Sm-G935U Là Gì – Galaxy S7 Edge Sm

Bài viết Sm-G935U Là Gì – Galaxy S7 Edge Sm thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://hoatuoibattu.vn/ tìm hiểu Sm-G935U Là Gì – Galaxy S7 Edge Sm trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Sm-G935U Là Gì – Galaxy S7 Edge Sm”
Theo như mình biết thì hầu như các Samsung S7 đều đã lên được Android 8 hết rồi. Không biết trong diễn đàn mình có ai đang xài Samsung S7 Edge G935U lên đc Android 8 chưa ạ?Minh cũng đang dùng 1 máy G935U mà mãi ko thấy bản cập nhật đâu cả, kể cả cập nhật thủ công cũng ko thấy đâu.Thấy trên mạng ae có cách cập nhật odin gì đó, ko biết cách ấy có an toàn ko nhỉ? Có đc xem như là 1 hình thức cập nhật chính thức ko mọi người? Khi cập nhật bằng odin rồi má lỡ như có bản update mới thì mình có đc update qua OTA ko?Nhờ ae diễn đàn giúp mình với nhé!
Thích
*
Yêu
*
Haha
*
Wow
*
Khóc
*
Giận
*
Thích
*

– Bản U hiện chưa thấy ai cập nhật được qua OTA cả, vẫn đang chờ.- Odin cập thủ công cũng được ko sao và vẫn có thể update qua OTA sau này (mà thôi mong chờ gì Samsung cập nhật bản mới 8.0 là max cho S7E rồi

Mọi Người Cũng Xem   Tìm hiểu gà chọi lông lỡ là như thế nào?

Các câu hỏi về sm g935u là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê sm g935u là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết sm g935u là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết sm g935u là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết sm g935u là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về sm g935u là gì


Các hình ảnh về sm g935u là gì đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu tin tức về sm g935u là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tìm nội dung chi tiết về sm g935u là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://hoatuoibattu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hoatuoibattu.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment