Cơ PC là gì nằm ở đâu, cách tập & giữ cơ PC hiệu quả | SextoyUyTin

Bài viết Cơ PC là gì nằm ở đâu, cách tập & giữ cơ PC hiệu quả | SextoyUyTin thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://hoatuoibattu.vn/ tìm hiểu Cơ PC là gì nằm ở đâu, cách tập & giữ cơ PC hiệu quả | SextoyUyTin trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Cơ PC là gì nằm ở đâu, cách tập & giữ cơ PC hiệu quả

Đánh giá về Cơ PC là gì nằm ở đâu, cách tập & giữ cơ PC hiệu quả | SextoyUyTin


Xem nhanh
Lợi dụng cơ PC để chống tình trạng xuất tinh sớm là một trong những giải pháp hiệu quả nhất hiện nay.

Để hiểu rõ hơn cơ chế hoạt động của cơ PC, cách tìm, xác định, gồng và tập cơ PC mời các bạn xem video bác sĩ Nguyễn Đình Bách chia sẻ.

Hãy Chú Ý: Tập cơ PC đúng cách mới mang lại hiệu quả cao. Tập sai cách hiệu quả sẽ ngược lại. Mời các bạn chú ý theo dõi


Trung tâm tư vấn chăm sóc sức khỏe giới tính
ĐT: số 1, Trung Yên 10B, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại/Zalo: 09898.0.5151 - Tổng đài miễn cước 1800 0025

#co-pc #xuattinhsomCách tập những bài tập cơ PC – The pubococcygeus (PC) muscle ( hay còn được gọi là cơ mu cụt hoặc cơ võng đáy chậu) hiệu quả cùng SextoyUyTin!

Tóm tắt nội dung:

 • 1 Xác định vị trí cơ PC
 • 2 Những bài tập cơ bản
  • 2.1 Luyện cơ PC 20 lần
  • 2.2 Tập xen kẽ động tác siết chậm
 • 3 Những bài tập trung bình
  • 3.1 Các bài tập giữ lâu hơn nữa
  • 3.2 Lặp lại các bài tập cơ PC
 • 4 Các bài tập cơ PC cải thiện
  • 4.1 Tập cơ PC trong khi đang quan hệ
  • 4.2 Siết cơ PC khi dương vật cương cứng
  • 4.3 Những bài tập tia chớp
 • 5 Mẹo
 • 6 Lưu ý
 • 7 Hỏi & Đáp
 • 8 sản phẩm hỗ trợ
 • 9 Tài liệu
Mọi Người Cũng Xem   Tìm hiểu những thông tin chi tiết về bảng màu chuẩn quốc tế RAL

Xác định vị trí cơ PC

Cơ mu cụt là một trong các cơ quan quan trọng tạo nên hệ cơ sàn chậu, có hình dạng giống như một chiếc võng kéo dài từ xương mu đến đuôi xương cụt.

Hãy thử tưởng tượng rằng bạn đang đi tiểu, sau đó đột ngột dừng tiểu, bạn sẽ cảm nhận thấy có sự co cơ nhanh chóng, cơ mà bạn vừa sử dụng để chặn dòng nước tiểu chảy ra từ bàng quang chính là cơ mu cụt (hay còn gọi là cơ đáy võng chậu).

Cố gắng giữ cho cơ bụng và cơ bắp đùi và ngay cả hệ cơ quanh lỗ hậu môn thư giãn, chỉ tập trung vào cơ mu cụt.

cơ pc nằm ở đâu - vị trí cơ pc
Trong hình: Tuyến được tô màu đỏ chính là cơ PC.

✅ Mọi người cũng xem : tại sao lưỡi dao lưỡi kéo phải mài sắc

Luyện cơ PC 20 lần

Giữ không quá 1 đến 2 giây rồi thả lỏng. Lặp lại thao tác này 3 lần trên ngày, 3 đến 4 lần mỗi tuần. Khi tập bạn nên hít thở bình thường, tránh nín thở.

Tập xen kẽ động tác siết chậm

Dành 5 giây để từ từ siết chặt cơ mu cục của bạn sao cho càng chặt càng tốt. Sau đó, giữ yên tư thế trong vòng 5 giây (nếu có thể) rồi dần dần giãn ra trong 5 giây tiếp theo.

Chìa khóa để thành công: tập luyện đều đặn là chìa khóa duy nhất và quan trọng nhất giúp bạn thành công với phương pháp này.

vi tri co pc nhin ngang
Một góc nhìn khác để bạn dễ hình dung vị trí cơ PC.

Những bài tập trung bình

Siết chặt cơ càng lâu càng tốt. Sau khoảng hai tuần, bạn sẽ có khả năng kéo căng cơ này một cách dễ dàng hơn trong khoảng thời gian khá dài hơn. Giống như bất kỳ cơ bắp nào trong cơ thể, nó phản ứng với kích thích và phát triển từ việc tác động. Tiếp theo, hãy thử tăng thời gian và mật độ tần suất của các bài tập siết cơ dần lên.Thay vì giữ trong khoảng 1-2 giây, hãy thử siết cơ mu cụt trong vòng 5 – 7 giây.Thay vì tập 20 lần, 3 lần trên ngày, hãy thử tập 50 lần, 3 lần trên ngày.Một khi bạn đã quen với việc đó, bạn sẽ biết cách siết chặt bộ phận sinh dục nam hoặc các cơ đáy hậu môn mà không làm ảnh hưởng tới các cơ khác.

Các bài tập giữ lâu hơn nữa

Bắt đầu siết chặt cơ mu cụt của bạn thật chậm. Bạn có khả năng nâng dần độ siết của cơ PC, từ nhẹ đến mạnh dần. Bây giờ bạn đã hoàn toàn siết chặt, vậy hãy cố siết chặt hơn một chút nữa và giữ yên nó trong 30 giây, thở thật chậm. Khi bạn cảm thấy mỏi, thả lỏng và cố gắng thực hiện 20 lần liên tục như vậy. Đây là động tác kết thúc các bài tập cơ PC.

✅ Mọi người cũng xem : tại sao máy điện thoại nhanh hết pin

Lặp lại các bài tập cơ PC

Uốn cong cơ PC của bạn theo gia số. Thắt chặt cơ PC của bạn từng chút một. Giữ cơ PC ở đó một chút thật nhẹ nhàng, sau đó thêm một chút, vẫn thật nhẹ nhàng. Khi bạn đã hoàn toàn kiểm soát được cơ PC, đừng giải phóng cơ bắp hoàn toàn ngay lập tức; hãy thả lỏng dần dần, từng chút một cho đến khi thả lỏng hoàn toàn. Hãy tưởng tượng rằng bạn đang chạy lên xuống cầu thang bằng cơ PC.Tập cơ PC khi bộ phận sinh dục nam cương cứng: có một số cách tập cơ PC khi bộ phận sinh dục nam đang cương cứng, ví dụ như:

 • Đặt một chiếc khăn nhỏ trên bộ phận sinh dục nam đang cương cứng và nâng khăn lên bằng cách ép cơ PC. Giữ trong 2-5 giây, sau đó thả lỏng và lặp lại 30 lần.
 • Đặt bàn tay lên dương vật cách khoảng 3-5 cm. Siết chặt cơ PC của bạn sao cho bộ phận sinh dục nam cương cứng lên và chạm vào tay bạn. Giữ trong 2-5 giây, thả lỏng và lặp lại 30 lần.
 • Đặt bàn tay của lên dương vật cách khoảng 3-5 cm một lần nữa. Siết chặt cơ PC sao cho bộ phận sinh dục nam cương cứng lên và chạm vào tay. Lần này, ấn tay xuống trong khi dương vậy cương cứng lên, nhằm tạo sự kháng cự. Giữ trong 2-5 giây, thả lỏng và lặp lại 30 lần.

Đừng tập quá sức: Kết hợp bất kỳ giữa các bài tập cơ bản và trung bình với nhau, nhưng trong vòng 50 lần siết cơ và 3 bài tập trên ngày. Tập quá sức có khả năng dẫn đến tình trạng mỏi cơ.

