Tại sao nên học ngành Marketing?

Bài viết Tại sao nên học ngành Marketing? thuộc chủ đề về Hỏi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HoaTuoiBatTu.vn tìm hiểu Tại sao nên học ngành Marketing? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Tại sao nên học ngành Marketing?”

Marketing là yếu tố vô cùng quan trọng trong hầu hết mọi lĩnh vực, đặc biệt là kinh doanh. Mặc dù phát triển ở Việt Nam chưa lâu nhưng marketing đã góp mặt vào Top ngành đào tạo thu hút đông đảo người học.  Trong bài viết sau đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu rõ hơn sức hút của ngành học này!

Nhu cầu quảng cáo sản phẩm ngày càng đa dạng

Mọi Người Cũng Xem   Đi Bay Là Gì ? Thiêu Thân Bay Lắc Bay Phòng Là Gì

Nếu như trước đây, phương pháp tiếp thị trực tiếp được sử dụng phổ biến thì ngày nay tiếp thị số hóa, tiếp thị theo các hình thức điện tử ngày càng được ưa chuộng. Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp các sản phẩm của marketing như: poster, logo, ấn phẩm, email, content, FB Ads, video,…

Thực tế, marketing có sức ảnh hưởng lớn đến doanh thu của doanh nghiệp. Một chiến lược marketing tốt có thể giúp doanh nghiệp thu về nhiều lợi nhuận, nâng cao vị thế thương hiệu. Ngược lại, nếu không biết cách áp dụng marketing thì mọi hoạt động khó mà đạt được kết quả mong đợi.

Cơ hội việc làm rộng mở

Nhu cầu ứng dụng cao đồng nghĩa với việc bạn sẽ nắm trong tay nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp. Tốt nghiệp chuyên ngành marketing bạn có thể ứng tuyển vào các cơ quan doanh nghiệp. Chẳng hạn các vị trí như:

  • Chuyên viên marketing
  • Chuyên viên phát triển thị trường
  • Chuyên viên phát triển thương hiệu
  • Chuyên viên chăm sóc khách hàng
  • Chuyên viên quan hệ công chúng
  • Quản trị Marketing
  • Chuyên gia đào tạo marketing

Thu nhập cao

Về mặt thu nhập, marketing được đánh giá khá cao. Đối với nhân viên marketing mới vào nghề mức lương thường từ 5 – 7 triệu đồng/ tháng. Vị trí chuyên viên mức lương từ 8 – 12 triệu/ tháng. Các cấp quản lý thu nhập lên đến vài chục triệu đồng.

Mọi Người Cũng Xem   Hệ thống biến đổi lưu lượng gió - VAV Box - Durate Việt Nam

Thời gian làm việc linh hoạt

Thời gian làm việc của marketer rất linh hoạt. Bạn có thể làm việc bất cứ khi nào, không cần đến văn phòng miễn là đảm bảo hiệu quả chất lượng công việc. Ngoài ra, bạn có thể làm việc theo hình thức freelancer, nhận việc theo dự án để kiếm thêm thu nhập.

Môi trường làm việc năng động

Môi trường làm việc trong lĩnh vực marketing rất năng động. Bởi đây là công việc có tính sáng tạo cao, thường xuyên tiếp xúc, gặp gỡ mọi người.

☎️☎️☎️ Nhanh tay TRUY CẬP các trang thông tin chính thức của Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội để tìm hiểu kỹ hơn về các ngành học. Và nhận được những định hướng, lời khuyên bổ ích từ các chuyên gia!

???? Fanpage: https://www.facebook.com/caodangquoctehanoi.edu.vn
???? Đăng ký trực tuyến tại: https://caodangquoctehanoi.edu.vn/dangki/
Chia sẻ bài viết này


Các câu hỏi về tại sao nên chọn ngành marketing


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tại sao nên chọn ngành marketing hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết tại sao nên chọn ngành marketing ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết tại sao nên chọn ngành marketing Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết tại sao nên chọn ngành marketing rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!
Mọi Người Cũng Xem   Bạn có biết Clapperboard - một dụng cụ tuy đơn giản nhưng cực kỳ quan trọng đối với ngành điện ảnh | Tinh tế - Chickgolden

Các Hình Ảnh Về tại sao nên chọn ngành marketing


Các hình ảnh về tại sao nên chọn ngành marketing đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm thông tin về tại sao nên chọn ngành marketing tại WikiPedia

Bạn nên tham khảo thêm nội dung chi tiết về tại sao nên chọn ngành marketing từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://hoatuoibattu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hoatuoibattu.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment