Tại sao không tải được sticker trên Messenger

Bài viết Tại sao không tải được sticker trên Messenger thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HoaTuoiBatTu.vn tìm hiểu Tại sao không tải được sticker trên Messenger trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Tại sao không tải được sticker trên Messenger”

Với các ứng dụng nhắn tin thì sticker, hay nhãn dán luôn là thành phần không thể thiếu khi chúng ta trò chuyện với mọi người, hay thậm chí là bình luận như trên Facebook. Kho sticker trên Messenger, Facebook được tập hợp theo rất nhiều chủ đề khác nhau, hình vẽ khác nhau, giúp người dùng dễ dàng chọn được sticker mà mình thích hay chúng ta có thể xóa nhãn dán Facebook khi không dùng. Ngoài các sticker trong tin nhắn thì khi bình luận trên Facebook người dùng cũng có thể sử dụng các nhãn dán như khi nhắn tin trên Facebook. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tải sticker khi chat, bình luận trên Facebook.

1. Tải sticker nhắn tin, bình luận Facebook PC

Bước 1:

Mọi Người Cũng Xem   Cần chuẩn bị gì trước kiểm tra, thanh tra thuế?

Chúng ta mở phần nhắn tin với bất kỳ ai rồi nhấn vào biểu tượng nhãn dán như hình dưới đây. Lúc này hiển thị các khung nhãn dán, bạn nhấn tiếp vào biểu tượng dấu cộng để tải.

image

Bước 2:

Hiển thị giao diện với nhiều chủ đề nhãn dán khác nhau. Nhấn Xem trước để xem toàn bộ các sticker. Để sử dụng thì nhấn Miễn phí để tải xuống.

image

Khi bạn quay lại khung chat và nhấn vào biểu tượng nhãn dán sẽ nhìn thấy chủ đề nhãn dán mới được tải xuống ở ngay đầu tiên để sử dụng.

image

Bước 3:

Ngoài ra trong khung bình luận Facebook chúng ta cũng có thể sử dụng nhãn dán. Tại khung bình luận bạn cũng nhấn vào biểu tượng nhãn dán.

Lúc này cũng hiện khung nhãn dán để chúng ta sử dụng hoặc tải thêm các nhãn dán mới nếu muốn.

image

2. Tải nhãn dán nhắn tin, bình luận Facebook điện thoại

Bước 1:

Chúng ta mở ứng dụng Messenger trên điện thoại rồi mở nội dung chat với người bất kỳ. Tại khung nhắn tin nhấn vào biểu tượng sticker rồi nhấn tiếp vào mục Nhãn dán để hiện khung nhãn dán. Tiếp đến bạn cũng nhấn vào dấu cộng để mở danh sách các nhãn dán và nhấn biểu tượng download để tải xuống.

image
image
image

Bước 2:

Trong bình luận trên Facebook, người dùng cũng nhấn vào biểu tượng sticker và lúc này hiện khung tin nhắn. Nếu trên Facebook máy tính thì khung nhãn dán được sử dụng chung, thì với ứng dụng Facebook và Messenger, khung nhãn dán được sử dụng tách biệt nên bạn cũng nhấn dấu cộng để tải nhãn dán mình thích.

Mọi Người Cũng Xem   Kiểm tra áp suất iPhone để làm gì? Cách test áp suất iPhone bằng phần mềm
image
image

Xem thêm:

  • Cách viết chữ kiểu FB: chữ in đậm, chữ nghiêng, đổi font chữ Facebook
  • Bạn đã biết cách tự tạo khung hình avatar, hiệu ứng trên Facebook chưa?


Các câu hỏi về tại sao messenger không tải được nhãn dán


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tại sao messenger không tải được nhãn dán hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết tại sao messenger không tải được nhãn dán ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết tại sao messenger không tải được nhãn dán Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết tại sao messenger không tải được nhãn dán rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về tại sao messenger không tải được nhãn dán


Các hình ảnh về tại sao messenger không tải được nhãn dán đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm kiến thức về tại sao messenger không tải được nhãn dán tại WikiPedia

Bạn có thể xem thêm nội dung về tại sao messenger không tải được nhãn dán từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://hoatuoibattu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hoatuoibattu.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment