Tại sao laptop không có ổ đĩa D? Cách khôi phục ổ đĩa D rất đơn giản

Bài viết Tại sao laptop không có ổ đĩa D? Cách khôi phục ổ đĩa D rất đơn giản thuộc chủ đề về Hỏi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HoaTuoiBatTu.vn tìm hiểu Tại sao laptop không có ổ đĩa D? Cách khôi phục ổ đĩa D rất đơn giản trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Tại sao laptop không có ổ đĩa D? Cách khôi phục ổ đĩa D rất đơn giản”

Bạn vui lòng chờ trong giây lát…

Nguyễn Thang Khang 12/12/21

Tại sao laptop không có ổ đĩa D

Khi mua laptop bạn sẽ nhận được ít nhất là từ 1 đến 2 ổ đĩa bên trong Windows. Tuy nhiên với nhiều chiếc máy bạn chỉ có thể thấy được mỗi ổ đĩa C nhưng những ổ đĩa khác như D hay E đã biến mất. Vậy tại sao laptop không có ổ đĩa D? Tưởng khó nhưng ai ngờ rất đơn giản và nhanh chóng, bạn nào cũng có thể thực hiện.

Tại sao laptop không có ổ đĩa D?

Chỉ có một vài nguyên nhân dẫn đến tình trạng không có các ổ đĩa phụ như D hoặc E khi mua laptop. Tất cả các nguyên nhân này đều xuất phát từ một mục cụ thể. 

Tại sao laptop không có ổ đĩa D

Bước 1: Bạn phải chuột vào This PC và chọn Manager.

Tại sao laptop không có ổ đĩa D

Bước 2: Ở cửa sổ hiện ra bạn chọn tiếp vào Disk Manager để kiểm tra ổ đĩa. Nếu ở đây không có ổ D bạn phải chuột vào ổ chính và chọn Shrink Volume.

Tại sao laptop không có ổ đĩa D

Bước 3: Chọn dung lượng ổ đĩa và bắt đầu chia ổ D nhé.

Tại sao laptop không có ổ đĩa D

Bước 4: Nếu có rồi mà ổ đĩa không hiển thị thì bạn phải chuột vào ổ đĩa bị đen > New Simple Volume.

Tại sao laptop không có ổ đĩa D

Bước 5: Bạn chọn Next tất cả để bắt đầu mở lại ổ đĩa.

Tại sao laptop không có ổ đĩa D

Bạn đã biết tại sao máy tính của mình không có ổ đĩa D hoặc E chưa? Nếu thấy bài viết hữu ích cho mình xin một like và một share nhé. Rất cảm ơn các bạn đã xem bài viết.

Có thể bạn chưa biết, 100% Laptop Thế Giới Di Động bán ra đều tích hợp sẵn Windows bản quyền (được cập nhật Windows 11 từ Microsoft). Nếu bạn đang tìm mua Laptop để học tập và làm việc, hãy bấm vào nút bên dưới để lựa cho mình một mẫu nhé.

LAPTOP CHÍNH HÃNG – WINDOWS BẢN QUYỀN

Xem thêm:

Mọi Người Cũng Xem   Găng Tay Y Tế Là Gì? Các Loại Găng Tay Y Tế Và Ứng Dụng Của Nó
Biên tập bởi Nguyễn Ngọc Huy
Không hài lòng bài viết

1.867 lượt xemCác câu hỏi về tại sao máy tính không có ổ d


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tại sao máy tính không có ổ d hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết tại sao máy tính không có ổ d ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết tại sao máy tính không có ổ d Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết tại sao máy tính không có ổ d rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về tại sao máy tính không có ổ d


Các hình ảnh về tại sao máy tính không có ổ d đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm thông tin về tại sao máy tính không có ổ d tại WikiPedia

Bạn có thể tìm nội dung chi tiết về tại sao máy tính không có ổ d từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://hoatuoibattu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hoatuoibattu.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment