và thuận tiện để đầu tư Quyền chọn.

Trên nền tảng Binomo của riêng mình, được coi là một trong những nền tảng tốt nhất trên thị trường, các công nghệ tiên tiến nhất được triển khai, có sẵn các công cụ chuyên nghiệp, giúp thực hiện phân tích đầy đủ về động lực tài sản, tốc độ xử lý lệnh cao.

Điều này tránh sự cần thiết của ứng dụng dịch vụ bên ngoài làm cho giao dịch thoải mái hơn. Hơn nữa, ngoài những lợi thế được mô tả ở trên, Binomo cho phép các nhà giao dịch rút tiền lãi kiếm được. Thời hạn rút tiền tối đa chỉ là 24 giờ!

Mọi Người Cũng Xem   Lý Thuyết Vòng Tròn Vàng Của Simon SInek
Nền tảng giao dịch tại Binomo
Nền tảng giao dịch tại Binomo

Nền tảng của Binomo không cần cài đặt vào máy tính của bạn, mang đặc trưng riêng nhờ thiết kế đẹp, các tính năng nâng cao: thay đổi thiết kế biểu đồ binomo, tùy chọn hết hạn, lựa chọn tài sản cùng với nghiên cứu thông tin về chúng, thêm chỉ số và tiện ích, v.v …

Thật đơn giản và dễ dàng cho một khách hàng tìm hiểu cách vận hành nền tảng, hiểu các Quyền chọn của anh ta, sau đó anh ta có thể ký quỹ một lần và kiếm lợi nhuận. Thiết bị đầu cuối được nhắm mục tiêu tới cả một người mới của thị trường và một nhà giao dịch chuyên nghiệp, cả hai sẽ cảm thấy ở Binomo đủ thoải mái. Bạn có thể nghiên cứu ngay lập tức những tin tức nóng hổi về thị trường, phân tích của nhân viên công ty, xem các hội thảo trên web chất lượng.

Đặc điểm nền tảng giao dịch tại Binomo là gì?

Nền tảng này có thiết kế độc đáo, bảng màu và nhiều công cụ kỹ thuật và giải pháp công nghệ tại Binomo là gì, cùng tìm hiểu trong liệt kê dưới đây:

 • Giao diện thân thiện với người dùng, dễ dàng điều hướng.
 • Khả năng thay đổi màu sắc và kiểu hiển thị.
 • Biểu đồ báo giá định dạng lớn có thể mở rộng, với các tính năng thay đổi biểu mẫu, xây dựng báo giá tài sản và quan điểm về lịch sử thị trường.
 • Một bộ các chỉ số hiệu suất cao.
 • Một lựa chọn các công cụ đồ họa để phân tích thị trường kỹ thuật.
 • Chỉ số thống kê các “ý kiến của số đông người chơi”
 • Báo giá chính xác cao của tài sản cơ sở.
 • Phạm vi hết hạn thuận tiện và hiệu quả từ 60 giây đến 24 giờ.
 • 50 tài sản cơ sở.
 • Các loại giao dịch quyền chọn – nhị phân đa dạng.
 • Chế độ giao dịch không ngừng.
 • Tốc độ thực hiện các yêu cầu giao dịch – lên tới 1,7 micro giây.
 • Các định dạng tốt nhất để hiển thị lịch sử giao dịch.

Công cụ và sự hoạt động ổn định trên nền tảng giao dịch của nhà môi giới Binomo cho phép người dùng thực hiện bất kỳ kế hoạch giao dịch nào, xây dựng chiến lược của riêng họ, quản lý vốn thành công và tất nhiên là kiếm được lợi nhuận!

Và điều mà những người mới bắt đầu thị trường Quyền chọn thích nhất là nền tảng Binomo công nghệ cao có sẵn trong phiên bản demo. Vì vậy, có thể thử giao dịch và kiểm tra phần mềm giao dịch của công ty mà không cần bổ sung vốn vào tài khoản của bạn trước!

Tiền thưởng trong nền tảng Binomo

Tiền thưởng tại Binomo là gì? Đó chính là khi đăng ký lần đầu trên Binomo, bạn có một quyền lợi là nhận tiền thưởng. Số tiền thưởng mà bạn được nhận có thể đạt đến 100% tổng số điền bạn nạp. Các ưu đãi như vậy cho phép bạn nhân đôi số vốn của mình cùng một lúc sau khi bạn đăng ký vào hệ thống và không có rủi ro cho khoản tiền gửi của bạn.

Nếu bạn nhận tiền thưởng Binomo, bạn chắc chắn sẽ nghiên cứu các điều khoản sử dụng của nó, vì bất kỳ nền tảng nào cũng có quy tắc, khách hàng sẽ tuân theo việc sử dụng ưu đãi tiền thưởng. Xin lưu ý rằng công ty quan tâm đến phần tiếp thị các dự án. Vì vậy, có rất nhiều chiến dịch và ưu đãi đặc biệt có sẵn trên nền tảng. Ví dụ: tiền thưởng Binomo là các tùy chọn bổ sung bằng cách điền tài khoản đầu tiên, đây là «megabonuses» – ưu đãi quà tặng với phần thưởng tiền khổng lồ.

Một lợi thế đáng kể khác của công ty là nhiều giải đấu được thiết kế dành riêng cho người dùng nền tảng, các giải đấu này cho phép bạn không chỉ kiểm tra trực giác của mình khi sử dụng mà còn là một cách để kiếm được vốn mà không gặp rủi ro cho khoản tiền gửi của bạn.

Mọi Người Cũng Xem   Quả dọc là quả gì? Những món canh chua từ quả dọc ngon nhất

Các giải đấu diễn ra thường xuyên và cung cấp một khoản tiền lớn từ giải thưởng, có thể có cả hai yêu cầu thanh toán và miễn phí, một số trong số chúng được tổ chức đặc biệt cho người giao dịch mới, những giải đấu khác tập trung vào các chuyên gia.

Trước khi bạn thử sức mình trong một giải đấu, hãy đọc kỹ điều kiện tham gia của nó. Chúng tôi đảm bảo với bạn, chỉ có thể giao dịch hiệu quả nếu bạn xây dựng sự quen thuộc với nền tảng này. Nếu bạn quan tâm đến tiềm lực của công ty mà chúng tôi đã mô tả ở trên, chào mừng bạn đến với binomo.com! Khi đến trang web, bạn sẽ được tiết lộ rất nhiều cơ hội!

Gửi tiền và rút tiền trong Binomo

Thời gian rút tiền trên Binomo là 24 giờ!

Một dấu hiệu đáng tin cậy rất tốt của công ty cung cấp dịch vụ giao dịch này là một kỷ luật chi lợi nhuận nghiêm ngặt. Việc rút tiền với Binomo thực sự diễn ra trong vòng 24 giờ. Trung bình, tiền đến sau 3-4 giờ sau khi yêu cầu rút tiền đến ví được chỉ định! 

Đánh giá sàn binomo: Nạp rút tiền tại Binomo
Đánh giá sàn binomo: Nạp rút tiền tại Binomo

Thêm nữa, Binomo cho phép các nhà giao dịch rút tiền mà không gặp vấn đề gì. Có thể rút tiền bằng thẻ thanh toán VISA, UnionPay và MasterCard, các dịch vụ Alfa-Click, Neteller, QIWI, PSB, WebMoney, tiền Yandex, tiền điện tử. Ở đây chúng tôi chỉ ra rằng số tiền rút tối thiểu bắt đầu từ 10$ và không mất bất kỳ khoản phí nào cho các giao dịch, khách hàng tiết kiệm được số tiền lớn do việc này.

Binomo có lừa đảo không?

Đến đây chắc bạn đã phần nào nắm được Binomo là gì rồi phải không ạ? Vậy trên thực tế Binomo có hợp pháp không hay binomo lừa đảo không? Cho đến bây giờ Binomo là một trong những nền tảng giao dịch tiên tiến và phát triển nhanh nhất trong thị trường quyền chọn, nhà môi giới đã nhận được giấy phép FMRRC, được cam kết với tất cả các điều khoản thỏa thuận với khách hàng và các điều khoản giao dịch riêng. Vì vậy, nói Binomo lừa đảo là một nghi vấn không xác thực.

Binomo là gì có lừa đảo không
Binomo là gì có lừa đảo không

Công ty Binomo xứng đáng với sự quan tâm riêng biệt của các nhà đầu tư. Nó cung cấp một số điều khoản giao dịch trung thành nhất trong thị trường quyền chọn, cung cấp phần mềm giao dịch hoàn hảo, quyền truy cập vào các khóa đào tạo miễn phí và phân tích hàng ngày.

Bên cạnh đó, xin lưu ý việc rút tiền nhanh chóng từ nền tảng Binomo, sẽ được chuyển cho bạn trong vòng 24 giờ, – không phải mọi công ty đều có thể tự hào về điều này như Binomo! Không cần phải nói quy định của Binomo để lại một mức độ tin cậy nhất định, cùng với bảo hiểm tiền gửi của khách hàng loại bỏ mọi rủi ro trên thị trường.

Như ở trên đã đề cập chắc bạn hiểu được Binomo là gì? Công ty này được đánh giá sàn quyền chọn trung thành với tất cả các khách hàng của mình. Cho dù bạn là một nhà giao dịch có kinh nghiệm với hàng trăm ngàn đô la hoặc một người mới đang cố gắng kiếm tiền với binomo hay trên các Quyền chọn nhị phân, Binomo cung cấp tất cả các điều kiện để bạn tự thực hiện mong muốn của mình. Và đó là điều quan trọng nhất mà bạn có thể tìm kiếm trong một nhà môi giới quyền chọn!

Tags: BinomoBinomo là gìCác câu hỏi về quyền chọn nhị phân binomo là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê quyền chọn nhị phân binomo là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết quyền chọn nhị phân binomo là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết quyền chọn nhị phân binomo là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết quyền chọn nhị phân binomo là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về quyền chọn nhị phân binomo là gì


Các hình ảnh về quyền chọn nhị phân binomo là gì đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thông tin về quyền chọn nhị phân binomo là gì tại WikiPedia

Bạn có thể xem thêm nội dung về quyền chọn nhị phân binomo là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://hoatuoibattu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hoatuoibattu.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author