Sửa lỗi tin nhắn Facebook đã gửi nhưng không nhận được trên Messenger – Sao Hải Vương

Bài viết Sửa lỗi tin nhắn Facebook đã gửi nhưng không nhận được trên Messenger – Sao Hải Vương thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://hoatuoibattu.vn/ tìm hiểu Sửa lỗi tin nhắn Facebook đã gửi nhưng không nhận được trên Messenger – Sao Hải Vương trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Sửa lỗi tin nhắn Facebook đã gửi nhưng không nhận được trên Messenger – Sao Hải Vương”

Facebook đã là người đi trước trong lĩnh vực nền tảng mạng xã hội và được cho là người chơi có giá trị nhất, về mặt phổ biến mạng xã hội. Facebook đã vượt qua thử thách của thời gian và vươn lên thành công. Trong bài viết này, chúng ta sẽ hiểu sự khác biệt giữa Đã gửi và Đã gửi trên Messenger, tại sao tin nhắn có thể được gửi nhưng không được gửi và cách sữa lỗi tin nhắn Facebook đã gửi nhưng không nhận được.

Facebook Messenger là gì?

Ứng dụng Messenger bổ sung của Facebook cho phép mọi người dễ dàng giao tiếp và chia sẻ nội dung với nhau. Tất cả bạn cần là:

 • Một tài khoản Facebook và
 • Kết nối internet tốt.

Giống như hầu hết các nền tảng truyền thông xã hội, Messenger có một số chỉ báo hiển thị trạng thái của tin nhắn bạn đã gửi.

Sự khác biệt giữa Sent và Delivered trên Messenger

 • Khi Messenger cho biết rằng một tin nhắn đã được Gửi , điều này có nghĩa là nội dung đã được gửi từ phía bạn.
 • Đã gửi, tuy nhiên, chỉ ra rằng người nhận đã nhận được nội dung .
 • Khi một tin nhắn Facebook được gửi đi nhưng không được gửi , vấn đề thường nằm ở đầu nhận.

Tại sao tin nhắn đã gửi nhưng lại xảy ra lỗi?

Tin nhắn có thể không được gửi vì bất kỳ lý do nào, chẳng hạn như:

 • Kết nối Internet kém: Sau khi tin nhắn được gửi từ phía bạn, người nhận dự kiến ​​có thể không nhận được do kết nối mạng kém ở phía họ. Mặc dù gửi hoặc nhận tin nhắn Facebook không yêu cầu kết nối internet mạnh và tốc độ nhanh, nhưng việc truy cập vào một mạng đáng tin cậy là điều cần thiết.
 • Trạng thái tình bạn trên Facebook: Trong trường hợp bạn không phải là bạn bè của người nhận trên Facebook, tin nhắn sẽ không tự động xuất hiện trên ứng dụng FB Messenger của họ hoặc thậm chí trên thanh Thông báo của họ. Trước tiên, họ sẽ phải chấp nhận Yêu cầu tin nhắn của bạn . Chỉ khi đó họ mới có thể đọc tin nhắn. Do đó, tin nhắn sẽ chỉ được đánh dấu là Đã gửi và có thể là lý do đằng sau tin nhắn đã được gửi nhưng không được nhận.
 • Tin nhắn chưa được xem: Một nguyên nhân khác dẫn đến lỗi tin nhắn đã được gửi nhưng không nhận được là người nhận vẫn chưa mở hộp chat của họ. Ngay cả khi Trạng thái của họ cho biết họ đang Hoạt động / Online , họ có thể đang ở xa thiết bị của họ hoặc đơn giản là không có thời gian để mở cuộc chat. Cũng có thể họ đọc tin nhắn từ thanh Thông báo của họ chứ không phải từ Chat của bạn . Trong trường hợp này, một tin nhắn sẽ không được đánh dấu là đã gửi, cho đến khi và trừ khi người nhận mở cuộc chat chat và xem tin nhắn ở đó.
Mọi Người Cũng Xem   Khởi Động Mềm Soft Starter : Tác Dụng & Cách Đấu Dây

Thật không may, không có quá nhiều thứ có thể được thực hiện từ phía bạn, khi nói đến các vấn đề đã gửi nhưng không nhận được. Điều này là do vấn đề chủ yếu phụ thuộc vào người nhận và tài khoản và cài đặt thiết bị của họ. Tuy nhiên, có một số điều bạn có thể làm để đảm bảo tin nhắn được gửi hợp lệ từ phía bạn.

Lưu ý: Vì smartphone không có các tùy chọn Cài đặt giống nhau và chúng khác nhau giữa các nhà sản xuất, do đó, hãy đảm bảo cài đặt chính xác trước khi thay đổi bất kỳ cài đặt nào.

Phương pháp 1: Xóa bộ nhớ cache của Messenger

Một trong những điều đầu tiên bạn có thể làm là Xóa bộ nhớ cache cho Ứng dụng Facebook Messenger. Điều này cho phép ứng dụng bỏ qua dữ liệu không cần thiết và có thể giúp ứng dụng gửi và nhận tin nhắn hiệu quả hơn.

Quảng cáo

1. Trong Cài đặt thiết bị , điều hướng đến Ứng dụng và thông báo .

2. Định vị Messenger trong danh sách Ứng dụng đã cài đặt. Chạm vào nó như được hiển thị.

Nhấn vào Messenger | Cách sửa tin nhắn Facebook đã gửi nhưng không gửi được

3. Nhấn vào Storage & Cache , như được mô tả bên dưới.

Nhấn vào Bộ nhớ & Bộ nhớ cache

Cảm ơn đã đọc bài viết tại saohaivuong .com, mời bạn theo dõi những tin tức mới nhất trên FB

4. Cuối cùng, chạm vào Clear Cache để xóa dữ liệu cache liên quan đến Messenger.

Nhấn vào Xóa bộ nhớ cache để xóa dữ liệu bộ nhớ đệm liên quan đến Messenger

Phương pháp 2: Đăng nhập thông qua Trình duyệt web

Đăng nhập vào tài khoản thông qua trình duyệt web, thay vì ứng dụng, có thể hữu ích. Bạn và bạn bè sẽ nhận được chỉ dẫn về những ai đang online và hoạt động, và những ai không. Điều này sẽ giảm số lượng tin nhắn Facebook được gửi nhưng không được nhận đi vì bạn có thể chọn chỉ gửi tin nhắn cho những người bạn trên Facebook đang Online tại thời điểm đó.

Đăng nhập vào tài khoản Facebook bằng cách sử dụng số điện thoại tên người dùng và nhập mật khẩu.
image

Phương pháp 3: Sử dụng Messenger Lite

Facebook Messenger Lite là gì? Messenger Lite là phiên bản Messenger nhẹ hơn đã được tối ưu hóa. Các tính năng đáng chú ý của nó bao gồm:

 • Lite hoạt động cho các thiết bị có thông số kỹ thuật không tối ưu.
 • Nó cũng hoạt động khi bạn không có kết nối internet đáng tin cậy.
 • Giao diện Người dùng kém phức tạp hơn một chút và tiêu thụ ít dữ liệu di động hơn.

Vì tính năng cơ bản là gửi và nhận tin nhắn vẫn không thay đổi nên nó có thể hoạt động hiệu quả hơn cho bạn.

Vào Google Play Store , tìm kiếm và tải xuống Messenger Lite như hình.

Instal Messenger Lite | Cách sửa tin nhắn Facebook đã gửi nhưng không gửi được

Sau đó, đăng nhập và tận hưởng việc gửi và nhận tin nhắn.

Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Q1. Tại sao tin nhắn của tôi không nhận được trên messenger?

Quảng cáo

Lý do chính khiến tin nhắn không được nhận từ đầu là do kết nối internet kém. Đảm bảo rằng bạn có quyền truy cập vào mạng đáng tin cậy, tốc độ tốt trước khi gửi tin nhắn. Nếu internet hoạt động tốt trên điện thoại di động / laptop, có thể có sự cố với máy chủ Facebook. Vì vậy, hãy chờ đợi nó ra.

Mọi Người Cũng Xem   uproot

Quý 2. Tại sao tin nhắn của tôi không được gửi đi?

Tin nhắn Facebook đã được gửi nhưng không được nhận vì người nhận vẫn chưa nhận được tin nhắn do kết nối internet kém hoặc họ chưa mở tin nhắn đã nhận.

Q3. Tại sao tôi không được phép gửi tin nhắn trên Messenger?

Bạn có thể bị cấm gửi tin nhắn trên Messenger vì:

 • Bạn đã chuyển tiếp thư quá nhiều lần và gọi Giao thức thư rác của Facebook. Điều này sẽ chặn bạn trong vài giờ hoặc vài ngày.
 • Tin nhắn đã nhiều lần vi phạm Nguyên tắc cộng đồng.

Chúng tôi hy vọng bài viết này làm sáng tỏ Facebook Messenger là gì, sự khác biệt giữa đã gửi và đã gửi trên Messenger, đồng thời giúp bạn tìm hiểu cách sữa lỗi tin nhắn Facebook đã gửi nhưng không nhận được . Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc đề xuất nào, hãy để lại chúng trong phần bình luận bên dưới.

Quảng cáo

Nhau mèo đen : 1 vị thuốc, 1 phong thủy


Các câu hỏi về tại sao online mà không nhận được tin nhắn


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tại sao online mà không nhận được tin nhắn hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết tại sao online mà không nhận được tin nhắn ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết tại sao online mà không nhận được tin nhắn Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết tại sao online mà không nhận được tin nhắn rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về tại sao online mà không nhận được tin nhắn


Các hình ảnh về tại sao online mà không nhận được tin nhắn đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm tin tức về tại sao online mà không nhận được tin nhắn tại WikiPedia

Bạn hãy tìm thêm nội dung về tại sao online mà không nhận được tin nhắn từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://hoatuoibattu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hoatuoibattu.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment