Tại sao lại có nhiều đường dẫn đến cùng bộ nhớ trong trên thiết bị Android?

Bài viết Tại sao lại có nhiều đường dẫn đến cùng bộ nhớ trong trên thiết bị Android? thuộc chủ đề về Hỏi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://hoatuoibattu.vn/ tìm hiểu Tại sao lại có nhiều đường dẫn đến cùng bộ nhớ trong trên thiết bị Android? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Tại sao lại có nhiều đường dẫn đến cùng bộ nhớ trong trên thiết bị Android?”

Các bác ơi cho em hỏi là ở nhiều máy không có khe cắm thẻ nhớ ngoài như Nexus 4 mà chỉ có 1 bộ nhớ trong thì bộ nhớ trong đó hiển thị ở trình duyệt file dưới đường dẫn /sdcard/. Nhưng mà em cũng tìm được 1 số đường dẫn khác cùng chỉ đến bộ nhớ này, ví dụ như:

/sdcard/
/storage/sdcard0/
/storage/emulated/0/
/storage/emulated/legacy/

Vậy đường dẫn nào là đường dẫn thực sự đến bộ nhớ trong, và đường dẫn nào là shortcut / chuyển tiếp? Tại sao lại cần các đường dẫn chuyển tiếp này?Các câu hỏi về storage emulated là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê storage emulated là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết storage emulated là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết storage emulated là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết storage emulated là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!
Mọi Người Cũng Xem   Seal Niêm Phong Là Gì? Phân Loại - Giá Thành Và Cách Sử Dụng SP

Các Hình Ảnh Về storage emulated là gì


Các hình ảnh về storage emulated là gì đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm kiến thức về storage emulated là gì tại WikiPedia

Bạn có thể xem thêm nội dung chi tiết về storage emulated là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://hoatuoibattu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hoatuoibattu.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment