Tại sao nhạc chuông iPhone nhỏ dần? Cách khắc phục cực kỳ hiệu quả nhé

Bài viết Tại sao nhạc chuông iPhone nhỏ dần? Cách khắc phục cực kỳ hiệu quả nhé thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HoaTuoiBatTu.vn tìm hiểu Tại sao nhạc chuông iPhone nhỏ dần? Cách khắc phục cực kỳ hiệu quả nhé trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Tại sao nhạc chuông iPhone nhỏ dần? Cách khắc phục cực kỳ hiệu quả nhé”

Bạn vui lòng chờ trong giây lát…

Nguyễn Thang Khang 22/09/21

Cách khắc phục nhạc chuông iPhone bị nhỏ dần

Tại sao nhạc chuông iPhone nhỏ dần? Nhiều bạn gặp tình trạng nhạc chuông iPhone bị nhỏ dần dẫn đến việc bỏ lỡ các cuộc gọi hay những thông báo quan trọng. Vậy thì trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn mọi người cách khắc phục tình trạng này siêu hiệu quả nhé.

Tại sao nhạc chuông iPhone nhỏ dần?

Trường hợp nhạc chuông bị nhỏ này chỉ xuất hiện khi bạn sử dụng những chiếc iPhone có Face ID như iPhone X trở về sau. Đây là một tính năng của Face ID chứ không thực sự là lỗi. Bạn chỉ cần tắt Tính năng nhận biết sự chú ý là sẽ khắc phục được.

nhạc chuông iphone bị nhỏ

Để tắt tính năng này bạn truy cập vào Cài đặt trên máy và chọn Face ID & Mật mã. Ngoài ra, nếu bạn đã nâng cấp iOS 15 thì truy cập theo đường dẫn này nhé: Cài đặt > Trợ năng > Face ID & Sự chú ý.

nhạc chuông iphone bị nhỏ

Sau đó, bạn tìm kiếm dòng Tính năng nhận biết sự chú ý và tắt tính năng này đi là xong nhé.

nhạc chuông iphone bị nhỏ

Ngoài ra, nếu bạn đã tắt tính năng này rồi mà nhạc chuông trên iPhone vẫn còn bị nhỏ thì bạn có thể kiểm tra lại hệ thống, kiểm tra âm lượng hoặc đem đến các điểm sửa chữa uy tín.

nhạc chuông iphone bị nhỏ

Bên cạnh 24h Công nghệ, độc giả có thể tham khảo thêm nhiều thông tin uy tín về Apple như khuyến mãi HOT, mẹo dùng iPhone, iPad… trên trang TekZone thuộc TopZone. Đặc biệt là các iFans thì khó lòng nào bỏ qua đấy nha, bấm vào nút cam bên dưới để truy cập nếu bạn quan tâm nhé!

TEKZONE – TRANG TIN APPLE UY TÍN

Bạn đã khắc phục được tính trạng nhạc chuông trên iPhone bị nhỏ chưa? Nếu thấy bài viết hữu ích cho mình xin một like và một share nhé. Rất cảm ơn các bạn đã xem bài viết.

Mọi Người Cũng Xem   ISM là gì và tác động thế nào đến thị trường Forex

Xem thêm:

Biên tập bởi Nguyễn Ngọc Huy
Không hài lòng bài viết

6.959 lượt xemCác câu hỏi về tại sao nhạc chuông iphone x nhỏ


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tại sao nhạc chuông iphone x nhỏ hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết tại sao nhạc chuông iphone x nhỏ ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết tại sao nhạc chuông iphone x nhỏ Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết tại sao nhạc chuông iphone x nhỏ rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về tại sao nhạc chuông iphone x nhỏ


Các hình ảnh về tại sao nhạc chuông iphone x nhỏ đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm dữ liệu, về tại sao nhạc chuông iphone x nhỏ tại WikiPedia

Bạn nên tìm thêm thông tin chi tiết về tại sao nhạc chuông iphone x nhỏ từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://hoatuoibattu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hoatuoibattu.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment