sub

Bài viết sub thuộc chủ đề về Hỏi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://hoatuoibattu.vn/ tìm hiểu sub trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “sub”

Sub là một từ có xuất xứ từ tiếng Latin, khi dùng trong thể thao đường trường như chạy bộ hay triathlon thì là để chỉ thành tích dưới một thời gian xác định nào đó. Ví dụ có 1 số mốc mà dân chạy bộ hay khao khát như chạy marathon sub 4 tức là bạn cần phải chạy hết 42km và 195m ở một tốc độ là 5 phút 41 giây hay nhanh hơn cho mỗi km, hay thi Ironman 70.3 sub 6 tức là có tổng thành tích 3 môn (kể cả transition) dưới 6h đồng hồ.

Trong giới chạy bộ phong trào của Việt Nam, chỉ có rất ít người ở đẳng cấp chạy marathon sub 3, và một trong số đó chính là coach Cao Ngọc Hà của BoiDapChay. Ngoài ra anh cũng chính là người Việt Nam duy nhất tính tới thời điểm hiện tại có thành tích thi Ironman 70.3 sub 5 và đang hướng tới việc sub 4:30 tại giải vô địch APAC Ironman 70.3 được tổ chức tại Đà Nẵng tháng 5/2019.

Bài liên quan:

AdminCác câu hỏi về sub 2 là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê sub 2 là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết sub 2 là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết sub 2 là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết sub 2 là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!
Mọi Người Cũng Xem   Câu 5(1đ): 0,5 a. Trình bày quá trình tiêu hóa thức ăn ở ruột non? tại sao nói ruột non là trung tâm của quá trình tiêu hóa? b, Vì sao khi mắc các bệnh về

Các Hình Ảnh Về sub 2 là gì


Các hình ảnh về sub 2 là gì đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm thông tin về sub 2 là gì tại WikiPedia

Bạn nên xem thông tin chi tiết về sub 2 là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://hoatuoibattu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hoatuoibattu.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment