Ref Finance (REF) là gì? Tìm hiểu về đồng tiền điện tử REF

Bài viết Ref Finance (REF) là gì? Tìm hiểu về đồng tiền điện tử REF thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://hoatuoibattu.vn/ tìm hiểu Ref Finance (REF) là gì? Tìm hiểu về đồng tiền điện tử REF trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Ref Finance (REF) là gì? Tìm hiểu về đồng tiền điện tử REF”

Trang chủKIẾN THỨCREVIEW DỰ ÁNRef Finance (REF) là gì? Tìm hiểu về đồng tiền điện tử…

4 Tháng Mười, 2021

By

Ref Finance là một trong những dự án cốt lõi trong hệ sinh thái DeFi trên NEAR Protocol. Mục tiêu chính là tập hợp các thành phần của DeFi là DEX, lending protocol, tài sản tổng hợp (synthetic asset) vào một nền tảng DeFi duy nhất.

Tận dụng tốc của NEAR với chi phí thấp cũng như cơ sở hạ tầng thân thiện với người dùng, mục đích của Ref là đưa DeFi đến gần hơn với mọi người.

Ref Finance là một dự án cho cộng đồng. DAO đã được tạo ra để cho phép cộng đồng định hướng sản phẩm của mình. DAO sẽ chịu trách nhiệm quản lý quỹ ban đầu và sau đó quản lý các nâng cấp của giao thức.

Mọi Người Cũng Xem   Máu kinh có mùi hôi là bị làm sao? | TCI Hospital

Ref Finance là một tập hợp các giao thức DeFi được cung cấp bởi các hợp đồng thông minh trên NEAR, nó cho phép giao dịch và kiếm tiền bằng cách cung cấp tính thanh khoản và các dịch vụ tài chính khác trong tương lai. Hiện tại sản phẩm chính của nó là sàn giao dịch phi tập trung (AMM DEX).

AMM DEX của Ref Finance cho phép giao dịch tự động và không cần quyền giữa bất kỳ NEAR hoặc token bắc cầu nào thông qua các nhóm thanh khoản được quản lý bởi các hợp đồng thông minh.

Trên Ref Finance các nhà cung cấp thanh khoản có thể kiếm được tokens REF (hoặc tokens NEP-141 khác) bằng cách staking (LP) tokens.

Người dùng có thể stake REF tokens của họ để kiếm ngày càng nhiều REF theo thời gian, nó được phân phối thông qua phí giao thức.

  • Ticker: REF
  • Blockchain Near
  • Token Standard: NEP-141
  • Token Type: Governance
  • Contract: updating
  • Total Supply: 100,000,000 REF 
  • Circulation supply: updating

Ref Finance Token AllocationRef Finance Token Allocation

Ref Finance Token Release

REF đã được bán trên Skyward vào tháng 07 năm 2021, với 2.5% tổng cung được bán với số tiền hơn 2.5 triệu đô.

  • Phí giao dịch trên nền tảng
  • Cung cấp  thanh khoản
  • Phát triển hệ sinh thái
  • Quản trị nền tảng
  • Hiện đang giao dịch trên sàn Ref Finance
  • Cung cấp thanh khoản cho dự án trên Ref Finance 

Hiện nay có thể lưu trũ REF trên Near Wallet. Hay anh em có thể lưu trữ trực tiếp nó trên sàn giao dịch, nơi anh em đã mua token đó. Nhớ là bật bảo mật đầy đủ nhé.

Mọi Người Cũng Xem   Án tử hình thực hiện như thế nào ? Nên duy trì hay loại bỏ án tử hình ?

Updating …

Updating …

Ref Finance Roadmap

Website

Twitter

Discord

Telegram

Medium

Ref Finance là dự án AMM DEX  đầu tiên trên NEAR protocol và có một số tính năng nổi bật như: swap token từ nền tảng khác thông qua Rainbow Bridge, một hợp đồng thông minh quản lý nhiều pool …

Hệ sinh thái NEAR đang phát triển rất nhanh và DEX là một mắt xích không thể thiếu trên bất kỳ hệ sinh thái nào. Vì vậy REF tokens rất đáng xem xét để đầu tư.

Tất cả thông tin đều là những đánh giá và phân tích chủ quan của đội ngũ Blog Tiền Ảo, chỉ mang tính thông tin không phải là lời khuyên đầu tư. Anh em nên cân nhắc kĩ càng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào.

– Advertisement –Các câu hỏi về ref coin là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê ref coin là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết ref coin là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết ref coin là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết ref coin là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về ref coin là gì


Các hình ảnh về ref coin là gì đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé
Mọi Người Cũng Xem   Middle school’s moment: What the science tells us about improving the middle grades

Tham khảo báo cáo về ref coin là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu thêm thông tin về ref coin là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://hoatuoibattu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hoatuoibattu.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment