Tại sao chọn du học Mỹ? 9 lý do nên cân nhắc | Du học ETEST

Bài viết Tại sao chọn du học Mỹ? 9 lý do nên cân nhắc | Du học ETEST thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HoaTuoiBatTu.vn tìm hiểu Tại sao chọn du học Mỹ? 9 lý do nên cân nhắc | Du học ETEST trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : Du học ETEST”Du học Mỹ luôn là điểm đến lý tưởng mà nhiều du học sinh trên thế giới khao khát. Vậy tại sao chọn du học Mỹ mà không phải bất kỳ một quốc gia phát triển nào khác trên thế giới? Cùng Du học ETEST điểm qua 9 lý do hàng đầu ở bên dưới.

tại sao chọn du học mỹ
Tại sao chọn du học Mỹ mà không phải quốc gia nào khác?

Nội dung bài viết

Chất lượng giảng dạy hàng đầu – Lý do đầu tiên tại sao chọn du học Mỹ

Tại sao chọn du học Mỹ mà không phải là một quốc gia nào khác? Lý do đầu tiên chính là nền giáo dục Hoa Kỳ đạt chất lượng được công nhận trên toàn cầu. Các du học sinh quốc tế học tập tại Mỹ được học đầy đủ về giáo dục đại cương. Điều đó giúp bạn có nền tảng kiến thức vững chắc và dễ dàng đạt được thành sông sau khi tốt nghiệp các trường đại học Hoa Kỳ.

Tại các trường của Mỹ, bạn không chỉ được tập trung đào sâu vào một chuyên ngành mình theo học mà còn được đào tạo nhiều lĩnh vực khác. Du học sinh sẽ được học thêm rất nhiều về khoa học, toán học, triết học, văn học và lịch sử.

lý do du học mỹ
Lý do tại sao chọn du học Mỹ do đây là quốc gia có chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới

Chương trình giáo dục đại cương tại Mỹ cũng là lý do tại sao chọn du học Mỹ. Nó giúp bạn chuẩn bị đầy đủ mọi thứ cho tương lai chứ không chỉ đơn thuần là lên kế hoạch về nghề nghiệp trước mắt. Phương pháp đào tạo này giúp bạn trở thành một người chín chắn, thông minh và thành công hơn.

Sau khi hoàn thành chương trình học, bạn dễ dàng có được thành quả trong công việc thuộc chuyên môn hoặc phát triển thêm một lĩnh vực khác. Bạn hoàn toàn có thể làm một người quản lý tốt, mở công ty riêng hay thực hiện bất kỳ điều gì mang lại cảm hứng cho mình. Vì thế, giáo dục đại cương có ý nghĩa quan trọng với sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Chất lượng giáo dục
Chất lượng giáo dục hàng đầu

Nhiều trường đại học xếp hạng cao trên thế giới – Lý do thuyết phục nhiều người tại sao chọn Mỹ du học

Lý do du học Mỹ xuất phát từ uy tín và chất lượng giáo dục của nước này đã được thế giới công nhận. Xứ sở cờ hoa có 7/10 trường đại học xếp hàng đầu thế giới do tạp chí Times Higher Education bình chọn vào năm 2019 – 2020.

Mọi Người Cũng Xem   Chi tiết về chuẩn giao tiếp truyền thông RS232, RS422, RS485

Tuy nhiên trên thực tế, Mỹ còn có đến 27/200 trường đại học hàng đầu thế giới như Đại học Stanford, Harvard, Học viện Công nghệ Massachusetts (MIT)… Đây là quốc gia tiên phong trong việc tạo ra hệ thống giáo dục đỉnh cao cho nhân loại.

Tên trường đại họcXếp hạngTiêu chuẩn IELTS (Bậc đại học)Tiêu chuẩn IELTS (Bậc sau đại học
Stanford University3Liên hệ với trườngLiên hệ với trường
Massachusetts Institute of Technology47.07.0
California Institute of Technology57.07.0
Harvard University67.07.0
Princeton University7Liên hệ với trường7.0
Yale University87.07.0
University of Chicago107.07.0
University of Pennsylvania127.07.0
Johns Hopkins University127.07.0
University of California, Berkeley157.07.0
Columbia University167.07.0
University of California, Los Angeles177.07.0
Duke University187.07.0
Cornell University197.07.5
University of Michigan207.07.0
Carnegie Mellon University247.57.5
Northwestern University257.57.5
New York University277.57.5
University of Washington287.07.0
University of California, San Diego307.07.0
Georgia Institute of Technology34Liên hệ với trườngLiên hệ với trường
University of Texas at Austin396.56.5
University of Wisconsin-Madison436.57.0
University of Illinois at Urbana-Champaign506.56.5
University of California, Santa Barbara5277

Bảng xếp hạng các trường đại học tại Mỹ (theo tạp chí Times Higher Education) và điểm chuẩn IELTS

Đại học Harvardlà tiêu chuẩn để đo lường tất cả các trường đại học nghiên cứu khác. Không có trường học nào trong lịch sử gần đây thách thức vị trí của nó như một tổ chức học thuật hàng đầu thế giới. Đây là ngôi trường lâu đời nhất ở quốc gia giàu có nhất thế giới, và đã tận dụng những lợi ích mà trường này cấp.Nhưng Harvard còn nhiều điều hơn là khối tài sản khổng lồ. Trường đã đào tạo ra 49 người đoạt giải Nobel, 32 nguyên thủ quốc gia và 48 người đoạt giải Pulitzer. Nó tự hào có thư viện học thuật lớn nhất trên thế giới, các trường y tế, luật và kinh doanh hàng đầu, và một mạng lưới cựu sinh viên được tích hợp trên toàn cầu.

Những đại học Top đầu
Những đại học Top đầu nước Mỹ


Tính đa dạng – Nhiều du học sinh tại Mỹ đưa ra lý do này

Tại sao chọn du học Mỹ thay vì các nước khác? Một trong các lý do được sinh viên quốc tế đưa ra chính là sự đa dạng về văn hóa, môi trường và rất nhiều yếu tố khác. Hoa Kỳ là nơi kết hợp rất nhiều nền văn hóa khác nhau, mang đến đa dạng các loại hình giải trí, các lễ hội âm nhạc thế giới hay đơn giản là ẩm thực phong phú.

tại sao nên du học mỹ
tại sao nên du học mỹ? Do nơi đây chào đón du học sinh từ mọi đất nước trên thế giới

Ở Mỹ, sự phân hóa về con người và các vùng miền tại Mỹ khá rõ rệt. Dù học tập và sinh sống tại bang nào, bạn cũng dễ dàng hòa nhập vào những giá trị văn hóa, lịch sử đặc trưng của nơi mình sinh sống.

Đa dạng văn hoá
Tính đa dạng văn hoá nước Mỹ

Cải thiện khả năng tiếng Anh hiệu quả là lý do quan trọng

Tại sao chọn du học Mỹ mà không phải là Hàn hay Nhật? Đó là vì ngôn ngữ chính của Hoa Kỳ chính là tiếng Anh. Tất cả các chương trình học tập tại nước này đều được dạy bằng tiếng Anh. Vì thế, khi du học Mỹ, bạn sẽ phát triển toàn diện các kỹ năng tiếng Anh của mình. Sau này, khả năng tiếng Anh tốt giúp bạn được các nhà tuyển dụng đánh giá cao.

Hầu hết các trường của Mỹ đều thường xuyên tổ chức các khóa học tiếng Anh đặc biệt cho riêng cho sinh viên quốc tế. Các khóa học Anh ngữ này cũng tổ chức cho các nhóm học tập và các chương trình tư vấn. Nếu bạn muốn rèn tiếng Anh tốt hơn, hãy đăng ký các khóa học này.

Mọi Người Cũng Xem   Khóa luận tốt nghiệp tiếng anh là gì? Viết khóa luận tốt nghiệp bao gồm những bước nào? – Việc làm và kiến thức chuyên ngành xây dựng
khả năng tiếng Anh
Cải thiện khả năng tiếng Anh

Du học Mỹ đồng nghĩa với cơ hội đổi mới và nghiên cứu

Tại sao nên chọn đi du học Mỹ? Bạn nên du học Mỹ vì đây là quốc gia tiên phong trong lĩnh vực đổi mới liên tục về khoa học và sáng tạo. Đất nước này có rất nhiều các cơ sở nghiên cứu lớn, tạo điều kiện cho sinh viên được làm việc cùng với các giáo sư giỏi. Từ đó, bạn dễ dàng vận dụng những lý thuyết đã học trong lớp vào các hội thảo hay các phòng thí nghiệm.

lý do tại sao chọn du học mỹ
Lý do tại sao chọn du học Mỹ do tại đây du học sinh có rất nhiều cơ hội đổi mới và nghiên cứu

Việc du học tại Mỹ sẽ giúp sinh viên phát triển toàn diện về thể chất cũng như tinh thần, xây dựng kỹ năng tư duy phản biện, tăng khả năng thích nghi và tự tin trong giao tiếp tại môi trường đa văn hóa.

cơ hội đổi mới và nghiên cứu tại mỹ
cơ hội đổi mới và nghiên cứu

Môi trường tại Mỹ thân thiện, năng động

Lý do tại sao lại chọn Mỹ để du học bởi đây là một quốc gia đa dạng về văn hóa, cởi mở về lối sống nên Mỹ cực kỳ thân thiện. Du học sinh quốc tế luôn được đón chào với vòng tay rộng mở tại các trường đại học ở Hoa Kỳ. Bất kỳ trường nào cũng được trang bị đầy đủ phòng học, phòng thí nghiệm tân tiến nhất, tạo điều kiện để sinh viên học tập, nghiên cứu một cách tốt nhất.

Nếu chọn sống trong KTX của trường, bạn sẽ có cơ hội rèn luyện sức khỏe với đa dạng các môn thể thao. Chưa kể, các phương tiện giải trí đủ đầy ở đây còng giúp cho cuộc sống của du học sinh thêm phần thú vị. Đây là lý do du học Mỹ được các bạn trẻ yêu thích.

Đến nay, Hoa Kỳ đã chào đón đến hàng triệu sinh viên quốc tế. Họ có kinh nghiệm trong việc đào tạo và chăm sóc du học sinh. Đó là lý do họ biết sinh viên cần gì để hỗ trợ kịp thời. Ở Mỹ luôn có các mạng lưới hỗ trợ tại chỗ. Điều này giúp du học sinh cảm thấy mình luôn được chào đón.

Tham khảo một số bài viết liên quan:

  • Top công ty tư vấn du học mỹ uy tín
  • Tìm hiểu dịch vụ làm hồ sơ đi du học mỹ
  • Có những phí dịch vụ tư vấn du học nào?
Môi trường tại Mỹ
Môi trường tại Mỹ thân thiện, năng động

Dịch vụ hỗ trợ du học sinh nước ngoài

Tại sao chọn Mỹ để du học khi bạn có nhiều sự lựa chọn? Các dịch vụ hỗ trợ du học sinh nước ngoài tốt chính là lý do. Phần lớn các trường đại học, cao đẳng và cộng đồng ở Mỹ đều có phòng sinh viên quốc tế. Đây sẽ là nơi hỗ trợ du học sinh nhanh chóng hòa nhập vào môi trường học tập và nền văn hóa mới trên đất Mỹ.

Bạn tại sao chọn du học mỹ
Mỹ có các chương trình hỗ trợ toàn diện cho du học sinh quốc tế lựa chọn
Ngay sau khi nhập học, bạn sẽ được tham gia vào chương trình giới thiệu định hướng toàn diện. Các nhân viên giàu kinh nghiệm ở đây sẽ giúp giải đáp mọi thắc mắc của bạn về tài chính, visa, thuê nhà, việc làm thêm hay bất kỳ vấn đề gì về y tế, sức khỏe,…

Công nghệ tiên tiến thu hút nhiều du học sinh quốc tế

Khi được hỏi lý do tại sao chọn du học Mỹ, nhiều sinh viên cho rằng chính sự tân tiến của nền công nghệ Mỹ thu hút họ. Khi học tập tại Hoa Kỳ, dù học bất kỳ ngành nghề hay lĩnh vực nào, bạn cũng đều được sử dụng máy tính và ứng dụng các công nghệ kỹ thuật tiên tiến.

Mọi Người Cũng Xem   Articles of association là gì? Đây là một thuật ngữ Kinh tế tài chính - Từ điển số

Đa phần các trường đại học ở Mỹ đều lồng ghép nhiều kỹ thuật hiện đại vào các chương trình học. Nhà trường luôn khuyến khích sinh viên sử dụng máy tính thành thạo trước khi bắt tay vào học tập, nghiên cứu và làm việc.

Công nghệ tiên tiến
Công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới


6 lý do lựa chọn Mỹ là nơi du học

Toàn cầu hóa tại Mỹ mang đến nhiều cơ hội cho du học sinh

Tại sao chọn du học Mỹ? Lý do được đưa ra là vì các trường cao đẳng, đại học tại Mỹ đang dần dần quốc tế hóa dưới hình thức sinh viên, giảng viên, chương trình học, các dịch vụ và hoạt động tại trường.

Vì thế, sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ có tầm nhìn toàn cầu hóa về lĩnh vực học tập nghiên cứu và đồng thời nắm bắt được tính cạnh tranh toàn cầu. Đó là lý do mà quốc gia này trở thành đất nước thu hút nhiều sinh viên quốc tế đến học tập, nghiên cứu.

Link: https://drive.google.com/file/d/133yZYmpSEu__bBHzeCn9-T-co_1XyuKh/preview

Bật mí lí do tại sao chọn du học mỹ
Trả lời cho câu hỏi tại sao chọn du học Mỹ, lý do được đưa ra là nền giáo dục Mỹ đang dần dần quốc tế hoá
Nếu có nhu cầu du học Mỹ, bạn có thể tham khảo dịch vụ tư vấn Du học ETEST để được hỗ trợ toàn bộ về phỏng vấn xin visa, xây dựng lộ trình học tiếng Anh trọn gói và được hướng dẫn làm hồ sơ lấy học Bổng.
Tại sao chọn du học mỹ mà không phải nước khác? 2021
Khi bạn đã chọn đi du học Mỹ, ETEST sẽ hỗ trợ học viên xin visa du học thành công

Du học ETEST có thể liên lạc với những trường Đại học Mỹ mà không cần thông qua các trường ĐH ở Việt Nam, thậm chí là trường chưa có liên kết với Đại học tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào là đại diện chính thức và đối tác của các trường Đại học Top 100 Mỹ.

Du học ETEST với đội ngũ chuyên viên dày dặn kinh nghiệm, đã hoạt động hơn 20 năm và có thể liên lạc với các trường học tại Mỹ, giúp hỗ trợ hành trình du học Mỹ của bạn thuận lợi, suôn sẻ và nhanh chóng nhất.

Trên đây là 9 lý do lựa chọn du học Mỹ mà không phải một đất nước nào khác. Mỹ sở hữu chất lượng giáo dục tốt nhất thế giới, tạo nên một nền tảng kiến thức và kỹ năng vững chắc để mọi sinh viên có thể thành công sau khi hoàn tất các chương trình học.

DU HỌC ETEST là đơn vị chuyên tư vấn và xây dựng lộ trình toàn diện cho học sinh săn học bổng – du học vào các trường Đại học hàng đầu Mỹ, Canada, Úc.

► Tham khảo thành tích học bổng du học của ETEST tại ĐÂY

► Thông tin liên hệ:

  • ETEST Quận 3: Lầu 3, 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3
  • ETEST Quận 7: Lầu 6, 79-81-83 Hoàng Văn Thái, Phường Tân Phú, Quận 7
  • Hotline: 0933.80.66.99 (Q.3)/ 0937.80.66.99 (Q.7)


Các câu hỏi về tại sao nên du học mỹ


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tại sao nên du học mỹ hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết tại sao nên du học mỹ ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết tại sao nên du học mỹ Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết tại sao nên du học mỹ rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về tại sao nên du học mỹ


Các hình ảnh về tại sao nên du học mỹ đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm kiến thức về tại sao nên du học mỹ tại WikiPedia

Bạn nên tìm thêm thông tin chi tiết về tại sao nên du học mỹ từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://hoatuoibattu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hoatuoibattu.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment