Tại sao không tải được video YouTube? Nguyên nhân và cách khắc phục – hoatuoibattu.vn

Bài viết Tại sao không tải được video YouTube? Nguyên nhân và cách khắc phục – hoatuoibattu.vn thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://hoatuoibattu.vn/ tìm hiểu Tại sao không tải được video YouTube? Nguyên nhân và cách khắc phục – hoatuoibattu.vn trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Tại sao không tải được video YouTube? Nguyên nhân và cách khắc phục – hoatuoibattu.vn”

Ngoài xem các video thông qua kết nối mạng Internet, YouTube còn cho phép người dùng tải (download) video về điện thoại để bạn có thể xem khi đang ngoại tuyến. Tuy nhiên, thỉnh thoảng bạn lại không thể tải video YouTube về máy vì một số lý do nào đó. Hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng này qua bài viết dưới đây nhé!

1. Tại sao không thể tải được video YouTube trên điện thoại?

Do chính sách của YouTube

– Một số video YouTube sẽ bị tắt tính năng Tải xuống do chính sách bản quyền của nền tảng này, hoặc người sáng tạo nội dung đã chặn tải xuống video của họ để ngăn tình trạng đánh cắp sản phẩm, vi phạm bản quyền.

Không tải được video YouTube vì lý do bản quyền

Không tải được video YouTube vì lý do bản quyền

– Đối với một số quốc gia hỗ trợ YouTube Premium, tính năng Tải xuống chỉ có thể sử dụng khi tài khoản có đăng ký gói Premium. Để có thể lưu ngoại tuyến video trên ứng dụng YouTube, bạn cần có một địa chỉ IP Việt Nam.

Do kết nối mạng có vấn đề

– Kết nối mạng yếu cũng khiến bạn không thể download được video YouTube. Khi gặp tình trạng này, bạn nên kiểm tra lại kết nối Internet, sóng WiFi xem có ổn định không.

– Nếu bạn đang tải video xuống bằng 3G, 4G, 5G thì kiểm hãy tra lại tính năng Chỉ tải xuống qua WiFi trong ứng dụng YouTube đã tắt chưa bằng cách sau:

Vào ứng dụng YouTube, sau đó bấm vào ảnh đại diện của bạn ở góc trên bên phải > Cài đặt.

Truy cập vào Cài đặt trong ứng dụng YouTube trên điện thoại

Truy cập vào Cài đặt trong ứng dụng YouTube trên điện thoại

Chọn Ngoại tuyến > Chỉ tải xuống qua Wi-Fi > Tắt.

Tắt tính năng Chỉ tải xuống qua WiFi

Tắt tính năng Chỉ tải xuống qua WiFi

2. Vì sao không thể tải được video YouTube trên máy tính?

Không tải được trên trang YouTube

Tình trạng này là do chính sách của YouTube không cho phép người dùng tải video từ trình duyệt mà chỉ có thể tải qua ứng dụng. Do đó, máy tính của bạn sẽ không thể tải video từ trang YouTube mà phải thông qua công cụ của bên thứ ba.

Bạn không thể tải video từ trình duyệt do chính sách của YouTube

Bạn không thể tải video từ trình duyệt do chính sách của YouTube

Không tải được trên công cụ tải video YouTube

– Đầu tiên, việc không download được video YouTube rất có thể do kết nối mạng Internet của bạn không ổn định. Bạn hãy tiến hành kiểm tra tra kết nối, đổi sang WiFi khác hoặc kiểm tra dây mạng để khắc phục nhé!

Kiểm tra kết nối mạng của bạn

Kiểm tra kết nối mạng của bạn

– Một nguyên nhân nữa khiến bạn không tải được video là do công cụ tải video YouTube bị lỗi. Khi đó, bạn hãy thử tải bằng công cụ khác.

– Trong trường hợp bạn không tải được video YouTube do tường lửa (Firewall) hoặc phần mềm diệt virus chặn, bạn không nên tiếp tục tải video YouTube ở trang web đó nữa mà nên chuyển sang trang web hoặc công cụ tải khác.

Bạn có thể không tải được video do tường lửa (Firewall)

Bạn có thể không tải được video do tường lửa (Firewall)

Ngoài ra, nếu không thể tải video, nhạc, clip từ YouTube về điện thoại, máy tính thì có thể là do bạn chưa thực hiện đúng cách làm, hãy tham khảo ngay bài hướng dẫn Cách tải nhạc từ YouTube nhé!

3. Cách tải video YouTube trên điện thoại

Cách 1: Tải video về điện thoại trực tiếp trên YouTube

Truy cập vào YouTube, tìm video cần download và bấm vào nút Tải xuống bên dưới tên video đó.

Tải video trong ứng dụng YouTube

Tải video trong ứng dụng YouTube

Cách 2: Tải video trên YouTube về điện thoại từ trang web

Bạn hãy bấm vào video muốn tải, thực hiện sao chép đường link của video và dán vào trang web savefrom.net. Sau đó, đổi phần “m.” trong đường link thành “ss” và tải video về điện thoại.

Tải video YouTube thông qua trang savefrom.net

Tải video YouTube thông qua trang savefrom.net

4. Cách tải video YouTube trên máy tính

Như đã nói ở trên, hiện tại bạn không thể tải video trực tiếp từ YouTube trên máy tính mà chỉ có thể tải thông qua công cụ là phần mềm tải video hoặc một trang web của bên thứ ba.

Bạn chỉ có thể tải video YouTube trên máy tính thông qua trang web và công cụ bên ngoài

Bạn chỉ có thể tải video YouTube trên máy tính thông qua trang web và công cụ bên ngoài

Mỗi công cụ sẽ có giao diện khác nhau, nhưng nhìn chung bạn đều thực hiện download video về bằng cách: Sao chép link video YouTube muốn tải > Vào công cụ hoặc trang web tải > Dán link vào rồi bấm Tải về hoặc Download.

5. Giải đáp thắc mắc

– Tại sao lúc tải video YouTube lại bị bắt mua YouTube Premium?

Trả lời: Khi gặp thông báo đăng ký dùng thử YouTube Premium, bạn hãy kiểm xem có đang bật VPN không, nếu có thì tắt đi (nếu ở Việt Nam). Đối với những bạn ở nước ngoài thì bắt buộc phải mua gói Premium mới có thể tải video từ YouTube được.

YouTube Premium

YouTube Premium

– Tại sao video tải xuống trước đó rồi nhưng giờ không xem được?

Trả lời: Có thể do video đó đã bị bởi chủ sở hữu gỡ xuống nên không còn xem được nữa.

Một số mẫu điện thoại đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động cho bạn xem YouTube thỏa thích:

Bài viết trên đã chỉ ra một số nguyên nhân và cách khắc phục lỗi không tải được video YouTube trên điện thoại. Chúc các bạn thành công và hẹn gặp lại trong những bài viết tiếp theo!

144.132 lượt xem

Bạn có làm được hướng dẫn này không?

imageimage Không


Các câu hỏi về tại sao máy tính không download được video trên youtube


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tại sao máy tính không download được video trên youtube hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết tại sao máy tính không download được video trên youtube ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết tại sao máy tính không download được video trên youtube Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết tại sao máy tính không download được video trên youtube rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về tại sao máy tính không download được video trên youtube


Các hình ảnh về tại sao máy tính không download được video trên youtube đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé
Mọi Người Cũng Xem   Con người sử dụng năng lượng mặt trời cho cuộc sống như thế nào ?

Tra cứu thêm dữ liệu, về tại sao máy tính không download được video trên youtube tại WikiPedia

Bạn có thể tra cứu thông tin về tại sao máy tính không download được video trên youtube từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://hoatuoibattu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hoatuoibattu.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment