Sửa lỗi google chrome không mở được trên máy tính (100% OK)

Bài viết Sửa lỗi google chrome không mở được trên máy tính (100% OK) thuộc chủ đề về Hỏi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HoaTuoiBatTu.vn tìm hiểu Sửa lỗi google chrome không mở được trên máy tính (100% OK) trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Sửa lỗi google chrome không mở được trên máy tính (100% OK)”

Home  »  THỦ THUẬT INTERNET   »   Hướng dẫn sửa lỗi google chrome không mở được trên máy tính

image

Lỗi google chrome không mở được trên máy tính và cách khắc phục nhanh chóng nhất.

Bạn thường sử dụng trình duyệt google chrome là trình duyệt chính trên chiếc máy tính của mình. 1 ngày đẹp trời, bạn mở chrome lên để truy cập internet nhưng chrome lại không mở được. Bạn tìm mọi nguyên nhân và cách khắc phục lỗi này như thế nào nhưng vẫn tịt.

Bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách sửa lỗi google chrome không mở được trên máy tính nhé.

Bài viết đọc thêm

Cách sửa lỗi

Chrome không vào được mạng

Chrome không vào được facebook

Bước 1: Mở Task Manager lên bằng cách ấn tổ hợp 3 phím ALT + CTRL + DELETE. Sau đấy 1 màn hình hiển thị ra bạn chọn Start Task Manager. 1 màn hình hiển thị ra như sau :

Mọi Người Cũng Xem   Youtube tính lượt view như thế nào? [2022]

Hướng dẫn sửa lỗi google chrome không mở được trên máy tính

Bước 2: Chọn “Processes” tìm đến cái “chrome.exe” *32 . Sau đó chọn “End Process” là xong. Bạn mở Chrome lên và dùng bình thường. Nếu không được reset lại máy và thử lại là được.

Sửa lỗi chrome không khởi động được trên máy tính thật dễ dàng phải không. Chúc các bạn thành công.

Tags:google chrome không mở được trên máy tính

Pin ItCác câu hỏi về tại sao máy tính không mở được google chrome


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tại sao máy tính không mở được google chrome hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết tại sao máy tính không mở được google chrome ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết tại sao máy tính không mở được google chrome Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết tại sao máy tính không mở được google chrome rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về tại sao máy tính không mở được google chrome


Các hình ảnh về tại sao máy tính không mở được google chrome đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé
Mọi Người Cũng Xem   Quyết định mua lại Nokia của Microsoft đã “giết chết” Windows Phone

Tham khảo thêm tin tức về tại sao máy tính không mở được google chrome tại WikiPedia

Bạn có thể tìm thêm thông tin chi tiết về tại sao máy tính không mở được google chrome từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://hoatuoibattu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hoatuoibattu.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment