Shortbread recipe

Bài viết Shortbread recipe thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://hoatuoibattu.vn/ tìm hiểu Shortbread recipe trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Shortbread recipe”

Đánh giá về Shortbread recipe


Xem nhanh

Shortbread recipe – BBC Food

Close menu

Loading

  • 125g/4oz unsalted butter, softened
  • 55g/2oz caster sugar, plus extra to finish
  • 180g/6oz plain flour
  1. Preheat the oven to 190C/170C Fan/Gas 5.

  2. Beat the butter and the sugar together until smooth.

  3. Stir in the flour to get a smooth paste. Turn on to a work surface and gently roll out until the paste is 1cm/½in thick.

  4. Cut into shortbread rounds or fingers and place onto a baking tray. Sprinkle with caster sugar and chill in the fridge for 20 minutes.

  5. Bake in the oven for 15-20 minutes, or until pale golden-brown. Set aside to cool on a wire rack.Các câu hỏi về shortbread là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê shortbread là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết shortbread là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết shortbread là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết shortbread là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!
Mọi Người Cũng Xem   Lưỡi cưa bị nóng lên khi cưa lâu vì

Các Hình Ảnh Về shortbread là gì


Các hình ảnh về shortbread là gì đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm tin tức về shortbread là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo thêm nội dung về shortbread là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://hoatuoibattu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hoatuoibattu.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author