tại sao khi cục natri thay vào nước lại bốc cháy??? câu hỏi 6086 – hoatuoibattu.vn

Bài viết tại sao khi cục natri thay vào nước lại bốc cháy??? câu hỏi 6086 – hoatuoibattu.vn thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://hoatuoibattu.vn/ tìm hiểu tại sao khi cục natri thay vào nước lại bốc cháy??? câu hỏi 6086 – hoatuoibattu.vn trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “tại sao khi cục natri thay vào nước lại bốc cháy??? câu hỏi 6086 – hoatuoibattu.vn”
Lưu
avatar
  • Hỏi chi tiết
  • reportBáo vi phạm

Hãy luôn nhớ cảm ơnvote 5*
nếu câu trả lời hữu ích nhé!

TRẢ LỜI

avatar
  • hertCám ơn 1
  • reportBáo vi phạm

avatar
  • hertCám ơn 1
  • reportBáo vi phạm

Đăng nhập để hỏi chi tiết

image Bổ sung từ chuyên gia

Khi cho (Na) vào nước xảy ra phản ứng mãnh liệt, tỏa nhiều nhiệt, ta sẽ thấy hiện tượng sủi bọt khí do sinh ra khí không màu là (H_2)

(2Na + 2H_2Oxrightarrow2NaOH + H_2)

$→$ Khi cho cả cục natri vào nước, phản ứng xảy ra mãnh liệt, tỏa rất nhiều nhiệt, dẫn đến bốc cháy.

XEM GIẢI BÀI TẬP SGK HOÁ 8 – TẠI ĐÂYCác câu hỏi về tại sao natri có thể cháy trong nước


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tại sao natri có thể cháy trong nước hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết tại sao natri có thể cháy trong nước ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết tại sao natri có thể cháy trong nước Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết tại sao natri có thể cháy trong nước rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!
Mọi Người Cũng Xem   Khiêu vũ thể thao là gì? Định nghĩa Dancesport

Các Hình Ảnh Về tại sao natri có thể cháy trong nước


Các hình ảnh về tại sao natri có thể cháy trong nước đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm thông tin về tại sao natri có thể cháy trong nước tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu thêm thông tin về tại sao natri có thể cháy trong nước từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://hoatuoibattu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hoatuoibattu.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment