Sà Lan Ponton SL-68 – Đuafat

Bài viết Sà Lan Ponton SL-68 – Đuafat thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://hoatuoibattu.vn/ tìm hiểu Sà Lan Ponton SL-68 – Đuafat trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Sà Lan Ponton SL-68 – Đuafat”

Với sự chuyển mình của nền kinh tế trong nước qua việc kí kết Hiệp định thương mại Việt Nam – EU (EVFTA), việc mở rộng các hệ thống đón nguồn đầu tư FDI, phát triển cảng biển nước sâu, hạ tầng phục vụ giao thương trao đổi kinh tế với thế giới sẽ cần được thúc đẩy mạnh mẽ.

Khái niệm về sà lan Ponton

Sà lan Ponton – hay còn gọi là loại sà lan không tự hành, là loại là sà lan chuyên để vận chuyển các thiết bị hàng dự án siêu trường siêu trọng, quá khổ quá tải, loại sà lan này không có hầm, sà lan loại này là một mặt phẳng, thường sẽ có đầu kéo kèm theo để kéo hoặc đẩy ponton đi.

Sà lan Ponton SL-68

Sà lan Ponton mang ký hiệu thiết kế SL-68 tại Duafat được gắn động cơ có công suất cực lớn, diện tích chứa hàng rộng nên có thể vận chuyển khối lượng nặng và kích thước hàng hoá cồng kềnh. Đặc biệt Sà lan Ponton tại Duafat được giới chuyên ngành đánh giá cao về tính ứng dụng trong việc linh hoạt áp dụng đường vận chuyển đường bờ sông lẫn đường bờ biển.

Thông số kĩ thuật:

– Kích thước / Size: L=50.20m; B=15.22m; D=3m 

– Tải trọng tối đa / Max load: 800.10 tấn / tons

– Nước chế tạo / Origin: Việt Nam / Viet Nam 

– Năm sản xuất / Year of Manufacture: 2020

Một số hình ảnh về Sà lan Ponton SL-68 tại Duafat:

Đưa tin: Ban truyền thôngCác câu hỏi về sà lan ponton là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê sà lan ponton là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết sà lan ponton là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết sà lan ponton là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết sà lan ponton là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!
Mọi Người Cũng Xem   Xử lý nước hồ cá bị vàng theo công nghệ nào | Nguyên nhân và cách xử lý

Các Hình Ảnh Về sà lan ponton là gì


Các hình ảnh về sà lan ponton là gì đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm thông tin về sà lan ponton là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu thêm nội dung về sà lan ponton là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://hoatuoibattu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hoatuoibattu.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment