Tại Sao Mocha Không Gọi Được? Hướng Dẫn Cách Dùng Mocha Call | hoatuoibattu.vn

Bài viết Tại Sao Mocha Không Gọi Được? Hướng Dẫn Cách Dùng Mocha Call | hoatuoibattu.vn thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://hoatuoibattu.vn/ tìm hiểu Tại Sao Mocha Không Gọi Được? Hướng Dẫn Cách Dùng Mocha Call | hoatuoibattu.vn trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : hoatuoibattu.vn”

Bài viết Tại Sao Mocha Không Gọi Được? Hướng Dẫn Cách Dùng Mocha Call thuộc chủ đề về Hỏi Đáp đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng MoKi.vn tìm hiểu Tại Sao Mocha Không Gọi Được? Hướng Dẫn Cách Dùng Mocha Call trong bài viết hôm nay nha !

Các bạn đang xem nội dung: “Tại Sao Mocha Không Gọi Được? Hướng Dẫn Cách Dùng Mocha Call”

Tại Sao Mocha Không Gọi Được? Hướng Dẫn Cách Dùng Mocha Call

Nếu gần đây điện thoại của bạn nhận được tin nhắn từ tổng đài MOCHA có nội dung như sau: “Thong bao: Quy khach da duoc Viettel kich hoat Tai khoan GOI NOI MANG MIEN PHI voi 2 quyen loi: Chon 1 so Viettel de GOI MIEN PHI KHONG GIOI HAN va co 14 PHUT goi den bat ky so Viettel nao…” thì xin chúc mừng các bạn đã được hưởng một ưu đãi cực kỳ lớn của nhà mạng Viettel đó chính là gọi điện thoại miễn phí hoàn toàn bằng tính năng Call Out.

Bạn đang xem : Tại sao mocha không gọi được

*

Call Out là gì?

Call Out là dịch vụ có trong ứng dụng Mocha do nhà mạng Viettel cung cấp có khả năng giúp người dùng gọi điện thoại miễn phí cước hoàn toàn không giới hạn. Tính năng Call Out được thực hiện tương tự như cuộc gọi thông thường, do đó người nhận cuộc gọi cũng không cần cài đặt ứng dụng Mocha và thậm chí cũng không cần kết nối internet.

Điều kiện sử dụng dịch vụ gọi Call Out

Đối với thuê bao thực hiện cuộc gọi từ tính năng Call Out thì cần đạt các điều kiện như sau:

Bạn đang đọc: Tại Sao Mocha Không Gọi Được? Hướng Dẫn Cách Dùng Mocha Call

Điện thoại phải cài đặt ứng dụng Mocha đồng thời phải có kết nối internet (3G, 4G, Wifi..)

Các hình thức nhận ưu đãi từ dịch vụ gọiCall Out

Điện thoại phải setup ứng dụng Mocha đồng thời phải có liên kết internet ( 3G, 4G, Wifi .. )

Tính năng gọiCall Out của ứng dụng Mocha do Viettel phân phối có đến 2 hình thức vận dụng cho 2 nhóm thuê bao như sau:

  • Đối với những thuê bao lần đầu cài đặt ứng dụng Mocha hoặc chưa bao giờ sử dụng ưu đãi gọi Call Out thì sẽ nhận được 03 tháng trải nghiệm gọi điện miễn phí không giới hạn đến 01 số điện thoại Viettel tùy chọn.
  • Đối với những thuê bao đã sử dụng ưu đãi gọi Call Out nếu muốn tiếp tục hưởng ưu đãi thì chỉ cần trả phí đăng ký gói cước với cú pháp EC gửi 5005. Đăng ký thành công phí dịch vụ là 4000đ/tuần. Thì sẽ nhận được 03 tháng thưởng thức gọi điện không lấy phí không số lượng giới hạn đến 01 số điện thoại cảm ứng Viettel tùy chọn. Nếu muốn liên tục hưởng khuyến mại thì chỉ cần trả phí ĐK gói cước với cú pháp EC gửi 5005. Đăng ký thành công phí dịch vụ là 4000 đ / tuần
Mọi Người Cũng Xem   Các Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học Tiếng Anh Là Gì ? Vietgle Tra Từ

Ngoài ra, số phút gọi điện không tính tiền từ tính năng Call Out còn hoàn toàn có thể được tích góp khi bạn tiêu xài tiền thông tin tài khoản gốc vào dịch vụ data 3G / 4G của Viettel được tính như sau : 1000đ data 3G, 4G = 1 phút gọi nội mạng miễn phí bằng tính năng Call Out.

Mọi Người Cũng Xem   Xét tuyển đợt 2 là gì? Điều kiện xét tuyển đợt 2 như thế nào?

(Ví dụ: Bạn chi tiêu 10.000đ vào dịch vụ truy cập internet di động sẽ nhận được 10 phút gọi miễn phí đến bất kỳ số điện thoại Viettel nào) 1000 đ data 3G, 4G = 1 phút gọi nội mạng không lấy phí bằng tính năng Call Out. (Ví dụ : Bạn tiêu tốn 10.000 đ vào dịch vụ truy vấn internet di động sẽ nhận được 10 phút gọi không lấy phí đến bất kể số điện thoại thông minh Viettel nào)

Lưu ý:

Số phút gọi được tích lũy bằng tiền tiêu xài dịch vụ data 3G, 4G sẽ bị giới hạn ở mức tối đa là 200 phút, nếu vượt mức 200 phút sẽ không được tính thêm. Mỗi cuộc gọi miễn phí được thực hiện bằng tính năng Call Out sẽ có thời lượng tối đa là 30 phút, nếu vượt 30 phút cuộc gọi sẽ tự động ngắt và bạn có thể thực hiện cuộc gọi mới.

Có thể bạn quan tâm:

Xem thêm: Mocha là gì? Hướng dẫn cài đặt Mocha trên điện thoại, máy tính, laptop

Xem thêm: 5 tính năng “ẩn” cực hay của Mocha Messenger có thể bạn chưa biết

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng Mocha mới nhất

Xem thêm: Cách Khắc Phục Lỗi Messenger Đang Đợi Mạng Của Facebook

Xem thêm: Top 10 Cách khắc phục lỗi Messenger không gửi được tin nhắn

Xem thêm: Cách mở file trên Messenger, khắc phục lỗi không xem được tệp đính kèm

Xem thêm: [Video] Cách khắc phục lỗi Messenger không hiện thông báo trên iPhone

Hướng dẫn sử dụng dịch Call Out

1. Hướng dẫn đăng ký tài khoản Mocha để gọi Call Out

Số phút gọi được tích góp bằng tiền tiêu xài dịch vụ data 3G, 4G sẽ bị số lượng giới hạn ở mức tối đa là 200 phút, nếu vượt mức 200 phút sẽ không được tính thêm. Mỗi cuộc gọi không lấy phí được thực thi bằngtính năng Call Out sẽ có thời lượng tối đa là 30 phút, nếu vượt 30 phút cuộc gọi sẽ tự động hóa ngắt và bạn hoàn toàn có thể thực thi cuộc gọi mới .

Mọi Người Cũng Xem   Tại sao tải file về không mở được trên điện thoại và cách khắc phục - hoatuoibattu.vn
Mọi Người Cũng Xem   Tiền Zombie V4 Tiểu Sử Và Sự Nghiệp

Bước 1: Điện thoại của bạn cần cài đặt ứng dụng Mocha, có thể tải về nhanh bằng liên kết bên dưới:

Bước 2: Trong lần đầu cài đặt, Mocha sẽ yêu cầu bạn cấp 4 quyền truy cập: Danh bạ, truy cập tệp tin, xem và gửi tin nhắn, thực hiện và quản lý cuộc gọi. Bạn hãy bấm nút Đã Hiểu rồi chọn Cho Phép để chấp nhận.

*

Bước 3: Bấm vào nút Đăng Ký, chọn mã vùng rồi nhập số điện thoại của bạn đang sử dụng và bấm nút Nhận mã xác thực. Chờ trong giây lát sẽ có tin nhắn gửi mã xác thực bao gồm 6 số ngẫu nhiên và nó sẽ tự động điền vào ô yêu cầu.

*

Bước 4: Mocha sẽ yêu cầu bạn nhập các thông tin cá nhân dựa theo thông tin đăng ký trên tài khoản My Viettel. Bạn có thể lấy ảnh đại diện và thông tin từ tài khoản Facebook qua nút bấm bên dưới. Nếu đã hoàn thành hãy bấm Xong để quá trình đăng ký tài khoản Mocha thành công.

*

2. Hướng dẫn thực hiện cuộc gọi miễn phí bằng Call Out

Bước 1: Trong giao diện chính của ứng dụng Mocha, các bạn chuyển sang tab Danh Bạ

*

Bước 2: Sau đó lựa chọn một liên hệ bất kỳ trong danh bạ thiết bị rồi bấm vào biểu tượng gọi điện sau đó chọn dòng Gọi Call Out miễn phí.

Đối với trường hợp bạn muốn thực hiện cuộc gọi với một số điện thoại khác chưa lưu trong danh bạ hãy chuyển sang tab Cuộc Gọi sau đó chọn vào biểu tượng bàn phím và nhập số điện thoại cần gọi.

*

3. Hướng dẫn kiểm tra phút gọi Call Outmiễn phí

Bước 1: Trong giao diện chính của ứng dụng Mocha, các bạn chuyển sang tab Cuộc Gọi

Bước 2: Sau đó bấm nút Tìm hiểu, ngay lập tức ứng dụng sẽ hiển thị các ưu đãi đang có và số phút gọi Call Out miễn phí còn lại của bạn.

*Ngoài ra tại đây cũng có tính năng chọn 01 số điện thoại thông minh Viettel bất kể trong danh bạ để gọi điện không lấy phí không số lượng giới hạn trong 3 tháng dành cho những thuê bao lần đầu sử dụng Mocha.

4. Đổi số điện thoại gọi Mocha Call Out

Đối với trường hợp, bạn muốn đổi sang số điện thoại khác thì cũng tại giao diện trên bấm nút Đổi số ở mục Ưu đãi cực lớn hoặc gói cước bạn đã đăng ký sau đó chọn 1 số điện thoại khác trong danh bạ sau đó xác nhận Đồng ý.

Mọi Người Cũng Xem   Thoát khỏi tình trạng hoang mang: Cách tự giúp mình vượt qua trầm cảm

*

Lưu ý: Phí mỗi lần đổi số điện thoại gọi Mocha Call Out không giới hạn là 10.000đ/lần, trừ trực tiếp vào tài khoản gốc.

5. Hướng dẫn hủy gói cước Mocha Call Out

Trong trường hợp trước đây bạn có đăng ký gói cước Mocha Call Out của Viettel nhưng bây giờ không còn nhu cầu sử dụng thì nên hủy dịch vụ này để tránh trừ phí 4.000đ/tuần 10.000đ/tháng.

Cú pháp hủy như sau: HUY EC gửi 5005 (miễn phí) Cú pháp hủy như sau : gửi (không tính tiền)

Như vậy là Moki.vn đã trình làng cho những bạn một tính năng cực kỳ khuyến mại của ứng dụng Mocha đó là Call Out. Đừng quên san sẻ cho bạn hữu để họ biết cũng như tiết kiệm ngân sách và chi phí tiền điện thoại cảm ứng khi tán gẫu nhé.

Mọi Người Cũng Xem   Nhạc "Sến" là gì

Video Về Hướng dẫn gọi điện thoại free bằng ứng dụng Mocha Viettel

[embedded content]

Các câu hỏi về Tại Sao Mocha Không Gọi Được

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Tại Sao Mocha Không Gọi Được? Hướng Dẫn Cách Dùng Mocha Call hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3

Bài viết Tại Sao Mocha Không Gọi Được? Hướng Dẫn Cách Dùng Mocha Call! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Tại Sao Mocha Không Gọi Được? Hướng Dẫn Cách Dùng Mocha Call Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.

Nếu thấy bài viết Tại Sao Mocha Không Gọi Được? Hướng Dẫn Cách Dùng Mocha Call rất hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Hình Ảnh Về Tại Sao Mocha Không Gọi Được

Tại Sao Mocha Không Gọi Được? Hướng Dẫn Cách Dùng Mocha Call
Tại Sao Mocha Không Gọi Được? Hướng Dẫn Cách Dùng Mocha Call

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Tại Sao Mocha Không Gọi Được #Hướng Dẫn Cách Dùng Mocha Call

Tra cứu thêm dữ liệu, tại WikiPedia

Bạn khả năng xem thêm nội dung chi tiết về Tại Sao Mocha Không Gọi Được? Hướng Dẫn Cách Dùng Mocha Call từ web Wikipedia.◄

Source: https://moki.vn
Xem thêm nhiều nội dung Hỏi Đáp tại: Hỏi Đáp

Cụm từ tìm kiếm :

tại sao mocha không gọi được, call out là gì, mocha gọi miễn phí đến 1 số viettel, mocha miễn phí data, cách lấy số điện thoại trên mocha, hủy gói mocha, gói mocha viettel, cách sử dụng mocha, gọi mocha miễn phí, cách dùng mochaCác câu hỏi về tại sao mocha không có free call out


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tại sao mocha không có free call out hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết tại sao mocha không có free call out ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết tại sao mocha không có free call out Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết tại sao mocha không có free call out rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về tại sao mocha không có free call out


Các hình ảnh về tại sao mocha không có free call out đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo báo cáo về tại sao mocha không có free call out tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo thông tin về tại sao mocha không có free call out từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://hoatuoibattu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hoatuoibattu.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment