Tìm số hạng hữu tỉ trong khai triển nhị thức Niu-tơn (a + b)^n – hoatuoibattu.vn

Bài viết Tìm số hạng hữu tỉ trong khai triển nhị thức Niu-tơn (a + b)^n – hoatuoibattu.vn thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HoaTuoiBatTu.vn tìm hiểu Tìm số hạng hữu tỉ trong khai triển nhị thức Niu-tơn (a + b)^n – hoatuoibattu.vn trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Tìm số hạng hữu tỉ trong khai triển nhị thức Niu-tơn (a + b)^n – hoatuoibattu.vn”

Đánh giá về Tìm số hạng hữu tỉ trong khai triển nhị thức Niu-tơn (a + b)^n – hoatuoibattu.vn


Xem nhanh
Ở chương 2 các con đã thực hành tính tổng các số hạng rồi, nếu như biết một số hạng và biết tổng thì chúng ta có tìm được số hạng còn lại không? Để trả lời cho câu hỏi này chúng ta cùng cô Hà đi tìm hiểu và có câu trả lời qua bài giảng ngày hôm nay nhé!
Tham khảo khóa học của cô tại đây: https://tuyensinh247.com/s1-khoa-toan-lop-2-co-thanh-ha-2021-k1481.html
Học trực tuyến tại: http://tuyensinh247.com
Fanpage: https://fb.com/luyenthi.tuyensinh247/

VnHocTap.com giới thiệu đến các em học sinh lớp 11 bài viết Tìm số hạng hữu tỉ trong khai triển nhị thức Niu-tơn (a + b)^n, nhằm giúp các em học tốt chương trình Toán 11.

Mọi Người Cũng Xem   Hiện Tượng Máy Lạnh Kêu To Là Do Đâu? Cách Khắc Phục Như Thế Nào

Nội dung bài viết Tìm số hạng hữu tỉ trong khai triển nhị thức Niu-tơn (a + b)^n: Tìm số hạng hữu tỉ trong khai triển (a + b). Phương pháp. Bước 1: hạng tổng quát thứ k + 1. Bước 2: Giải hệ phương trình. Bước 3: Số hạng cần tìm. Các ví dụ rèn luyện kĩ năng. Ví dụ 1: Tìm các số hạng là số nguyên trong khai triển (N2 + 33). Hướng dẫn giải. Xét số hạng T = C khi và chỉ khi 5 – k chia hết cho 2 và k chia hết cho 3 mà 0 < k < 5, nên k = 3. Ví dụ 2: Có bao nhiêu số hạng là số hữu tỉ trong khai triển. Xét số hạng T – 1 khi và chỉ khi 100 – k là bội của 4 và k là bội của 3. Vì 100 chia hết cho 4, nên k là bội của 4 và k là bội của 3. Vậy k là bội của 12. Mà 0 < k < 100, nên k = 0; 12; 24; 36; 48; 60; 72; 84 và 96. Tức là có 9 số.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Mọi Người Cũng Xem   Học & hiểu cách yêu một người - hoatuoibattu.vn


Các câu hỏi về số hạng hữu tỉ là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê số hạng hữu tỉ là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết số hạng hữu tỉ là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết số hạng hữu tỉ là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết số hạng hữu tỉ là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về số hạng hữu tỉ là gì


Các hình ảnh về số hạng hữu tỉ là gì đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm báo cáo về số hạng hữu tỉ là gì tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu thông tin về số hạng hữu tỉ là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://hoatuoibattu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hoatuoibattu.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author