Ruột phản âm khi thực hiện siêu âm thai 4D liệu có nguy hiểm?

Bài viết Ruột phản âm khi thực hiện siêu âm thai 4D liệu có nguy hiểm? thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://hoatuoibattu.vn/ tìm hiểu Ruột phản âm khi thực hiện siêu âm thai 4D liệu có nguy hiểm? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Ruột phản âm khi thực hiện siêu âm thai 4D liệu có nguy hiểm?”

Hỏi

Xin chào bác sĩ!

Hiện nay em đang mang thai tuần thứ 20. Em đi siêu âm 4D và có kết quả như sau: thai nhi ở bách phân vị thứ 69, ruột phản âm sáng độ 2, nước ối ít. Trước đó em đã thực hiện xét nghiệm Double test rồi ạ. Xin hỏi bác sĩ kết quả ruột phản âm khi thực hiện siêu âm thai 4D, nước ối ít liệu có sao không ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn.

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Chào bạn!

Kết quả ruột phản âm khi thực hiện siêu âm thai 4D tăng đơn thuần gặp trong khoảng 75% trường hợp. Ruột phản âm có thể liên quan đến nhiễm trùng bào thai, có xuất hiện trong nước ối (sau chọc ối), bé nuốt vào tạo hình ảnh tăng âm ruột.

Mọi Người Cũng Xem   Vì sao da mặt mỏng, yếu dần đi theo thời gian?

Bạn cần đi khám ở tuyến cao hơn để siêu âm xác định lại có đúng ruột echo dày sáng như được chẩn đoán ban đầu hay không, đồng thời, nếu thật sự có bất thường trên bạn cần được bác sĩ tư vấn di truyền làm các xét nghiệm sàng lọc nhiễm trùng bào thai và sàng lọc bất thường nhiễm sắc thể kèm theo.

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec, rất mong có thể gặp bạn trực tiếp để được tư vấn cụ thể hơn. Trân trọng!

Để được tư vấn trực tiếp, Quý Khách vui lòng bấm số HOTLINE hoặc đăng ký trực tuyến TẠI ĐÂY.

Được tư vấn bởi Cử nhân Nguyễn Thị Minh Huyền – Chuyên viên Giáo dục đặc biệt – Đơn nguyên Kỹ thuật cao Điều trị bại não và Tự kỷ – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City.Các câu hỏi về ruột phản âm sáng độ 2 là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê ruột phản âm sáng độ 2 là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết ruột phản âm sáng độ 2 là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết ruột phản âm sáng độ 2 là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết ruột phản âm sáng độ 2 là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!
Mọi Người Cũng Xem   "thi hào" là gì? Nghĩa của từ thi hào trong tiếng Trung. Từ điển Việt-Trung

Các Hình Ảnh Về ruột phản âm sáng độ 2 là gì


Các hình ảnh về ruột phản âm sáng độ 2 là gì đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm tin tức về ruột phản âm sáng độ 2 là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tìm thêm nội dung chi tiết về ruột phản âm sáng độ 2 là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://hoatuoibattu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hoatuoibattu.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment