Diên Niên là gì? Tìm hiểu Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị | Cốp Pha Việt

Bài viết Diên Niên là gì? Tìm hiểu Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị | Cốp Pha Việt thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://hoatuoibattu.vn/ tìm hiểu Diên Niên là gì? Tìm hiểu Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị | Cốp Pha Việt trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Diên Niên là gì? Tìm hiểu Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị

Đánh giá về Diên Niên là gì? Tìm hiểu Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị | Cốp Pha Việt


Xem nhanh

5/5 – (1 bình chọn)
Diên Niên là gì? Tìm hiểu Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị
Diên Niên là gì? Tìm hiểu Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị

Mỗi người sinh ra sẽ sở hữu 8 hướng khác nhau, tuần tự là Diên Niên, Thiên Y, Phục Vị, Sinh Khí, Tuyệt Mệnh, Họa Hại, Ngũ Quỷ và Lục Sát. Trong đó, Diên Niên được kiểm tra là một trong 4 hướng tốt, mang lại những điều tốt đẹp tới cho gia chủ cũng như những thành viên trong gia đình.

Nội Dung Bài Viết

Diên niên theo Bát trạch

Trong phong thủy phái Bát Trạch với 4 khí vượng là Sinh khí, Thiên y, Diên niên, Phục Vị.

  • Sinh khí: là hướng tốt nhất trong 4 hướng. Lợi tài lộc, làm ăn và mang lại tiếng tăm cho gia chủ. Nếu gia chủ muốn phát triển công danh, mọi chuyện đều trơn tuột trong cuộc sống thì nên sắm nhà hướng Sinh khí.
  • Thiên Y: là dòng khí tốt thứ hai. Lợi sức khỏe, gặp might vì với quý nhân phò trợ, đặc thù lợi với gia chủ là nữ giới.
  • Diên niên: Diên Niên (hay Phước Đức) là hướng tốt nhất với gia chủ thuộc Tây tứ mệnh, với liên quan tới tình cảm và những mối quan hệ trong gia đình. Xây nhà theo hướng Diên niên, tình cảm vợ chồng đi lên, mối quan hệ giữa cha mẹ con dòng tốt đẹp. Dù cho với cãi nhau, thì cũng sẽ nhanh chóng được hàn gắn. Ngoài ra, hướng này cũng rất hợp cho những gia chủ chưa lập gia đình; mang lại đường tơ duyên trơn tuột.
  • Phục vị: là hướng tốt thứ tư. Ưa thích để đặt bàn thờ tổ tiên, mang lại bình yên và might mắn tới với mọi thành viên trong gia đình. Công việc, học hành dễ tiến bộ, thăng tiến.
Mọi Người Cũng Xem   Ý nghĩa tên Tuấn Lãng là gì? Tên Tuấn Lãng có ý nghĩa gì hay xem ngay là biết.o

Diên niên theo Ngũ hành

Diên Niên thuộc mệnh kim, mà theo quan hệ tương sinh tương khắc, thổ sinh kim, kim sinh thủy và hỏa khắc kim. Chính vì thế, nếu như ngôi nhà được xây theo hướng Diên Niên của gia chủ, chủ nhà với thể phối hợp thêm những vật phẩm phong thủy thuộc mệnh kim (bản mệnh) hoặc mệnh thủy (tương sinh) để với thể mang lại nguồn vượng khí tốt nhất cho chính bản thân cũng như những thành viên trong gia đình.

Diên niên – nên và ko nên

  • Nên: hướng Diên Niên trong nhà mang ý nghĩa tốt đẹp: vì là hướng mang dương khí, nên hướng Diên Niên trong nhà ưa thích lúc gia chủ thiết kế, xây dựng những phòng, khu vực mang khí dương theo hướng Diên Niên như phòng khách, phòng ngủ, phòng thờ,….Ngoài ra, Diên Niên còn là hướng thuộc sao Vũ Khúc — tài tinh phối hợp với quan tinh, nên việc xây dựng những căn phòng mang dương khí theo Diên Niên sẽ giúp gia đạo hòa thuận, gia đình hạnh phúc, tài vận đầy nhà, quan vận hưng thịnh.
  • Ko nên: nếu như gia chủ xây dựng những căn phòng, khu vực chức năng mang âm khí theo hướng Diên Niên như nhà vệ sinh, phòng kho, chuồng gia súc…gia chủ ko những ko nhận được sự might mắn, vượng khí mà còn với thể làm cho cả gia đình ko gặp được might mắn, rạn nứt những mối quan hệ trong gia đình, suy giảm tài vận, ko với danh vọng, sức khỏe kém, thậm chí còn với thể dễ dàng gặp phải những vấn đề rối rắm với pháp luật.
Mọi Người Cũng Xem   BẢNG TRA DUNG SAI LẮP GHÉP (H7, K6) › Hoatuoibattu.vn

Xem thêm: Trạch tử là gì?

Cách xác định cung Diên Niên

Cách tính: Tính tổng hai số cuối trong năm sinh, sau đó tiếp tục giản ước tới lúc nào chỉ còn một chữ số, số cuối cùng gọi đó là Quái số. Ví dụ gia chủ sinh năm 1989: 8+9=17, tiếp tục giản ước ta lấy 1+7=8. Quái số của gia chủ là 8. Từ quái số ta sẽ xác định được Cung phi, cụ thể như sau:

Số tổng cuối cùng của tổng năm sinh Nam Nữ Số 1 Khảm Cấn Số 2 Ly Càn Số 3 Cấn Đoài Số 4 Đoài Cấn Số 5 Càn Ly Số 6 Khôn Khảm Số 7 Tốn Khôn Số 8 Chấn Chấn Số 9 Khôn Tốn

Lúc đã tìm được cung phi (quái mệnh), sẽ phối hợp với phương vị ko gian tạo nên sự tốt xấu, hung cát khác nhau. Diên Niên là một trạng thái tốt, cách xác định Diên Niên như sau:

Cung Hướng Diên Niên Ly Bắc Khảm Nam Đoài Đông Bắc Chấn Đông Nam Tốn Đông Cấn Tây Càn Tây Nam Khôn Tây Bắc

Sau lúc xác định được hướng trong nhà theo tuổi xác thực, gia chủ với thể dựa vào đó mà thiết kế những căn phòng hoặc khu vực chức năng trong ngôi nhà sao cho ưa thích nhất.

Bát trạch
Bát trạch

Cách tăng vượng khí cho Diên Niên

Để tăng thêm vượng khí cho gia chủ đối với những ngôi nhà đã với sẵn hướng Diên Niên, bạn với thể sử dụng những vật dụng với mệnh Kim (màu bản mệnh) hoặc những màu sắc thuộc mệnh Thổ (màu tương sinh). Hoặc tổng quan hơn, hãy ưu tiên những yếu tố sau vì người xưa với câu “Nhất vị, nhị hướng”:

  • Tậu thế đất xây nhà
  • Vị trí xây nhà trước lúc sắm hướng nhà đẹp
  • Sắp xếp lại công năng, nội thất trong nhà
  • Phong cảnh xung quanh nhà
Mọi Người Cũng Xem   "braise" là gì? Nghĩa của từ braise trong tiếng Việt. Từ điển Anh-Việt

Xem thêm: Tây tứ trạch là gì?

Bài viết: Diên niên là gì? Tìm hiểu Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị

Soạn: Hoozing – Giao du bất động sản thông minh

➖➖➖

HZ AGENT – Cùng đồng Môi giới

???? Tải app ngay: Hoozing Agent App

???? Group: Hoozing Agent Group

???? 119 Lương Định Của, P. Bình An, Quận 2.

☎️ Hotline: 0932 087 886Các câu hỏi về sinh khí diên niên thiên y phục vị là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê sinh khí diên niên thiên y phục vị là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết sinh khí diên niên thiên y phục vị là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết sinh khí diên niên thiên y phục vị là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết sinh khí diên niên thiên y phục vị là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về sinh khí diên niên thiên y phục vị là gì


Các hình ảnh về sinh khí diên niên thiên y phục vị là gì đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu tin tức về sinh khí diên niên thiên y phục vị là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu thông tin về sinh khí diên niên thiên y phục vị là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://hoatuoibattu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hoatuoibattu.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author