Các bài tập cơ PC nâng cao

✅ Mọi người cũng xem : đắp răng khểnh như thế nào

Tập cơ PC trong khi đang quan hệ

Tập cơ PC trong khi đang quan hệ có khả năng làm bạn cảm thấy rất sảng khoái và hứng thú. Hãy tập khi bộ phận sinh dục nam của đàn ông đang cương cứng, đang đưa vào âm hộ của người phụ nữ, sau đó thay phiên nhau tập các bài tập cơ PC – nam uốn, sau đó nữ uốn và cứ như vậy. Nhưng phải chắc chắn rằng đối tác cũng có hứng thú với việc tập luyện như bạn.

Siết cơ PC khi bộ phận sinh dục nam cương cứng

Mát xa bộ phận sinh dục nam đến khi cương cứng. Bạn có thể tập gồng cơ PC khi giai đoạn cảm hứng đang ở lưng chừng. Áp dụng bài tập cơ PC đã hướng dẫn – gồng và giữ 2-5 giây. Hãy cảm nhận xem khoái cảm có hạn chế xuống không, gồng và giữ tiếp 5s để cho mức cảm hứng hạn chế xuống tiếp.

Nếu như bạn đạt được cảm giác khoái cảm trong suốt bài tập thì cơ PC của bạn chưa đủ khỏe để có thể chịu được những bài tập cải thiện. Vậy nên bạn hãy cố gắng tập thuần thục những bài tập trung bình trước khi chuyển sang tập cải thiện.

✅ Mọi người cũng xem : barbiturat là thuốc gì

Những bài tập tia chớp

Bài tập này rất khó thực hiện bởi vì nó liên quan tới rất nhiều động tác siết cơ và uốn khác nhéu. Hãy tìm một điểm trên cơ thể mà bạn cảm thấy thoải mái nhất bởi vì bài tập này sẽ kéo dài 10-20 phút, chú ý thở đều khi tập:

+ Siết cơ PC 50 lần để khởi động

+ Sau đó, siết cơ PC chặt hết sức có khả năng, giữ trong vòng 30 giây

+ Sau đó, siết cơ PC 100 lần không nghỉ. Siết không quá 2 giây, thả lỏng 2 giây rồi lại tiếp tục.

+ Sau đó, cố gắng siết cơ PC chặt hết sức có thể. Đồng thời, siết cơ bụng không quá 1 phút

+ Thả lỏng trong 2 phút

+ Sau đó, siết cơ PC 50 lần 5 giây, vừa siết vừa thả lỏng dần dần cho tới khi kết thúc. Bài tập đã kết thúc.

Đọc thêm: dương vật bình thường dài bao nhiêu?

Mẹo

– Việc tập cơ PC cần đến sự cảm nhận về chuyển động bên trong cơ thể mà người ngoài không thể nhìn thấy được, nên bạn có khả năng tập luyện ở bất cứ đâu (ngồi trong xe hơi hoặc nằm trên giường)

– Các bài tập ban đầu có thể hơi khó thực hiện nhưng hãy kiên trì và cố gắng tăng dần thời lượng tập. có thể mất vài ngày, thậm chí vài tuần để làm làm quen.

– Cơ PC hoạt động như bất kỳ cơ nào trong cơ thể. Càng tập luyện thì sẽ càng khỏe và dẻo dai.

– Các bài tập Kegels và cơ PC hầu như là giống nhau.

✅ Mọi người cũng xem : tại sao người ta giàu

Lưu ý

Giống như những cơ khác, cơ PC cũng sẽ bị quá tải và mỏi nếu bạn tập quá nhiều. Vậy nên hãy lắng nghe cơ thể, nếu cảm thấy đau khi tập cơ PC thì hãy dừng tập ngay lập tức. Đợi một thời gian và bắt đầu lại với cường độ nhẹ nhàng hơn.

✅ Mọi người cũng xem : laminator là gì

Hỏi & Đáp

Qua thời gian dài tư vấn và hướng dẫn khách hàng tập luyện cơ PC. công ty chúng tôi tổng hợp & trả lời được một vài câu hỏi thông dụng nhất, tuy là cơ bản nhưng chắc chắn sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cơ PC cũng như cách tập luyện sao cho hiệu quả cao nhất.

 • Bài tập này có giúp kiểm soát việc xuất tinh?

Có, bài tập này có khả năng hỗ trợ rất thường xuyên.

 • Tại sao cơ PC khỏe có thể kiểm soát việc xuất tinh?

Trong thời điểm xuất tinh, bạn có khả năng siết chặt cơ PC, và kể cả khi bạn đạt được cảm hứng, bạn không cần xuất tinh và do đó có khả năng tiếp tục quan hệ tình dục. Bạn sẽ đạt cực khoái một lần nữa trong thời gian giao hợp.

 • Làm sao để tôi xác định được cơ PC của mình?

Cơ PC của bạn nằm ngày dưới tinh hoàn. Cơ này vận hành khi bạn cố gắng chặn dòng nước tiểu hoặc bạn điều khiển dương vật khi đang cương cứng. Khi cơ này uốn bạn sẽ cảm nhận được nó.

 • Tôi có thể siết cơ PC bằng tay được không?

Không, cơ PC tự siết khi bạn tập các bài tập này. Bạn tập siết cơ PC giống với cách mà bạn cố gắng chặn dòng nước tiểu vậy.

 • Tôi có nên đứng hay nằm sấp khi tập không?

Bạn có khả năng tập dưới bất kỳ tư thế nào bạn muốn. Hầu hết mọi người tập khi họ đang ngồi bình thường (trong xe, xem TV) mà không bị ai để ý.

 • Các bài tập cơ PC có làm tăng kích thước dương vật không?

Nó sẽ làm bộ phận sinh dục nam của bạn khỏe và cương cứng tốt hơn, chứ không ảnh hưởng đến kích cỡ.

 • Các bài tập Kegel có chữa được chứng rối loạn cương dương không?

Có, bạn sẽ thấy sự thay đổi chỉ trong vòng 1 tuần.

 • Khi tập cơ PC mà tinh hoàn của tôi cứ chuyển động thì có ổn không?

Một chút thôi, nhưng bạn có khả năng uốn cong cơ bụng khi bạn không cần. Hãy cố gắng không để ý tới ruột khi bạn đi tiểu, sau đó ngăn dòng nước tiểu trong một giây mà không để ý tới ruột của bạn. Bây giờ làm điều đó trong khi không đi tiểu (tốt nhất là trong khi ngồi) và đó là phương pháp thích hợp để làm điều đó. Thực hiện theo cách này, các tinh hoàn của bạn sẽ không bị tác động nhiều. Nếu vẫn còn tình trạng đó thì hãy tham khảo ý kiến của bác sĩ.

 • Tôi làm thế nào để siết và thả lỏng cơ PC? Tôi có nên sử dụng tay hoặc chân không?

Việc bạn duỗi chân không làm ảnh hưởng tới việc tập cơ PC, nhưng nếu duỗi chân sẽ cần nhiều kĩ năng hơn vì việc duỗi chân sẽ đưa cơ PC vào vùng an toàn. Và Vì vậy, thả lỏng cơ PC sẽ mất thời gian hơn. Nếu bạn đã xuất tinh, thì đó không phải việc khó. Cố gắng lắng nghe và đánh thức cơ thể của bạn.

tac dung cua co pc
Tình dục là yếu tố không thể thiểu cho một tình yêu bền vững. Là phái mạnh, bạn là người quyết liệt hơn cả.

sản phẩm hỗ trợ

Cho đến nay, luyện tập cơ PC là cách giúp phái mạnh kéo dài thời gian quan hệ tình dục tốt và an toàn nhất. tuy nhiên, giống như việc tập GYM vậy, bạn cần kiên trì và dành nhiều thời gian để đạt được kết quả như ý. mặt khác, yếu tố tâm lý đôi khi ảnh hưởng rất lớn tới khả năng kìm hãm xuất tinh của bạn. Thiếu tự tin là một trong những nhân tố gây nên xuất tinh sớm.

một vài sản phẩm dưới đây sẽ là bạn đồng hành vô cùng hữu ích giúp bạn luôn luôn tự tin với người tình. Đồng thời tăng thời gian kéo dài quan hệ tức thì một cách an toàn, giúp bạn vừa có thời gian luyện tập cơ PC, vừa có thể tận hưởng và chiều chuộng nàng, đưa nàng đạt đến cực khoái (cảm giác mà chúng ta đều đặn biết, đối với phụ nữ sẽ khó có được hơn là đấng mày râu.)

bao cao su durex performa

Bao cao su Durex Performa cải thiện hiệu quả đời sống tình dục

200.000 ₫
Mua hàng
bao cao su đôn dên siêu mềm

Bao cao su đôn dên siêu mềm CoBiiy có vân gai cùng chế độ siêu rung

250.000 ₫
Mua hàng
bao cao su rocmen sextoyuytin

Bao cao su Rocmen sung trận tuyệt với với thời gian bất tận

105.000 ₫
Mua hàng
Giảm giá!
hammer of thor

Đặt mua Hammer Of Thor chính hãng khắp cả nước

650.000 ₫ 590.000 ₫
Mua hàng
hạn chế giá!
promescent 1.3 ml

Promescent 1.3 ml, 7.4 ml – đặt mua Promescent chính hãng

850.000 ₫ 800.000 ₫
Mua hàng
rocket 1h

Rocket 1h – thần dược “cứu cánh” nam giới trong “chuyện ấy”

450.000 ₫
Mua hàng
chai xit stud 100 chinh hang

Stud 100 chính hãng, chai xịt Stud 100 Spray

385.000 ₫
Mua hàng
Giảm giá!
viagra

Viagra hàng xịn – Giải đáp 10 câu hỏi thường gặp về Viagra

1.200.000 ₫ 750.000 ₫
Mua hàng

*** danh mục chính hãng, ship hàng lịch sự & kín đáo toàn quốc. Thanh toán khi nhận hàng, tư vấn sản phẩm phù hợp 24h/7.

Xem thêm: danh sách danh mục chống xuất tinh sớm hiệu quả nhất hiện nay

✅ Mọi người cũng xem : máy bị dính icloud là gì

Tài liệu

Để có được bài viết chuyên sâu này, đội ngũ Sex toys Uy Tin đã nghiên cứu và tổng hợp rất nhiều nguồn kiến thức uy tín của thế giới. công ty chúng tôi xin phép liệt kê lại dưới đây để bạn có khả năng tìm hiểu sâu hơn nếu muốn.

https://www.mayoclinic.org/healthy-lifestyle/mens-health/in-depth/kegel-exercises-for-men/art-20045074

http://urology.ucla.edu/workfiles/Prostate_Cancer/Kegel_Exercises_for_Men.pdf

https://www.nafc.org/kegelmale/

http://urology.ucla.edu/workfiles/Prostate_Cancer/Kegel_Exercises_for_Men.pdf

http://www.nbcnews.com/id/6724859/ns/health-sexual_health/t/prolonging-pleasure/#.XBoChxNKjEYCác câu hỏi về siết chặt cơ pc như thế nào


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê siết chặt cơ pc như thế nào hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết siết chặt cơ pc như thế nào ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết siết chặt cơ pc như thế nào Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết siết chặt cơ pc như thế nào rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!
Xem nhanh
Lợi dụng cơ PC để chống tình trạng xuất tinh sớm là một trong những giải pháp hiệu quả nhất hiện nay.

Để hiểu rõ hơn cơ chế hoạt động của cơ PC, cách tìm, xác định, gồng và tập cơ PC mời các bạn xem video bác sĩ Nguyễn Đình Bách chia sẻ.

Hãy Chú Ý: Tập cơ PC đúng cách mới mang lại hiệu quả cao. Tập sai cách hiệu quả sẽ ngược lại. Mời các bạn chú ý theo dõi


Trung tâm tư vấn chăm sóc sức khỏe giới tính
ĐT: số 1, Trung Yên 10B, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại/Zalo: 09898.0.5151 - Tổng đài miễn cước 1800 0025

#co-pc #xuattinhsom

Các Hình Ảnh Về siết chặt cơ pc như thế nào


Các hình ảnh về siết chặt cơ pc như thế nào đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu báo cáo về siết chặt cơ pc như thế nào tại WikiPedia

Bạn hãy xem nội dung về siết chặt cơ pc như thế nào từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://hoatuoibattu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hoatuoibattu.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author